อวานี ขอนแก่น แปลงโฉม ‘ลอนดอน อินน์’ เป็นร้านแฮงก์เอาท์แห่งใหม่ กับคอนเซ็ปต์ Self-Service Craft Beer Tap แห่งแรกในอีสาน

0    325    0    28 ต.ค. 2567 15:35 น.   
แบ่งปัน
โรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนซัน เซ็นเตอร์ ยกระดับลอนดอน อินน์ (London Inn) บาร์สไตล์อังกฤษสุดคลาสสิกที่เปิดให้บริการคู่เมืองขอนแก่นมาแล้วกว่า 12 ปี ด้วยการปรับโฉมครั้งใหญ่พร้อมโซนคราฟต์เบียร์แบบบริการตนเอง Selt-Service Craft Beer Tap แห่งแรกในอีสาน โดยนอกจากเครื่องดื่มนานาชนิดและอาหารจานเด็ด ลอนดอน อินน์ ยังได้รวบรวมคราฟต์เบียร์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 ชนิดมาไว้ในที่เดียวกัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ให้กับทุกการพบปะสังสรรค์ในเมืองขอนแก่นสนุกยิ่งขึ้น

ในการแปลงโฉมครั้งนี้ อวานี ขอนแก่น ได้ต่อยอดแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอาหารและการดื่มของชาว อังกฤษ ซึ่งมีผับเป็นศูนย์กลางของชุมชนที่ให้ทุกคนสามารถแวะเวียนมาจิบเครื่องดื่มและอิ่มอร่อยกับอาหารเพื่อสังสรรค์ได้ในทุกโอกาส โดยเพิ่มโซน Selt-Serve Craft Beer Tap ที่รวมคราฟต์เบียร์นำเข้าจาก ต่างประเทศ อาทิ อเมริกา ญี่ปุ่น และนิวซีแลนด์ รวมถึงคราฟต์เบียร์ไทยที่ได้รับรางวัลมากมาย โดยมีไฮไลท์เป็นคราฟต์เบียร์รสหวานอมเปรี้ยวจากเสาวรสและลิ้นจี่อย่าง VKKC Sour และ London Inn New England รสชุ่มฉ่ำจากผลไม้ตามฤดูกาล อย่างมะม่วงสุก และสับปะรดที่ อวานี ขอนแก่น รังสรรค์มาเป็น พิเศษสำหรับสายดื่มที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ให้ได้ลิ้มลองในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 80 ที่นั่ง

อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์อังกฤษดั้งเดิม ตั้งแต่เมนูปลาและมันฝรั่งทอดยอดนิยม (Fish & Chip), ไส้กรอกหมูสไตล์อังกฤษพร้อมมันบดราดเกรวี่ฉ่ำ ๆ (Bangers and Mash), ไปจนถึงเซ็ตเนื้ออบรวมหอมกรุ่น (London Inn Combo Roast) เพิ่มสีสันระหว่างมื้ออาหารด้วยดนตรีสด และสนุกกับเสียงเพลงจากดีเจชั้นนำในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์

เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าและชูจุดเด่นของการเป็นสถานที่แฮงก์เอาท์แห่งใหม่ของเมืองขอนแก่น อวานียังมีห้องอาหาร บาร์ และห้องคาราโอเกะ สำหรับความต้องการที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เดอะ โกลบ (The Globe) ห้องอาหารนานาชาติ, จู้ ฟาง (Ju Fang) ห้องอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่โดดเด่นเรื่องเมนูติ่มซำนึ่งสด, เค้ก แอนด์ มอร์ (Cakes and More) คาเฟ่บรรยากาศน่ารักที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างระหว่างวัน โดยแขกผู้จองห้องพักตรงกับทางโรงแรมอวานี ขอนแก่น ยังได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% เมื่อใช้บริการห้องอาหารในระหว่างการเข้าพัก

ห้องอาหาร ลอนดอน อินน์ โรงแรมอวานี ขอนแก่น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 - 24.00 น.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อเบอร์ +66 (0) 43 209 888 หรืออีเมล
khonkaen@avanihotels.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ร่วมสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  ร่วมชมการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี 2568 ตอน “สัตยาพาลี” 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ร่วมสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมชมการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ประจำปี 2568 ตอน “สัตยาพาลี” 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กำหนดจัดการแสดงโขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ตอน “สัตยาพาลี” ขึ้นในระหว่างวันที่ 6 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2568 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อสืบสานพระราชปณิธานและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ  ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
เมื่อสองศาสตร์แห่งการปรุงอาหารหลอมรวมเป็นประสบการณ์ความอร่อยอันเหนือระดับ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมดื่มด่ำรสชาติที่รังสรรค์โดยเชฟอัตสึชิ โยชิดะ ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารแบบไคเซกิ และเชฟซองฮยอน ยุน ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารญี่ปุ่น-เกาหลีสไตล์โมเดิร์น ให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่ผสานเทคนิคการปรุงและความคิดสร้างสรรค์ของ 2 เชฟผู้แชร์ความหลงใหลในการทำอาหารร่วมกันในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2568