เติมกรุ่นกลิ่นความหอม

หน้าแรก      สาระน่ารู้
ถูกใจ
0    11,711    0    3 ธ.ค. 2559 10:46 น.   
แบ่งปัน

ใครที่หลงใหลกับความกลมกล่อม ละมุนละไมของชารสชาติเยี่ยมทุกครั้งยามจิบ ลองเติมรสชาติให้กับชาถ้วยโปรดด้วยการใส่ เมเปิลไซรัป หรือน้ำเชื่อมจากต้นเมเปิล ที่นิยมเอาไว้เป็น Topping ราดแพนเค้ก วาฟเฟิล หรือไอศกรีม แทนน้ำตาลหรือน้ำผึ้งดูนะคะ จะช่วยให้ชาของคุณมีกรุ่นกลิ่นของความหอมหวาน และรสชาติที่แปลกใหม่ชวนลิ้มลองไม่น้อย แล้วก็หาวันว่างๆ ดื่มด่ำกับชาอันหอมกรุ่น คงเป็นวันที่ให้ความรู้สึกดีทีเดียว
 
สาระน่ารู้อื่นๆ