หนิง - ณิริน ปะทะ ชาริล ชัปปุยส์ เปิดศึกท้าซัก พิสูจน์ประสิทธิภาพ ของ บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น “สะอาดกว่า ประหยัดกว่า” ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน

0    734    4    1 มี.ค. 2560 10:58 น.   
แบ่งปัน

   ลีลาการซักยังสตรองไม่เปลี่ยนเลยสำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ แม่บ้านบรีสสุดแซ่บที่จูงลูกสาวสุดน่ารัก น้อง ณิริน - ปณิริน แท็กทีมกันมาขอท้า ชาริล ชัปปุยส์ หนุ่มนักกีฬาจอมพลังขวัญใจแม่บ้าน ที่งานนี้ไม่ได้มาฟาดแข้ง แต่จะมาฟาดฟันด้วยลีลาการซักผ้าสุดร้อนแรงเพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของผงซักฟอก บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ที่ “สะอาดกว่า ประหยัดกว่า ”ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน ในงาน “ศึกท้าซักสูตรเข้มข้น 1 ช้อน ปะทะ สูตรมาตรฐาน 10 ช้อน* ”  เรียกได้ว่าแต่ละทีมงัดฝีมือมากันเต็มที่ เพื่อมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นตัวจริงในเรื่องความสะอาดและ ประหยัดในศึกครั้งนี้!
   เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวทั้ง 2 ทีม ที่เดินออกมาพร้อมกับแก๊งเด็กกล้าเลอะ โดยทีมแรก ทีมแม่บ้านบรีสสุดเป๊ะ คุณหนิง และลูกสาว น้องณิริน ที่เป็นตัวแทนของแม่บ้านผงซักฟอกสูตรเข้มข้น ตามด้วยหนุ่มหล่อจอมพลัง ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่เป็นตัวแทนผู้ใช้ผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน  หลังจากการแนะนำทั้งสองทีม หนุ่มชัปปุยส์ได้มาสวมบทบาทเป็นโค้ชที่จะมา
เทรนนิ่ง สอนทักษะฟุตบอลให้แก่น้อง ๆ นักฟุตบอลตัวจิ๋วกันแบบตัวต่อตัวเพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ พร้อมส่งเสริมให้เด็ก ๆ กล้าเล่นสนุกกันแบบไม่กลัวเลอะคราบหนัก เพราะงานนี้มีบรีสเอกเซล สูตรเข้มข้น เป็นตัวช่วย
 
 

   เข้าสู่ช่วงไฮไลท์ของงาน ที่เป็นการปะทะกันระหว่าง 2 ทีม ได้แก่ หนิง – ณิริน ซึ่งเป็นตัวแทนของ บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ปะทะกับชาริล ชัปปุยส์ ที่เป็นตัวแทนของผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน เรียกว่างานนี้ หนิงเป็นต่อสุด ๆ เพราะมีตัวช่วยอย่าง บรีสเอกเซล สูตรเข้มข้น เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ใช้เพียง 1 ช้อน พร้อมยังได้กำลังใจดีจากน้องณิรินลูกสาวสุดน่ารัก ผิดกับทางด้านหนุ่มชัปปุยส์ที่ถึงแม้จะพลังเยอะ..แต่ด้วยผงซักฟอกสูตรมาตรฐานก็ยากที่จะชนะศึกครั้งนี้ แม้จะสาดเข้าไปเยอะถึง 10 ช้อน* สุดท้ายก็ไม่พลิกโผ แม่บ้านบรีสหนิงคว้าชัยชนะและถ้วยรางวัลแห่งความคุ้มค่าไปอย่างขาดลอย พิสูจน์แล้วว่า  บรีสเอกเซลสูตรเข้มข้น สะอาดกว่า ประหยัดกว่าผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน ด้านหนุ่มชัปปุยส์ก็ขอแสดงความยินดีผ่านเพลงเชียร์สนุกสนาน ที่เจ้าตัวได้ร่วมเล่นภาพยนตร์โฆษณาดิจิทัล “ใช้บรีส เอกเซล สะอาดกว่าชัวร์ ใช้บรีส เอกเซล เข้มข้นช้อนเดียว แถมยังประหยัด แม่ไม่ต้องกลัว เจ๋งกว่าชัวร์ ๆ ต้องบรีส เอกเซล”  ชวนทุกคนร่วมฉลองชัยชนะกัน พร้อมปิดศึกการแข่งขันอย่างสวยงาม
   ด้านแม่บ้านบรีสสุดสตรอง หนิง ปณิตา เผยเคล็ดลับที่สามารถพิชิตชัยชนะในครั้งนี้ว่า “เคล็ดลับอยู่ที่การได้ตัวช่วยดี อย่าง บรีส เอกเซล ที่สะอาดกว่า ประหยัดกว่าผงซักฟอกสูตรมาตรฐาน ซึ่งงานนี้หนิงและน้องณิรินได้พิสูจน์กับตัวเองแล้วค่ะว่า บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ช้อนเดียวก็เอาอยู่จริงๆ งานนี้แม่บ้านยุคใหม่ที่มองหาตัวช่วยดี ๆ ที่ตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่า ความประหยัดแบบจัดเต็ม ห้ามพลาด ต้องรีบมาลองค่ะ”