สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของสุดยอดเมนูอาหารจีนและบะหมี่ดึงมือสดดั้งเดิม ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยตามตำรับจีนกับโปรโมชั่น ‘The Art of Chinese Cuisine’ ตลอด 10 วันในเดือนตุลาคมนี้ ร่วมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษที่นำเสนอเมนูอาหารจีนขนานแท้หลากหลายเมนูขึ้นชื่อ โดยได้รับเกียรติจากสองเชฟชื่อดัง เชฟ Bruce Hou และเชฟ Lisa Wang จาก The Ritz-Carlton, Tianjin บินตรงจากประเทศจีนมาเพื่อรังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมอบประสบการณ์การดึงเส้นบะหมี่สดในตำนานที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์