п»ї
สำนักพิมพ์แม่บ้าน
 
ข่าวสารและกิจกรรม
รวมข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของแม่บ้าน
เรียงจาก
มาใหม่
ถูกใจ
แชร์
คนดู
เรียงจาก
‘เอส แอนด์ พี’ ร่วมกับ ‘กรมราชทัณฑ์’ จัดโครงการ “S&Pอบรมวิชาชีพ สร้างโอกาสคืนสู่สังคม”
‘เอส แอนด์ พี’ ร่วมกับ ‘กรมราชทัณฑ์’ จัดโครงการ “S&Pอบรมวิชาชีพ สร้างโอกาสคืนสู่สังคม”
บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) โดย มณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร นำทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร-เบเกอรี่-เครื่องดื่ม จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมากว่า 49 ปี เพื่อแบ่งปันความรู้สู่สังคม โดยเอส แอนด์ พี จัดโครงการ “S&Pอบรมวิชาชีพ สร้างโอกาสคืนสู่สังคม” ร่วมกับ กรมราชทัณฑ์ สังกัดกระทรวงยุติธรรม เพื่อถ่ายทอดความรู้ ในการประกอบอาชีพ ให้มีทักษะพื้นฐานด้านการประกอบอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม แก่ผู้ต้องขังที่ใกล้จะพ้นโทษ สามารถนำไปสร้างอาชีพและสร้างรายได้อย่างยั่งยืน
ดาวน์นี่ และ แอมบิเพอร์ แนะนำ 3 ไอเทมเด็ดรับฝน #ผ้าไม่อับไม่ง้อแดด ด้วยน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค, น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่ม  และสเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค
ดาวน์นี่ และ แอมบิเพอร์ แนะนำ 3 ไอเทมเด็ดรับฝน #ผ้าไม่อับไม่ง้อแดด ด้วยน้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค, น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่ม และสเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค
ดาวน์นี่ และ แอมบิเพอร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่รับหน้าฝน ด้วย 3 ไอเทมเด็ดที่จะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากผ้าอับชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นให้เสื้อผ้าและเครื่องใช้ในบ้าน เริ่มต้นด้วย น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่ แอนตี้แบค มีส่วนผสมของสารแอนตี้แบคทีเรีย ทำให้ผ้าสะอาด ขจัดกลิ่นอับจากแบคทีเรียสะสมจากต้นเหตุ ใช้คู่กับ น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ สูตรตากในที่ร่ม เพื่อความหอมสดชื่นยาวนานยิ่งขึ้น ไร้กลิ่นอับ ผ้าหอมได้แบบไม่ง้อแดด และ สเปรย์ฉีดผ้าหอมแอมบิเพอร์ สูตรแอนตี้แบค สำหรับใช้งานกับผ้าที่ทำความสะอาดยาก ทั้งโซฟาผ้า ผ้าม่าน พรม ผ้านวม ฯลฯ เพียงฉีดลงบนเฟอร์นิเจอร์ผ้าและทิ้งไว้ให้แห้ง ผ้าก็จะมีกลิ่นหอมสดชื่น ไร้กลิ่นอับจากแบคทีเรีย
นวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้าอย่างล้ำลึก
นวัตกรรมสุดล้ำแห่งปี 2022 พลิกโฉมการทำความสะอาดผ้าอย่างล้ำลึก
จากสถานการณ์ปัจจุบันส่งผลให้การทำความสะอาดเพื่อขจัดเชื้อโรคและการดูแลสุขอนามัยกลายเป็นสิ่งที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ซึ่งรวมถึงการทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างล้ำลึก เพื่อป้องกันการปนเปื้อนหรือการฝังตัวของเชื้อโรค ฝุ่นละออง สารก่อภูมิแพ้ และอนุภาคที่อาจก่อให้เกิดอันตรายอื่น ๆ ในเนื้อผ้าเมื่อเดินทางออกไปข้างนอก หรือแม้กระทั่งการก่อตัวของเชื้อราและกลิ่นอับที่เกิดจากสภาพอากาศชื้นในฤดูฝน โดยในปัจจุบัน มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายที่มุ่งยกระดับวิธีการดูแลสุขภาพในรูปแบบใหม่ ๆ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แอลจี ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคด้วย “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ตามสโลแกน “Innovation for a Better Life”
ดาวน์นี่ & แอมบิ เพอร์ จับมือ พันทิป จัดแคมเปญ Pantip x Downy & Ambi Pur  ชวนแชร์เคล็ด (ไม่) ลับ กู้ชีพผ้าเหม็นอับ ลุ้นรางวัลใหญ่สุดพิเศษ
ดาวน์นี่ & แอมบิ เพอร์ จับมือ พันทิป จัดแคมเปญ Pantip x Downy & Ambi Pur ชวนแชร์เคล็ด (ไม่) ลับ กู้ชีพผ้าเหม็นอับ ลุ้นรางวัลใหญ่สุดพิเศษ
ปัญหาที่มาพร้อมกับช่วงหน้าฝนของใครหลายคนคงหนีไม่พ้น “ผ้าเหม็นอับ” แค่เริ่มซักผ้าฟ้าก็ครึ้มมาแต่ไกลทำเอาหลาย ๆ บ้านเบื่อหน่ายกับผ้าที่ซักตากเท่าไหร่ก็ไม่แห้งแถมยังส่งกลิ่นเหม็นกวนใจ ทำให้เสียทั้งเวลาและเสียความมั่นใจไม่น้อย ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นอับเหล่านั้นล้วนมาจากการสะสมของแบคทีเรียในผ้าที่มาพร้อมอากาศอับชื้น รวมไปถึงสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียที่อาจแฝงตัวมากับเสื้อผ้าเมื่อเราต้องออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านก็สามารถสะสมจนเกิดกลิ่นอับในเสื้อผ้าได้เช่นกัน!