"Robins On Small Appliance Fair ที่สุดของที่สุด"

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
14,406    9    0    27 เธ.เธ„. 2560 15:25 น.
แบ่งปัน
 

   ครั้งแรกและครั้งเดียวในรอบปี  โรบินสันร่วมกับแบรนด์ดัง อาทิ Philips Tefal Electrolux Panasonic Sharp Cuizimate หั่นราคาลดกระหน่ำเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 70%* ในงาน "Robins On Small Appliance Fair ที่สุดของที่สุด" มาเลือกช้อปเลือกซื้อกันให้จุใจได้แล้วที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ภูเก็ต) ตั้งแต่ วันนี้-14 ส.ค. 60 และไม่พลาดเหมือนเช่นเคยแม่บ้านมีสินค้าภายในงานติดไม้ติดมือมารีวิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ เลือกชมกันคร่าว ๆ ถึง 4 รายการพอหอมปากหอมคอ ส่วนจะมีสินค้าอะไรบ้าง ลดราคาเยอะมากน้อยแค่ไหน ตามแม่บ้านแล้วไปชมพร้อม ๆ กันเลยค๊าาาา
 
  
Philips Airfryer หม้อทอดอากาศฟิลิปส์ รุ่น HD 9641 ราคาปกติ 11,990 บาท ลดเหลือ 10,990 บาท
 
   Philips Airfryer รุ่น HD 964141 หรือ หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์ : ทอดด้วยอากาศ ไม่ต้องเติมน้ำมัน หม้อทอดอากาศจากฟิลิปส์จะช่วยให้คุณทอดอาหารได้ด้วยอากาศทำให้ดีต่อสุขภาพกว่าทางเลือกเดิม ๆ ลดไขมันได้สูงสุดถึง 80% ใช้งานง่าย ไม่ต้องเฝ้า แค่ปรับอุณหภูมิและเวลา เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติ ง่ายต่อการทำความสะอาด ปราศจากกลิ่นหืนของน้ำมันที่ใช้ทอดเมื่อเทียบกับการทอดแบบทั่วไป

Philips Airfryer หม้อทอดอากาศฟิลิปส์ รุ่น HD 9621 ราคาปกติ 8,990 บาท ลดเหลือ 7,990 บาท
 
   Philips Airfryer รุ่น HD 9621 ด้วยเทคโนโลยี TurboStar ทำให้อาหารได้รับความร้อนที่ไหลเวียนสม่ำเสมอและได้รับการปรุงอย่างทั่วถึงไปพร้อมกัน ซึ่งให้ผลลัพธ์ถึงอาหารที่ปรุงสุกอย่างทั่วถึงโดยไม่จำเป็นต้องพลิกอาหารแม้ว่าอาหารจะซ้อนทับกัน ยังมีความร้อนโดยตรงที่ทรงพลังจากด้านบนจะช่วยให้อาหารกรอบได้อย่างรวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์อาหารที่เหลืองกรอบแสนอร่อย “กรอบนอกนุ่มใน”

 

Philips เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC 3256 ราคาปกติ 24,990 บาท ลดเหลือ 19,990 บาท

  Philips เครื่องฟอกอากาศ : เทคโนโลยี Vitashield IPS มาพร้อมการออกแบบการไหลเวียนอากาศตามหลักแอโรไดนามิกส์ และแผ่นกรองรุ่นล่าสุด ช่วยเพิ่มอัตราการกรองอากาศถึง 367 ลบ.ม./ชั่วโมง จึงสามารถใช้ได้กับห้องขนาดสูงสุดถึง 95 ตร.ม. ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าขจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้ 99.97%*, ขจัดแบคทีเรียได้ 99.9% และไวรัสบางชนิด เช่น H1N1* นอกจากนี้ยังปกป้องคุณอย่างมั่นใจจากก๊าซอันตรายต่าง ๆ เช่น ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ โทลูอีน และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (TVOC)


 

Philips เตารีดไอน้ำหม้อต้ม รุ่น GC 9642 ราคาปกติ 26,990 บาท ลดเหลือ 24,990 บาท

   Philips เตารีดไอน้ำหม้อต้ม : รีดผ้าได้สะดวกสบายเป็นพิเศษพร้อมเทคโนโลยี Silent Steam ไอน้ำพลังแรงและมีเสียงรบกวนน้อย เพลิดเพลินกับการรีดผ้าขณะอยู่กับครอบครัวหรือขณะดูโทรทัศน์ โดยไม่มีเสียงดังจากไอน้ำรบกวน ทั้งยังมีน้ำหนักเบาอย่างน่าทึ่งพร้อมด้ามจับที่จับได้สะดวก ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบลื่น ขจัดรอยยับที่เรียบยากในเวลาไม่นาน รวมถึงยังมีฟังก์ชัน Easy De-Calc ซึ่งช่วยขจัดตะกรันและยืดอายุการใช้งานของเตารีด

สถานที่ : ลาน Work & Play ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซาพระราม 9

พิเศษเฉพาะสมาชิก The 1 Card*

- รับของรางวัลรวมมูลค่า 400,000 บาท เมื่อมียอดช้อปสูงสุด 50 ท่านแรก ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ อาทิ Ipad Mini 4 Wifi 128 GB / พัดลมไอน้ำ THOMAS*
- รับบัตรของขวัญโรบินสันสูงสุด 1,500 บาท*
- รับสิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุดถึง 10 เดือนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการฯ*

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : http://bit.ly/2h1eVM6

#robinsondepartmentstore #robinsonlifestyle #smallappliancefair #เครื่องใช้ไฟฟ้า #philips #tefal #panasonic #electrolux #sharp #cuizimate #sale #shopping #promotion #โรบินสัน #โปรโมชั่น #ช้อปปิ้ง #ที่สุดของที่สุด

บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด