“พรีลูด” (Prelude) กิ๊ฟเซต ชุดของขวัญจากภัทรา ความไม่สมบูรณ์แบบที่งดงาม ควรค่าเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ

1    2,728    9    3 ธ.ค. 2564 15:11 น.   
แบ่งปัน

“พรีลูด” (Prelude) กิ๊ฟเซต ชุดของขวัญจากภัทรา ความไม่สมบูรณ์แบบที่งดงาม ควรค่าเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษ

   ภัทรา พอร์ซเลน ขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ "พรีลูด" (Prelude) มาในกล่องของขวัญประกอบด้วยดินเนอร์ เซ็ต (Dinner Set) และคอฟฟี่ เซ็ต (Coffee Set) ที่มีความโดดเด่นในแต่ละใบด้วยสีและรูปทรงที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มองค์ประกอบและดึงดูดความน่าสนใจให้กับมื้ออาหารหรือการดื่มกาแฟของคุณ
 
ด้วยเทคนิคการปั้น เคลือบและเผาของภัทรา ทำให้ได้ชุดจานชามและชุดกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ รูปทรงแปลกตาแต่ลงตัวที่สุด ดีไซน์ของ พรีลูด ทั้ง 2 เซ็ต ถูกออกแบบให้แปลกใหม่ สนุกสนาน ตกแต่งให้สวยงามด้วยการลากลายเส้นพู่กันด้วยมือและวนไปรอบ ๆ ขอบจานและถ้วย ผสมผสานกับเทคนิคการใช้สีเคลือบและเผาจนเกิดการไหลของสีขอบที่สวยงาม อีกทั้งยังใช้งานได้หลากหลายอย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ตะวันออกหรือตะวันตกอีกด้วย
 
โดย 1 เซ็ตมีทั้งหมด 6 ใบ สามารถเลือกได้ 2 สี คือขอบสีน้ำตาลและขอบสีแดง สำหรับดินเนอร์ เซ็ต (Dinner Set) ประกอบด้วยจานคูเป้, ชาม และแก้วมัค จำนวนอย่างละ 2 ใบ ราคา 1,360 บาท/ เซ็ต สำหรับคอฟฟี่ เซ็ต (Coffee Set) ประกอบด้วยจานคูเป้, จานรองถ้วยกาแฟ แและถ้วยกาแฟ จำนวนอย่างละ 2 ใบ ราคา 790 บาท/ เซ็ต
 
คอลเลคชั่นพรีลูดในรูปแบบบ็อกเซ็ตมีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, ดิเอ็มโพเรียม และสยามพารากอน
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมของภัทราและขอรับแคตตาล็อกได้ที่: https://www.facebook.com/PatraPorcelain หรือ www.patraporcelain.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่  1-31 พฤษภาคมนี้! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่ 1-31 พฤษภาคมนี้!
เกีย ประเทศไทย เชิญชวนอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 นี้ โดดเด่นด้วย 5 เมนูพิเศษหลากหลายรสชาติ ทั้งเมนูจัดจ้านแบบไทยและเมนูจานเด็ดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ล้วนรังสรรค์มาจากแซลมอนคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากแหล่งที่ยั่งยืนจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ แซลมอนดองซีอิ๊ว เมนูเสิร์ฟพร้อมข้าวอย่างลาบแซลมอน แซลมอนราดซอสสับปะรด และสเต็กแซลมอน รวมถึงสเต็กแซลมอนเสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง โดยเน้นผสมผสานความอร่อยจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลาย เปิดประสบการณ์ความอร่อย สดใหม่ ที่ดีต่อโลกและดีต่อใจในราคาที่คุ้มค่าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารสวีเดน (IKEA Swedish Restaurant) พร้อมช้อปวัตถุดิบ อาทิ แซลมอนแล่ แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักเกลือ ในราคาพิเศษได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดน (Swedish Food Market) ณ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โอ ล่า ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสเปนที่มาในคอนเซปต์การเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์ การตกแต่งด้วยการใช้แสงไฟ และเฉดสีฟ้าขาวทั่วห้องอาหารในบรรยากาศศิลปะแบบมัวริช เชื่อมโซนทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโซนไวน์เซลล่า โซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ และโซนไดนิ่งเด็ค พร้อมด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามชั้น 54 ของโรงแรมฯ ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจบนเส้นขอบฟ้ากลางกรุง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส เชฟหนุ่มไฟแรงผู้มากด้วยประสบการณ์แห่งเมืองกาดิซ