เมนูสุขภาพและน้ำสลัดเพื่ออาชีพ
หนังสือ เมนูสุขภาพและน้ำสลัดเพื่ออาชีพ อีกหนึ่งทางเลือกในการทำเมนูเพื่อสุขภาพที่นอกจากจะได้ประโยชน์ทางด้านคุณค่าโภชนาการอาหารแล้ว ยังมีรสชาติที่อร่อยให้เลือกรับประทานหรือทำขายได้อย่างไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูนึ่ง ต้ม อบ ย่าง ผัด ทอด รวมทั้งสูตรน้ำสลัดต่าง ๆ
฿99฿69
สินค้าหมดชั่วคราว
สินค้าเหลือ 0 ชิ้น
หนังสือ เมนูสุขภาพและน้ำสลัดเพื่ออาชีพ อีกหนึ่งทางเลือกในการทำเมนูเพื่อสุขภาพที่นอกจากจะได้ประโยชน์ทางด้านคุณค่าโภชนาการอาหารแล้ว ยังมีรสชาติที่อร่อยให้เลือกรับประทานหรือทำขายได้อย่างไม่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูนึ่ง ต้ม อบ ย่าง ผัด ทอด รวมทั้งสูตรน้ำสลัดต่าง ๆ
รายละเอียดสินค้า
ISBN :
9786165305181
ปก : ปกอ่อน
จำนวน : 114 หน้า
ขนาดรูปเล่ม :
240 x 165 x 7 มม.
น้ำหนัก :
274 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ : กระดาษอาร์ต
ผู้เขียน : สำนักพิมพ์แม่บ้าน
สารบัญ
1. นึ่ง-ต้ม
- กุ้งนึ่งน้ำมันงา
- ขนมจีบเห็ดทรงเครื่อง
- โรลเต้าหู้
- เต้าหู้ปรุงรส
- มะระยัดไส้
- สตูผัก
- ฯลฯ
2. อบ-ย่าง
- ปลาแซลมอนอบซอสมะขาม
- ปลาทูสดย่างมะนาว
- อกไก่ย่างสมุนไพร
- ฯลฯ
3. ผัด-ทอด
- เต้าหู้อ่อนทอดราดหน้า
- ผัดผักสี่สหาย
- เห็ดโคนผัดฉ่า
- ฯลฯ
4. น้ำพริก-เครื่องจิ้ม-ยำ
- น้ำพริกปลาทูสด
- ยำถั่วพู
- ยำสมุนไพร
- น้ำพริกเห็ด (ใส่กะปิ)
- ฯลฯ
5. จานเดียว-อาหารว่าง
- ข้าวต้มเห็ดหูหนูขาว
- ข้าวผัดสุขภาพ
- ซุปเห็ด
- ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
- ฯลฯ
6. น้ำสลัด
- น้ำสลัดไข่ต้ม
- น้ำสลัดครีมข้าวโพด
- น้ำสลัดงาดำ
- น้ำสลัดชาเขียว
- ฯลฯ