เคทีซีรวบร้านอาหารเด็ดสุดแซ่บรับซัมเมอร์กว่า 80 ร้าน พร้อมจัดโปรโมชันสุดจี๊ด

0    166    0    13 พ.ค. 2565 15:07 น.   
แบ่งปัน

เคทีซีรวบร้านอาหารเด็ดสุดแซ่บรับซัมเมอร์กว่า 80 ร้าน พร้อมจัดโปรโมชันสุดจี๊ด

   “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “ซัมเมอร์แซ่บ” รวมร้านอาหารแซ่บทั่วไทยกว่า 80 ร้าน อาทิ แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์ / กุ้งทองซีฟู้ด / นิตยาไก่ย่าง / บ้านอีสานเมืองยศ / บ้านปูเป็น / บ้านรสแซ่บ / อีสานเฮ้าส์ / บ้านหม่าม้า / ครัวชมทะเล และชมวิวซีฟู้ด มอบสิทธิพิเศษสุดจี๊ดให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีถึง
2 ต่อ ต่อที่ 1 รับทันทีส่วนลดสูงสุด 15% หรือ สิทธิพิเศษอื่นๆ ต่อที่ 2 แลกรับเพิ่มเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ต่อเซลส์สลิป ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ทุกครั้งที่มียอดใช้จ่ายภายในวันเดียวกัน โดยส่ง SMS พิมพ์ DN1 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก และเครื่องหมาย # ตามด้วยจำนวนยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป พร้อมจุดทศนิยม ส่งไปที่หมายเลขโทรศัพท์ 061 384 5000 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 – 31 ธันวาคม 2565

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันอื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/promotion สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดู
รายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
CPF ชูอาหารแห่งทศวรรษหน้า 'FOOD FOR THE NEXT DECADE' หนุนแนวคิดบริโภคยั่งยืน  ภายในงาน Thaifex-Anuga World of Food Asia 2022 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
CPF ชูอาหารแห่งทศวรรษหน้า 'FOOD FOR THE NEXT DECADE' หนุนแนวคิดบริโภคยั่งยืน ภายในงาน Thaifex-Anuga World of Food Asia 2022
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดพื้นที่กว่า 250 ตร.ม. โชว์ศักยภาพผู้นำธุรกิจอาหารของโลก ภายในงาน Thaifex-Anuga World of Food Asia 2022 ภายใต้แนวคิด “FOOD FOR THE NEXT DECADE” ชูเทรนด์อาหารโลก 5 กลุ่มในอีก 10 ปีข้างหน้า ตอบโจทย์วิถีบริโภคยั่งยืน นำทีมโดย “Meat Zero” เนื้อจากพืช ที่คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหาร (THAIFEX-ANUGA Taste Innovation Show 2022) ผลิตภัณฑ์ CP SELECTION รวมถึง ไก่เบญจา-หมูชีวา และกุ้งซีพี แปซิฟิก เพราะโลกไม่เพียงต้องการอาหารปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ แต่ยังต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อรองรับประชากรโลกกว่าหมื่นล้านคนในปี 2050 ได้อย่างยั่งยืน