สำนักพิมพ์แม่บ้าน
 
ข่าวสารและกิจกรรม
รวมข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของแม่บ้าน
เรียงจาก
มาใหม่
ถูกใจ
แชร์
คนดู
เรียงจาก
ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเล มื้อเที่ยงวันอาทิตย์  เพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา สังสรรค์ เฮฮา ใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัว
ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเล มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา สังสรรค์ เฮฮา ใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัว
ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอเสนอประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเลมื้อกลางวันและตลอดช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” (Sunday Seafood Lunch) ที่รังสรรค์ขึ้นในบรรยากาศแสนสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคู่รักนักชิม กลุ่มเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือสมาชิกในครอบครัว
ฟรีสแลนด์คัมพิน่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน #วันอาหารโลก  #NourishingbyNature ตอกย้ำพันธกิจในการมอบโภชนาการที่ดีให้แก่ทุกคนในสังคม  สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประโยชน์ พร้อมเสริมสร้างความยั่งยืนให้แก่กระบวนการผลิต
ฟรีสแลนด์คัมพิน่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน #วันอาหารโลก #NourishingbyNature ตอกย้ำพันธกิจในการมอบโภชนาการที่ดีให้แก่ทุกคนในสังคม สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประโยชน์ พร้อมเสริมสร้างความยั่งยืนให้แก่กระบวนการผลิต
บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากนมโคคุณภาพหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ โฟร์โมสต์ นกเหยี่ยวฟอลคอน และเดบิค ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง #วันอาหารโลก หรือ #WorldFoodDay ประจำปี 2564 ด้วยการตอกย้ำพันธกิจองค์กร ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารที่มีเปี่ยมด้วยโภชนาการและสารอาหารที่จำเป็น ในราคาที่เข้าถึงได้และเสริมสร้างความยั่งยืนให้ทั้งกระบวนการผลิต เพื่อสร้างประโยชน์ให้แก่สุขภาพของผู้บริโภค พร้อมลดผลกระทบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
ปลดล็อกเคล็ดลับ ‘อาหารกวางตุ้งประยุกต์’  แห่งร้านอาหารมิชลินหนึ่งดาวระดับตำนานฮ่องกง “The Chairman”
ปลดล็อกเคล็ดลับ ‘อาหารกวางตุ้งประยุกต์’ แห่งร้านอาหารมิชลินหนึ่งดาวระดับตำนานฮ่องกง “The Chairman”
หากคุณอยากลิ้มรสอาหารกวางตุ้งรสเลิศในเกาะฮ่องกง เราขอแนะนำร้านอาหาร The Chairman ของ ‘แดนนี่ ยิป’ ที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของเอเชีย The Chairman นำเสนออาหารกวางตุ้งด้วยแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และสะท้อนถึงการผสมผสานของแนวทางดั้งเดิมและสมัยใหม่ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับบรยากาศทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านเซ็นทรัล (Central) ซึ่งรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวภายใต้บรรยากาศแบบเดียวกัน
ซูเปอร์สปอร์ต ส่งแคมเปญ Celebrate Our Heroes ให้กำลังใจทุกคนสู้! โปรโมชั่นใหญ่ฉลองครบ 24 ปี ผลักดันยอดขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมสนับสนุนให้ฮีโร่ทุกคนมีร่างกายแข็งแรงและหัวใจแข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์
ซูเปอร์สปอร์ต ส่งแคมเปญ Celebrate Our Heroes ให้กำลังใจทุกคนสู้! โปรโมชั่นใหญ่ฉลองครบ 24 ปี ผลักดันยอดขายทั้งหน้าร้านและออนไลน์ พร้อมสนับสนุนให้ฮีโร่ทุกคนมีร่างกายแข็งแรงและหัวใจแข็งแกร่งพร้อมรับทุกสถานการณ์
ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 24 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยแคมเปญ Celebrate Our Heroes ขอบคุณหัวใจแข็งแกร่งของนักสู้ทุกคน พร้อมจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ตั้งเป้าผลักดันยอดขายทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์รับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มัล ต่อยอดกลยุทธ์ Omni-Channel แพลตฟอร์มช็อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง
เส้นทางสู่ดวงดาว: การเดินทางคว้ามิชลินสตาร์ของ “ฮ่องกง”
เส้นทางสู่ดวงดาว: การเดินทางคว้ามิชลินสตาร์ของ “ฮ่องกง”
สำหรับนักชิมที่ให้ความสำคัญกับรสชาติของอาหารมากกว่าสิ่งอื่นใด ฮ่องกงมักเป็นเมืองอันดับต้นๆ ที่นักชิมนึกถึงในฐานะหนึ่งในเมืองหลวงแห่งอาหารของโลก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเมนูสุดพิเศษรสชาติโอชะอย่างห่านย่างนุ่มลิ้น บะหมี่เนื้อซี่โครงหมูเด้ง หรือติ่มซำนึ่งรสชาติสดใหม่ อาหารท้องถิ่นจานโปรดที่ชา ชัง เตง (ร้านกาแฟในท้องถิ่น) อาหารกวางตุ้งรสชาติดั้งเดิมตามไดไป่ดง (แผงขายอาหารริมถนน) ไปจนถึงไวน์ชั้นเลิศ และร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ ฮ่องกงก็พร้อมที่จะเติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน