วอลล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาแห่งความสุขเล็กๆ เพื่อคืนรอยยิ้มให้ประเทศไทย พร้อมมอบไอศกรีม 1,000,000 แท่ง ณ ศูนย์บริการวัคซีนนอกโรงพยาบาล ทั่วกรุงเทพฯ

1    1,161    9    14 ก.ค. 2564 15:32 น.   
แบ่งปัน

วอลล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาแห่งความสุขเล็กๆ เพื่อคืนรอยยิ้มให้ประเทศไทย พร้อมมอบไอศกรีม 1,000,000 แท่ง ณ ศูนย์บริการวัคซีนนอกโรงพยาบาล ทั่วกรุงเทพฯ

   ไอศกรีมวอลล์ แบรนด์ไอศกรีมที่อยู่คู่ประเทศไทยมากว่า 30 ปี อยากร่วมคืนรอยยิ้ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทยให้กลับมาสดใสและสวยงามอีกครั้ง ปักหมุดที่ศูนย์ให้บริการวัคซีนนอกโรงพยาบาลทั่วกรุงเทพฯ มอบไอศกรีม 1,000,000 แท่ง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทุกความสุขเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นได้ในทุกวัน  
 
นายอะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อานวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ ประเทศไทย พม่า กัมพูชา และลาว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ไอศกรีมวอลล์มีความมุ่งมั่นมาโดยตลอดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทุก ๆ ช่วงเวลาแห่งความสุข ทุก ๆ รอยยิ้มของผู้คน แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันในทุกวันนี้ความสุขรอบตัวของผู้คนและรอยยิ้มอันสวยงามของประเทศไทยดูจะเลือนลางไป วอลล์เชื่อว่า การเก็บเกี่ยวและแบ่งปันความสุขเล็ก ๆ รอบตัวเรานั้น จะทำให้ประเทศไทยอันเป็นที่รักของเรา กลับมาเป็นเมืองแห่งรอยยิ้มได้อีกครั้ง เราจึงได้จัดกิจกรรม #สุขด้วยกันสุขยิ่งขึ้น ด้วยการมอบไอศกรีมจำนวน 1,000,000 แท่ง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้คนได้พบและแบ่งปันความสุขเล็ก ๆ ได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งจะก่อให้เกิดพลังแห่งการแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขอย่างไม่มีสิ้นสุด”
 
ด้านนางสาวณิชาพัชร วลัยพัชรา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดไอศกรีมวอลล์ประเทศไทย กล่าวว่า วอลล์เป็นไอศกรีมที่อยู่คู่ประเทศไทยมากว่า 30 ปี ด้วยรสชาติที่หลากหลาย และวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคได้อย่างลงตัว ทำให้ไอศกรีมวอลล์มักจะเป็นส่วนหนึ่งในทุก ๆ ช่วงเวลาแห่งความสุขของผู้คนเสมอมา เมื่อนึกถึงการเดินทางของวอลล์ตลอดกว่า 30 ปีที่ผ่านมา ก็จะเห็นภาพของไอศกรีมของเรากับผู้คนที่ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มและมีช่วงเวลาที่มีความสุขอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้ วันที่ช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านั้นดูจะจางหายไป เราจึงอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้คนได้พบกับช่วงเวลาความสุขเล็ก ๆ เหล่านั้นอีกครั้ง 
 
วอลล์จึงได้จัดกิจกรรม #สุขด้วยกันสุขยิ่งขึ้น โดยเลือกสรรไอศกรีมหลากหลายรสชาติ ที่ล้วนแต่เป็นแบรนด์ยอดนิยม ทั้ง คาลิปโป เอเชียน ดีไลท์ และท๊อปเทน มาร่วมส่งต่อความสุขเล็ก ๆ นี้ไปจนกว่าจะครบ 1,000,000 แท่งตามที่ตั้งใจไว้ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขเล็ก ๆ นี้ร่วมกัน ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแท็ก #สุขด้วยกันสุขยิ่งขึ้น เพื่อช่วยกันสะสมและบ่มเพาะความสุขเล็ก ๆ เหล่านี้ให้เติบโตขึ้นในใจของทุกคน
 
“กิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของเรา ที่อยากให้ผู้คนได้พบความสุขเล็ก ๆ รอบตัว เพื่อให้ใบหน้าของทุกคน เต็มไปด้วย “รอยยิ้ม” อีกครั้ง เพราะเราเชื่อการว่า การค้นพบความสุขเล็ก ๆ เหล่านี้เท่านั้น ที่จะทำให้ประเทศไทย อันเป็นที่รักของเรากลับมามีรอยยิ้มได้อีกครั้ง เรามุ่งหวังอย่างยิ่งที่อยากให้ทุก ๆ คนเลือกเก็บเกี่ยวสิ่งดี ๆ ที่อยู่รอบตัวเรา และเลือกที่จะมีความสุขไปด้วยกัน เพื่อให้เมืองไทยของเรากลับมาเป็นเมืองแห่งรอยยิ้มที่สวยงามอีกครั้ง” นางสาวณิชาพัชรกล่าว
 
ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ทาง www.facebook.com/WallsThailand
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ร่วมสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ร่วมชมการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี 2568 ตอน “สัตยาพาลี” 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ร่วมสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมชมการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี 2568 ตอน “สัตยาพาลี” 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กำหนดจัดการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน “สัตยาพาลี” ขึ้นในระหว่างวันที่ 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ  ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
เมื่อสองศาสตร์แห่งการปรุงอาหารหลอมรวมเป็นประสบการณ์ความอร่อยอันเหนือระดับ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมดื่มด่ำรสชาติที่รังสรรค์โดยเชฟอัตสึชิ โยชิดะ ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารแบบไคเซกิ และเชฟซองฮยอน ยุน ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารญี่ปุ่น-เกาหลีสไตล์โมเดิร์น ให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่ผสานเทคนิคการปรุงและความคิดสร้างสรรค์ของ 2 เชฟผู้แชร์ความหลงใหลในการทำอาหารร่วมกันในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2568