เอไอเอ ประเทศไทย จับมือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ปี 2565 – 2567 ตอกย้ำพันธกิจ ‘เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

0    56    0    12 ม.ค. 2565 17:37 น.   
แบ่งปัน

เอไอเอ ประเทศไทย จับมือ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ  ปี 2565 – 2567 ตอกย้ำพันธกิจ ‘เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

   เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมกับ มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ครั้งแรกของความร่วมมือระหว่างบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่งของประเทศไทย และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและที่พักระดับโลก  โดยเอไอเอ ประเทศไทย ถือเป็นบริษัทประกันชีวิตเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ในปี 2565 - 2567

อีกทั้ง มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ได้มีการประกาศผลรางวัลร้านอาหารที่ได้รับคัดเลือกในคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับกรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา ประจำ พ.ศ. 2565 ผ่านงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยได้เปิดตัวคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 ที่อัดแน่นด้วยร้านอาหารที่ผ่านการคัดสรรรวม 361 ร้าน พร้อมเตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่เอไอเอ ประเทศไทย จะร่วมมือกับมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย จัดขึ้นสำหรับลูกค้าและตัวแทนเอไอเอเท่านั้น เพื่อตอกย้ำพันธกิจและคำมั่นสัญญาที่เอไอเอตั้งมั่นในการสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’

นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “การดูแลสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนในประเทศไทยเป็นหน้าที่ของเอไอเอ ประเทศไทย ที่ปฏิบัติมาตลอดระยะเวลาที่อยู่เคียงข้างและดูแลคนไทย จนเข้าปีที่ 84 ในปีนี้ เรายังคงมองหาพันธมิตรชั้นนำจากทั่วโลก เพื่อร่วมกันมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพและการใช้ชีวิตที่มีความพิเศษสุดให้แก่คนไทย รวมไปถึงตัวแทนประกันชีวิต ซึ่งถือเป็นสมาชิกคนสำคัญของครอบครัวเอไอเอ ปัจจุบันครอบครัวเราใหญ่ขึ้นทุกปี เรามีตัวแทนประกันชีวิตกว่า 55,000 คนทั่วประเทศ ที่ช่วยกันดูแลลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอทั่วประเทศกว่า 5,190,000 คน วันนี้ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่เอไอเอ ได้ร่วมมือกับมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรระดับโลก ในการแนะนำร้านอาหารและและโรงแรมชั้นนำ เพื่อมอบประสบการณ์อันเป็นเลิศและมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ติดตามทั่วโลก ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่เอไอเอตั้งใจมอบให้แก่ตัวแทนที่มีคุณภาพของเรา เพื่อตอบแทนให้กับความสามารถและความทุ่มเทในการดูแลและให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยมมาตลอดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำถึงคำมั่นสัญญา ‘เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
https://guide.michelin.com/th/th/article/news-and-views/michelin-guide-thailand-2022
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics and Medical Spa) กรุงเทพฯ ศูนย์ดูแลความงามและสปาสุขภาพชั้นนำของโลก สาขาแรกนอกยุโรป จากเมืองมองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สู่ทวีปเอเชีย ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแพ็คเกจ Journey to Switzerland ที่รวมสุดยอดความ พรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบความผ่อนคลายกับบริการสปาสุดหรู พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวันสุดพิเศษแบบไฟน์ไดนิ่งกับอาหารยุโรปสมัยใหม่ที่ร้านอาหาร IGNIV Bangkok หนึ่งในร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ที่นับเป็นสาขาแรกที่เปิดนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ
อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเริ่มมีการเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับการเปิดประเทศที่กำลังเดินหน้าอยู่ขณะนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ที่ยังคงมีอยู่ จึงต้องมีการหาแนวทางเพื่อทำให้การท่องเที่ยวกลับมาเป็นปกติ แต่ยังคงมีความปลอดภัยสูงสุด “เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการท่องเที่ยว” หรือ “ทราเวลเทค” จึงเป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเข้ามาอำนวยความสะดวก รวมถึงการเสริมกำลังด้วยศักยภาพของ “ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ” ซึ่งในประเทศไทยก็ถือว่ามีจำนวนอยู่ไม่น้อย และในช่วงเปิดประเทศนี้ “สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)” หรือ NIA ซึ่งเป็นหน่วยงานสำคัญที่อยู่คู่กับการสนับสนุนการทำนวัตกรรมของคนไทยจะพาไปเรียนรู้แนวทางฟื้นฟูการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และระบบการจองตั๋วที่จะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวให้เซฟตี้ในทุกกระบวนการและเที่ยวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น