มันก็จะจับง่ายเทง่าย ..เคล็ดลับของ“โอ้ – แต้ว”เปลี่ยนงานล้างที่น่าเบื่อให้กลายเป็นงานสุดไฉไล

0    493    1    23 ส.ค. 2560 14:48 น.   
แบ่งปัน
 
มันก็จะจับง่ายเทง่าย 
..เคล็ดลับของ“โอ้
– แต้ว”เปลี่ยนงานล้างที่น่าเบื่อให้กลายเป็นงานสุดไฉไล

              “ยูนิลีเวอร์” จัดงาน “ซันไลต์ใหม่ ไฉไลกว่า เปลี่ยนโฉมเรื่องล้างจาน”   ชวนสองพระนางแห่งยุค มาริโอ้ – แต้ว ณฐพร มาเปิดใจพูดคุยถึงเมนูจานโปรดและร่วมไขความลับของพลังแห่งรูปทรงที่มาช่วยเปลี่ยนงานเก็บงานล้างที่น่าเบื่อให้กลายเป็นงานไฉไลขึ้นมาได้
              งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซันไลต์โฉมใหม่สุดไฉไลเป็นประวัติการณ์ครั้งนี้ จัดขึ้นในบริเวณห้างแม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ  นอกจากสองดาราดังที่มาร่วมกิจกรรมแล้ว ยังมีพิธีกรดีเจสายฮา ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์  มาสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้บรรดาแฟนคลับและผู้ร่วมงาน กับคำถามชวนคิดกวนหัวใจ ทรงกลมเค้าว่ามันจะลื่นมันจะไหล แล้วทรงอะไรจับง่ายไม่หลุดมือ ?
              ก่อนนำทุกคนเข้าสู่กิจกรรมแนะนำโฉมใหม่ซันไลต์  เปิดซีนบนเวทีกับธีม “ฉีก” จากทีมแดนเซอร์ที่มะรุมมะตุ้มฉีกชุดสวยของ “แต้ว” เปลี่ยนลุคใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม  สื่อถึงการเปลี่ยนโฉมซันไลต์ จากขวดกลมที่คุ้นเคย มาเป็นดีไซน์ใหม่ขวดพลาสติกใสคุณภาพสูง  มองเห็นสีและปริมาณน้ำยาล้างจานในขวดได้ชัดเจน  พร้อมดีไซน์พิเศษรูปกลีบมะนาวบริเวณโค้งขวดตรงมือจับ  ลุคไฉไลของซันไลต์จึง “จับง่าย เทง่าย ไม่หลุดมือ”
มาถึงช่วงเปิดเมนูไฉไลของสองดารา  ที่บอกว่า ทำกินทีไรชีวิตจะรู้สึกไฉไลขึ้นมาฉับพลันเพราะ โอ้-แต้ว เป็นคนที่ชอบทำอาหารกินเอง   อย่างแต้วก็ต้อง สลัดหมี่โรลไฉไลน้ำมันงา  ทำกินเป็นประจำเพราะทำง่ายใช้เวลาแป๊บเดียว  จะกินมากเท่าไรก็ไม่ระคายหุ่นสวย   ส่วนมาริโอ้ชอบที่สุดต้องเมนูเส้น สปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอนกรอบ เมนูนี้เลิฟเลยทำกินเองได้บ่อยประสาคนหนุ่มอยู่ติดบ้าน
              แต่ทั้งคู่ก็มีเรื่องบ่นที่ตรงกันว่าเบื่อสุดก็ตอนเก็บล้างนี่แหละ  แต่ตอนนี้สบายแล้วเพราะมีผู้ช่วยโฉมใหม่ที่มาเปลี่ยนงานเก็บล้างจานชามไม่ให้เป็นงานน่าเบื่ออีกต่อไปการล้างจานด้วยซันไลต์โฉมใหม่ภาชนะทุกชนิดสะอาดขจัดคราบมันได้ง่ายจับง่าย เทง่าย สุดท้ายต้องยอมรับกันเลยตรงนี้ว่าผลิตภัณฑ์ล้างจานซันไลต์ดีไซน์ใหม่ทำชีวิตไฉไลขึ้นได้จริงๆ   พบกับโฉมใหม่ซันไลต์เลมอนเทอร์โบซันไลต์แอนตี้แบคและซันไลต์เนเจอร์  คุ้มค่าด้วย3 ขนาดบรรจุ  มี 150 มล.  500 มล. และ 750 มล. มีวางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าโมเดิร์นเทรด  ร้านค้าและร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน
 
       

               

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ