โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

0    181    0    24 ก.ค. 2563 15:57 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะ
กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

   โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีความยินดีที่จะกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพ้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพัก อย่างสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์ สปา รวมไปถึงพื้นที่ประชุมและจัดเลี้ยง  ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มอบประสบการณ์การเข้าพัก และบริการต่างๆในแบบห้าดาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โฮเทล ให้กับทั้งลูกค้าชาวไทย และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก พวกเราทุกคนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบประสบการณ์แสนพิเศษต่อไป โดยมุ่งหวังว่าเราจะช่วยเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

ช่วงเวลานี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่คุณจะให้รางวัลกับตัวคุณเองเป็นการพักผ่อนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เพราะเรานำเสนอแพ็กเกจห้องพักหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสบายๆ หรือทริปพิเศษกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ทุกแพ็กเกจมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ ซึ่งประกอบไปด้วย

• การการันตีการเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 7.00 น. และเชคเอ้าท์ได้ถึงเวลา 19.00 น. คุณจึงพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ (การเข้าพักปกติ เวลา 15.00 น. และเชคเอ้าท์ภายใน 12.00 น.)
• รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
• ส่วนลด 30% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ตลอดการเข้าพัก
• ไม่มี blackout dates วันไหนก็เข้าพักได้และอื่นๆอีกมากมาย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,299 บาทสุทธิต่อคืน

จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ถึง วันที่ 20 ธันวาคม 2563 ในแต่ละแพ็กเกจ สามารถเลือกเข้าพักได้ในห้องทุกแบบ ยกเว้น ว้าว (WOW) และเอ็กซ์
ตรีม ว้าว สวีท (Extreme Wow Suite)

สำรองแพ็กเกจได้แล้ววันนี้ที่ http://deals.marriott.com/w-hotels-resorts/thailand/bangkok/w-bangkok-stacations-deals
 

ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พนักงานของเราทุกคน นำโดยทีมเฉพาะ ปฏิบัติหน้าที่และให้บริการพร้อมมาตราการการป้องกันโรคและการดูแลรักษาความสะอาดทั้งตามมาตราฐานของแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล และข้อแนะนำจากทางภาครัฐ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด นอกจากนั้นโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว จาก โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมาตราฐานจาก Clean Together จากกรมอนามัยอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล Res.WBangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ