ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเมนูอาหารสุดอลังการแบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิตาเลียน - ไทย ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

1    566    9    3 ธ.ค. 2564 15:16 น.   
แบ่งปัน

ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยเมนูอาหารสุดอลังการแบบจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิตาเลียน - ไทย  ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

   โฮ โฮ โฮ เสียงหัวเราะซานตาคลอสที่เป็นเอกลักษณ์ คือเสียงหัวเราะแห่งความสุขในช่วงเวลาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งมอบช่วงเวลาที่หน้าจดจำ ในค่ำคืนอันเปี่ยมสุขพร้อมครอบครัวในช่วงเวลาสำคัญแห่งปี ห้องอาหารเวนติซี ห้องอาหารสไตล์อิตาเลียน - ไทย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวร่วมสัมผัสกลิ่นอายบรรยากาศสุดพิเศษเปิดประเดิมความอร่อยสุดล้ำกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน - ไทย พร้อมทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขความความประทับใจ
 
คริสต์มาสอีฟ, วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564
เติมเต็มความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันคริสต์มาสอีฟ ร่วมดื่มด่ำบรรยากาศสุดประทับใจ ที่ห้องอาหารเวนติซี พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมียม อาทิ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน
 
วันคริสต์มาส, วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับคนที่คุณรักพร้อมครอบครัวและมิตรสหาย สนุกสนานไปกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองนี้อย่างประทับใจในวันคริสต์มาส ที่ห้องอาหารเวนติซี คุณจะได้ลิ้มรสเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันหลากหลายเมนูพรีเมียม อาทิ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. และ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน
 
“Boxing Day” วันควันหลงเทศกาลคริสต์มาส, วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564
อิ่มเอมความอร่อยแบบจัดเต็มวันควันหลงเทศกาลคริสต์มาส ที่ห้องอาหารเวนติซี เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม และไทยฟิวชั่น รวมถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันหลากหลายเมนูพรีเมียม อาทิ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับอาหารทะเลสดๆ เกรดพรีเมียมซีฟู้ดออนไอซ์วางเรียงรายบนน้ำแข็ง,ไก่งวงอบพร้อมเครื่องเคียง, ไส้กรอก, ชีสนานาชนิด, ซูชิ, ซาชิมิ, สลัดนานาชนิดขนมปังโฮมเมด, ของหวาน และซุปหลากสไตล์ และที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสูตรดั้งเดิม พร้อมอาหารไทยฟิวชั่นหลากหลายเมนูรสเลิศให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยอย่างจุใจ สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ / ท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสำหรับเด็กอายุ 6 – 11 ปี ราคาเพียง 999 บาท++ / ท่าน
 
ห้องอาหารเวนติซี ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 ของโรงแรมฯ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
 
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี สำนักพิมพ์แม่บ้าน
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านทางมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก
จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน