อร่อยง่ายๆ สไตล์ฟิวชั่น กับ พล่าปลาแซลมอน

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
15,755    55    0    16 พ.ย. 2560 16:00 น.
แบ่งปัน

"อร่อยง่ายๆ สไตล์ฟิวชั่น กับ พล่าปลาแซลมอน"


   เมนูอาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชั่น ที่แค่พูดชื่อขึ้นมาก็ชวนน้ำลายสอแล้ว กับพล่าปลาแซลมอน รสเด็ด ปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด ที่ส่งตรงจากทางตอนเหนือของนอร์เวย์เลยทีเดียว เนื้อปลาสด สีส้มเข้มสวย หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ คลุกเคล้าความอร่อยกับความหอมของสมุนไพรไทยนานาชนิด แล้วราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรมะนาว ตราธรรมชาติซีฟู้ด รสเปรี้ยวเผ็ดร้อนตามสไตล์ของน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่เข้ากับเนื้อปลาแซลมอนได้อย่างลงตัวสุดๆ แต่ความเด็ดของเมนูนี้ต้องยกให้ความสดใหม่ของปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด ที่ถูกเลี้ยงในสภาพอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางแสงออโรร่าของประเทศนอร์เวย์ ทำให้เนื้อปลามีคุณภาพดี เป็นแซลมอนอันดับหนึ่งที่เชฟชาวญี่ปุ่นและทั่วโลกไว้วางใจ แถมยังมีโอเมก้า 3 สูง คลอเรสเตอรอลต่ำ และดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครที่รักสุขภาพยิ่งไม่ควรพลาดเมนูแสนอร่อยนี้เลยทีเดียวค่ะ
 
 
ส่วนผสม  
ปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด 300 กรัม
น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรมะนาว ตราธรรมชาติซีฟู้ด 1/4  ถ้วยตวง
ตะไคร้ซอย 1/4 ถ้วยตวง
ใบมะกรูดซอย 2 ช้อนชา
หอมแดงซอย 1/4 ถ้วยตวง
พริกขี้หนูซอย 2 ช้อนชา
ใบสะระแหน่สำหรับโรย  

วิธีทำ
 

1. หั่น ปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด เป็นชิ้น
 

2. ใส่ ปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด หอมแดง พริกขี้หนู ตะไคร้ ใบมะกรูด ลงในอ่างผสม
 

3. ตามด้วย น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรมะนาว ตราธรรมชาติซีฟู้ด
 

4. คลุกเคล้าเบา ๆ ให้เข้ากัน ตักใส่ภาชนะ โรยใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ
 
   คุณพ่อบ้าน แม่บ้าน สามารถหาซื้อสินค้า ปลาแซลมอนออโรร่าสดแล่ ตราธรรมชาติซีฟู้ด และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรมะนาว ตราธรรมชาติซีฟู้ด ได้ที่เคาน์เตอร์ธรรมชาติซีฟู้ด ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ นอกจากนี้ ยังมีซีฟู้ดส่งตรงจากทั่วโลกอีกมากมายให้เลือกสรร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/ThammachartSeafood
www.thammachartseafood.com
Line: @thammachartseafood
IG: Thammachart_seafood
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด  

10 เมนูผัดเผ็ด รสเด็ดสไตล์ไทย

อาหารไทยยิ่งรับประทานบ่อยเท่าไหร่ก็ไม่มีวันเบื่อ เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะคิดเช่นนี้เหมือนกันหมด เพราะอาหารไทยนอกจากจะมีเมนูอาหารให้เลือกรับประทานได้หลากหลายแล้ว รสชาติอาหารยังมีครบทุกรสชาติเช่นกัน แต่ถ้าให้เลือกรสชาติอาหารไทยที่ขึ้นชื่อมากที่สุด แน่นอนว่าต้องไม่พ้นรสชาติเผ็ดไปอย่างแน่นอน เพราะเสน่ห์อาหารรสชาติเผ็ดนี่เองที่ทำให้อาหารไทยมีจุดเด่นความอร่อยที่เป็นเลิศไม่แพ้ชาติอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัดเผ็ดที่ได้รสชาติเผ็ดอร่อยจากพริกสด หรือจะเป็นเมนูผัดเผ็ดที่ได้รสชาติเผ็ดอร่อยจากพริกแกง ต่างก็ขึ้นชื่อเรื่องความเผ็ดจัดจ้านที่อร่อยทั้งนั้น