มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ร่วมกับ ศิษย์เก่า นสช.2 สถาบันสร้างชาติ ส่งต่อน้ำใจ ต้านภัยโควิด-19 มอบอาหาร เครื่องดื่ม ชุด PPE และ Face Shield ช่วยเหลือผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันโรคทรวงอก

1    683    9    8 มิ.ย. 2564 11:07 น.   
แบ่งปัน

มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ร่วมกับ ศิษย์เก่า นสช.2 สถาบันสร้างชาติ
ส่งต่อน้ำใจ ต้านภัยโควิด-19 มอบอาหาร เครื่องดื่ม ชุด PPE และ Face Shield
ช่วยเหลือผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ สถาบันโรคทรวงอก

   มูลนิธิเฮอริเทจ (ประเทศไทย) ร่วมกับ เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จับมือศิษย์เก่านักศึกษาสถาบันการสร้างชาติ รุ่น 2 นำโดย คุณวารี พลไพศาล (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เฮอริเทจ สแน็ค แอนด์ ฟู้ด จำกัด พร้อมด้วย ดร.ศรีภูมิ ศุขเนตร (ที่ 1 จากขวา) อดีตปลัดกระทรวง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กงสุลใหญ่กิติมศักดิราชรัฐโมนาโก และอดีตประธานคณะกงสุลกิตติมศักดิ, ดร. ชุมพล พรประภา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะกงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์ ประเทศไทย, ประธานกรรมการ บริษัท เอส.พี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี และ คุณเจษฎา วีรพร (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท เลนโซ่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมใจส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มภายในเครือ อาทิ ถั่วอัลมอนด์รมควันเฮอริเทจ, นมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ 4 รสชาติ, เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบเกลือ นัท วอล์คเกอร์, ขนมปังกรอบ เป็นจำนวน 71 ลัง พร้อมทั้ง ชุด PPE 120 ชุด และ หน้ากาก Face Shield 100 ชิ้น เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์สู้กับโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยมี นายแพทย์ปิยะวัชร เลิศสมบูรณ์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ สถาบันโรคทรวงอก เป็นผู้รับมอบ ณ สถาบันโรคทรวงอก เมื่อวันก่อน
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ  ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
รสชาติจากสองวัฒนธรรมสู่ประสบการณ์ “โฟร์แฮนด์ ดินเนอร์” สุดพิเศษ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
เมื่อสองศาสตร์แห่งการปรุงอาหารหลอมรวมเป็นประสบการณ์ความอร่อยอันเหนือระดับ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมดื่มด่ำรสชาติที่รังสรรค์โดยเชฟอัตสึชิ โยชิดะ ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารแบบไคเซกิ และเชฟซองฮยอน ยุน ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารญี่ปุ่น-เกาหลีสไตล์โมเดิร์น ให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่ผสานเทคนิคการปรุงและความคิดสร้างสรรค์ของ 2 เชฟผู้แชร์ความหลงใหลในการทำอาหารร่วมกันในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2568
“คูโบต้า” ชวนคนไทยค้นพบเสน่ห์ของจานสะอาด กับเรื่องน่าทึ่งที่อาจยังไม่เคยรู้  แค่กินข้าวหมดจาน ก็เปลี่ยนโลกได้จริง!! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“คูโบต้า” ชวนคนไทยค้นพบเสน่ห์ของจานสะอาด กับเรื่องน่าทึ่งที่อาจยังไม่เคยรู้ แค่กินข้าวหมดจาน ก็เปลี่ยนโลกได้จริง!!
เพราะสิ่งที่เราทำอยู่ทุกวัน บนโต๊ะอาหารดูเหมือนเรื่องเล็ก แต่แท้จริงแล้วมันมีพลังมากกว่าที่คิด และนั่นคือสิ่งที่ สยามคูโบต้า อยากชวนคนไทยทุกคนลองกลับมามองใหม่ ผ่านแคมเปญ “Small Actions Change the World – มื้อนี้หมดจาน” ที่เริ่มต้นจากแนวคิดเรียบง่ายว่าแค่กินข้าวให้หมดก็เปลี่ยนโลกได้จริง ทุกจานที่สะอาดไม่ได้สะท้อนแค่ความอิ่ม แต่มันสะท้อนถึงความเข้าใจ ความรับผิดชอบ และพลังของคนธรรมดาที่เชื่อว่า การดูแลโลกเริ่มได้จากสิ่งใกล้ตัวที่สุด และวันนี้ สยามคูโบต้า จะพาไปดูเรื่องจริงที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าอาหารคำสุดท้ายในจานของเรา ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงและมีพลังเปลี่ยนโลกได้มากกว่าที่คิด