อาหารจากสมุนไพร หลากเมนูคู่ครัว สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แม่บ้าน Market
คลิกใส่ตะกร้า
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
LINE it!
อาหารจากสมุนไพร หลากเมนูคู่ครัว
0    2,083    0   
ถูกใจ
ส่วนประกอบของอาหารไทยส่วนใหญ่นั้น ล้วนมีวัตถุดิบที่ได้พืชสมุนไพรเป็นส่วนประกอบด้วยแทบทุกเมนู อาหารไทยจึงจัดเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและสรรพคุณทางยาอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัดต่าง ๆ ที่แน่นอนว่าหลัก ๆ ส่วนประกอบของผัดมักจะต้องมีกระเทียม พริก กะเพรา และโหระพา เพื่อช่วยเสริมความหอมอร่อยและน่ารับประทานให้แก่เมนูผัดยิ่งขึ้น สำหรับหนังสือ อาหารจากสมุนไพร หลากเมนูคู่ครัว นอกจากจะรวมสูตรอาหารที่ได้จากสมุนไพรไว้ได้อย่างหลากหลายแล้ว ในแต่ละเมนูยังมีครบไปด้วยอาหารทั้ง 5 หมู่ในจานเดียว ซึ่งหากนำไปเปิดร้านอาหารรับรองว่าผู้บริโภคได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดีแน่นอน
฿99฿84
สินค้าเหลือ 16 ชิ้น
ส่วนประกอบของอาหารไทยส่วนใหญ่นั้น ล้วนมีวัตถุดิบที่ได้พืชสมุนไพรเป็นส่วนประกอบด้วยแทบทุกเมนู อาหารไทยจึงจัดเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและสรรพคุณทางยาอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัดต่าง ๆ ที่แน่นอนว่าหลัก ๆ ส่วนประกอบของผัดมักจะต้องมีกระเทียม พริก กะเพรา และโหระพา เพื่อช่วยเสริมความหอมอร่อยและน่ารับประทานให้แก่เมนูผัดยิ่งขึ้น สำหรับหนังสือ อาหารจากสมุนไพร หลากเมนูคู่ครัว นอกจากจะรวมสูตรอาหารที่ได้จากสมุนไพรไว้ได้อย่างหลากหลายแล้ว ในแต่ละเมนูยังมีครบไปด้วยอาหารทั้ง 5 หมู่ในจานเดียว ซึ่งหากนำไปเปิดร้านอาหารรับรองว่าผู้บริโภคได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดีแน่นอน
รายละเอียดสินค้า
ISBN :  9786165305297
ปก : ปกอ่อน 
จำนวน :
114 หน้า
ขนาดรูปเล่ม :  240 x 165 x 7 มม.
น้ำหนัก :  284 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต 
ผู้เขียน : สำนักพิมพ์แม่บ้าน 

สารบัญ
1. แกง/ผัด
- แกงเขียวหวานไก่ใส่กล้วยดิบ
- แกงคั่วมะระหมูสามชั้น
- แกงคั่วหอยใบชะพลู
- แกงป่าเนื้อสันในใบชะพลู
- แกงส้มพริกกะเหรี่ยงใส่ใบมะกรูด
- ฯลฯ
2. ผัด
- ไก่รวนสมุนไพร
- ดอกโสนผัดกุ้ง
- เนื้อเป็ดผัดใบยี่หร่า
- ผัดกระเจี๊ยบกุ้งสด
- ฯลฯ
3. นึ่ง/ย่าง/อบ
- กุ้งนึ่งข่า
- เห็ดนึ่งต้มยำ
- งบไก่
- ฯลฯ
4. ทอด
- ทอดมันกุ้งสมุนไพร
- ปีกไก่ทอดเตยหอม
- ฯลฯ
5. ยำ/น้ำพริก
- ไข่ฟูยำสมุนไพร
- ปลานิลทอดยำโบราณ
- ยำถั่วพู
- ยำผักกรูด
- ส้มตำหัวปลี
- ฯลฯ
6. จานเดียว
- ขนมจีนน้ำยาปลากระป๋อง
- ข้าวยำปักษ์ใต้
- ฯลฯ
สินค้าที่คล้ายกัน
รายละเอียดสินค้า
ISBN :  9786165305297
ปก : ปกอ่อน 
จำนวน :
114 หน้า
ขนาดรูปเล่ม :  240 x 165 x 7 มม.
น้ำหนัก :  284 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต 
ผู้เขียน : สำนักพิมพ์แม่บ้าน 

สารบัญ
1. แกง/ผัด
- แกงเขียวหวานไก่ใส่กล้วยดิบ
- แกงคั่วมะระหมูสามชั้น
- แกงคั่วหอยใบชะพลู
- แกงป่าเนื้อสันในใบชะพลู
- แกงส้มพริกกะเหรี่ยงใส่ใบมะกรูด
- ฯลฯ
2. ผัด
- ไก่รวนสมุนไพร
- ดอกโสนผัดกุ้ง
- เนื้อเป็ดผัดใบยี่หร่า
- ผัดกระเจี๊ยบกุ้งสด
- ฯลฯ
3. นึ่ง/ย่าง/อบ
- กุ้งนึ่งข่า
- เห็ดนึ่งต้มยำ
- งบไก่
- ฯลฯ
4. ทอด
- ทอดมันกุ้งสมุนไพร
- ปีกไก่ทอดเตยหอม
- ฯลฯ
5. ยำ/น้ำพริก
- ไข่ฟูยำสมุนไพร
- ปลานิลทอดยำโบราณ
- ยำถั่วพู
- ยำผักกรูด
- ส้มตำหัวปลี
- ฯลฯ
6. จานเดียว
- ขนมจีนน้ำยาปลากระป๋อง
- ข้าวยำปักษ์ใต้
- ฯลฯ
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
โปรโมชั่นวันนี้
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับสินค้านี้ *
รายละเอียด *
ความคิดเห็นจากผู้เข้าชม
ยังไม่มีรีวิว