เต ตะวัน ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี ชวนวัยรุ่นสยามเช็คอิน AIS Shop สาขาใหม่ Siam Square Soi.2 ชูจุดเด่นนั่งชิลฟิลคาเฟ่เกาหลี มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชันแบบจัดเต็ม

0    49    0    10 ม.ค. 2565 18:45 น.   
แบ่งปัน

เต ตะวัน ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี ชวนวัยรุ่นสยามเช็คอิน AIS Shop สาขาใหม่ Siam Square Soi.2 ชูจุดเด่นนั่งชิลฟิลคาเฟ่เกาหลี มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชันแบบจัดเต็ม

   เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ AIS Shop Siam Square Soi.2 ปักหมุดใจกลางสยามให้ทุกคนได้มาเช็คอินกับดีไซน์ร้านสุดเก๋เอาใจกลุ่มวัยทีนให้ได้มานั่งชิลๆ เหมือนอยู่คาเฟ่ที่เกาหลี พร้อมการบริการส่วนลดและโปรโมชันแบบจัดเต็ม  
 
สำหรับแคมเปญส่งความสุขต้อนรับวันคริสมาสต์และเทศกาลปีใหม่ในครั้งนี้ ได้พระเอกหนุ่มมาดกวน เต-ตะวัน มาร่วมมอบความสุขส่งท้ายปีเอาใจแฟนคลับและลูกค้า AIS พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้มาเป็นครอบครัว AIS เพื่อมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆไม่ว่าจะเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ลูกค้าย้ายค่าย หรือสิทธิการซื้อสมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษที่มีเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับหนุ่มเต ต่างพากันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ฟินให้กับความหล่อและรอยยิ้มหวานๆ ที่มาร่วม LIVE สร้างรอยยิ้มส่งความสุขในครั้งนี้
 
นอกจากนี้หนุ่มเต ตะวัน ยังพาทัวร์ชมมุมต่างๆของ AIS Shop ในฟีลคาเฟ่ที่มีทั้งมุม Counter Bar มุม ทะเบียน มุม Smartphone & Gadget พร้อมเผยว่า “ตอนเดินเข้ามาใน Shop รู้สึกแปลกใหม่มากๆ ทั้ง Design Shop ที่เข้ากับกลุ่มวัยทีน ส่วนตัวรู้สึกชอบได้ฟีลเหมือนอยู่คาเฟ่ที่เกาหลี นอกจากบรรยากาศแล้วที่นี่ยังมีสินค้าและบริการที่หลากหลายจากเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็นซิมระบบเติมเงินและระบบรายเดือน และยังมีสมาร์ทโฟน 5G ของเอไอเอส ที่ทุกคนสามารถเข้ามาทดลองใช้งานได้ และที่พิเศษคือสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ทั้งสมาร์ทโฟนและ Gadget สินค้าจาก Disney ที่สามารถเลือกรับสินค้าที่ร้านหรือจัดส่งถึงบ้าน เหมาะกับการมาใช้บริการ Check in นัดเพื่อนๆมาเจอกันได้ที่นี่ ไม่หลงแน่นอนครับ”
 
และพิเศษสุดๆสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ 40 คนแรกลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจากหนุ่ม เต-ตะวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม ที่ AIS Shop Siam Soi .2 งานนี้มาเช็คอินสถานที่ฮิปของคนวัยทีนกันนะเธอ..
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics and Medical Spa) กรุงเทพฯ ศูนย์ดูแลความงามและสปาสุขภาพชั้นนำของโลก สาขาแรกนอกยุโรป จากเมืองมองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สู่ทวีปเอเชีย ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแพ็คเกจ Journey to Switzerland ที่รวมสุดยอดความ พรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบความผ่อนคลายกับบริการสปาสุดหรู พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวันสุดพิเศษแบบไฟน์ไดนิ่งกับอาหารยุโรปสมัยใหม่ที่ร้านอาหาร IGNIV Bangkok หนึ่งในร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ที่นับเป็นสาขาแรกที่เปิดนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ
อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเริ่มมีการเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับการเปิดประเทศที่กำลังเดินหน้าอยู่ขณะนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ที่ยังคงมีอยู่ จึงต้องมีการหาแนวทางเพื่อทำให้การท่องเที่ยวกลับมาเป็นปกติ แต่ยังคงมีความปลอดภัยสูงสุด “เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการท่องเที่ยว” หรือ “ทราเวลเทค” จึงเป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเข้ามาอำนวยความสะดวก รวมถึงการเสริมกำลังด้วยศักยภาพของ “ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ” ซึ่งในประเทศไทยก็ถือว่ามีจำนวนอยู่ไม่น้อย และในช่วงเปิดประเทศนี้ “สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)” หรือ NIA ซึ่งเป็นหน่วยงานสำคัญที่อยู่คู่กับการสนับสนุนการทำนวัตกรรมของคนไทยจะพาไปเรียนรู้แนวทางฟื้นฟูการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และระบบการจองตั๋วที่จะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวให้เซฟตี้ในทุกกระบวนการและเที่ยวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น