การแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition Season 2

1    5,094    9    22 ก.ย. 2560 10:27 น.   
แบ่งปัน
การแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition Season 2
       
 
       ขอชวนน้องๆนักเรียนร่วมแข่งขัน “California Academy  Chefโดยส่งสูตร วิธีทำและรูปภาพสี มาภายในวันที่ 27 กันยายน 2560 ประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบวันที่ 2 ตุลาคม 2560 นี้
        ทีมผู้เข้าแข่งขันจะต้องนำเสนออาหารแบบเซ็ตเมนู โดยใช้วัตถุดิบหลักจากผลิตภัณฑ์นมและชีสจากแคลิฟอร์เนีย โดยส่งชื่อเมนู สูตร วิธีทำ และภาพถ่ายอาหาร ส่งลงทะเบียนมาที่เรา
 
อาหารเรียกน้ำย่อย: ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของส่วนผสมในสูตร
อาหารจานหลัก: ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 30 ของส่วนผสมในสูตร
  และมีการใช้ชีสมอนเทอเรย์ แจ๊ค อย่างโดดเด่น
ขนมหวาน: ใช้ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย รวมไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของส่วนผสมในสูตร
 
* คอนเซปต์อาหารเป็นแบบฟรีสไตล์ ไม่จำกัดสัญชาติ สามารถทำเป็นอาหารฟิวชั่นก็ได้
แต่ต้องมีความเข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับวัตถุดิบที่โจทย์บังคับ
 
ผู้เข้าแข่งขัน:     นักเรียน/ นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาที่มีหลักสูตรด้านการประกอบอาหาร
  ประกอบด้วย นักเรียน 2 คน และอาจารย์ผู้ควบคุมทีม 1 คน
วัตถุดิบบังคับ: ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย
  
      กรรมการจะทำการคัดเลือกจากสูตรที่นำเสนอมา เพื่อเฟ้นหาทีมที่นำเสนออาหารได้ดีที่สุด เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศต่อไป ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นทริปทัศนศึกษาที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และอบรมด้านอาหารที่สถาบันอาหารชื่อดัง The Culinary Institute of America (CIA) รวมค่าเดินทางและที่พัก
 
*ผลิตภัณฑ์นมและชีสแคลิฟอร์เนีย สามารถหาซื้อได้ที่ แมคโคร วิลล่า มาร์เก็ต
หรือสั่งซื้อโดยตรงที่ บริษัท ฟู้ดแกลลอรี่ จำกัด
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณปิยะพร 081- 802 2000 / อีเมล Thailandcmab@gmail.com
บรรยากาศการแข่งขันReal California Milk Culinary Academy Competition Season 1

 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี สำนักพิมพ์แม่บ้าน
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านทางมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก
จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน