“โรซ่า” เปิดตัวซอสปรุงอาหารสำเร็จ “Roza Chef @ Home” เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ อร่อยง่ายจบในขวดเดียว

0    133    0    31 ส.ค. 2562 13:39 น.   
แบ่งปัน
 

“โรซ่า” เปิดตัวซอสปรุงอาหารสำเร็จ “Roza Chef @ Home”
เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ อร่อยง่ายจบในขวดเดียว

   ยังคงเดินหน้าใช้กลยุทธ์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมตอบโจทย์การปรุงอาหารให้กับแม่บ้านยุคใหม่ได้อย่างตรงจุดเมื่อ บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์โรซ่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Roza Chef @ home” (โรซ่า เชฟ แอท โฮม) หลากหลายเมนูความอร่อยครบเครื่องกับซอสปรุงอาหารสำเร็จ 4 แบบได้แก่ ซอสพริกไทยดำ น้ำจิ้มไก่ ซอสหอยนางรมผสมกระเทียม และซอสผัดผงกะหรี่ ตัวช่วยในการรังสรรค์เมนูอาหารสุดหรูให้มีสไตล์ อร่อยได้ง่ายเพียง 5 นาที พิเศษสุดกับคัมภีร์คุกบุ๊คที่รวมอยู่ในบ๊อกเซ็ท พร้อมวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะทาง Shopee เท่านั้น
 

   คุณเมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “ทางโรซ่าพยายามคิดค้น และพัฒนาซอสสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ ทำงานหนัก ความรักความผูกพันที่เคยมีในครอบครัวจึงค่อยๆหล่นหายไปตามกาลเวลา ทางโรซ่าเชื่อว่า เราทุกคนสามารถสร้างความรักความผูกพันให้เกิดขึ้นใหม่ได้ เพียงแค่หันมาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าผ่านทางมื้ออาหาร เพราะเราเชื่อว่าถ้ามีอาหารดีๆ ทานพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว ก็จะช่วยเติมพลังสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้ แต่ในยุคปัจจุบันนี้ การปรุงอาหาร ก็ยังต้องการความสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากในการเตรียมเครื่องประกอบอาหารอีกด้วย เพราะฉะนั้นโรซ่าเชฟแอทโฮมคือ ซอสปรุงสำเสร็จที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มาก...
 

สำหรับผู้สนใจสามารถลิ้มลองความอร่อยเข้มข้นครบรสของซอสปรุงอาหารสำเร็จ Roza Chef @ Home” ทั้ง 4 รสชาติที่มาพร้อมกับคุกบุ๊คในรูปแบบ Boxset ในราคาเพียง 350 บาท โดยสั่งซื้อได้ทาง Shopee เท่านั้น ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Roza Food หรือ https://shopee.co.th/roza_officialshop
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ