ห้องอาหารเรือนต้น เพิ่มเมนูพิเศษ นำรสชาติจากห้องอาหารเจดฯ ที่คิดถึง มาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

0    286    0    7 ต.ค. 2565 11:24 น.   
แบ่งปัน


ห้องอาหารเรือนต้น เพิ่มเมนูพิเศษ นำรสชาติจากห้องอาหารเจดฯ ที่คิดถึง มาไว้เป็นหนึ่งเดียวกันที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

   ไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่! เดือนกันยายน 2565 นี้ ห้องอาหารเรือนต้น เปิดตัวเมนูใหม่! เพิ่มตัวเลือกความอร่อยให้ลูกค้าได้เลือกชิม โดยนำเมนูเด็ดจากห้องอาหารเจด การ์เด้น อาทิเช่น เป็ดย่าง หมูแดง บล็อคโคลี่ราดเนื้อปู ปลากะพงผัดเจ้าสัว ไปจนถึงเมนูหมูหัน เป็ดปักกิ่ง และอีกหลากหลายเมนูให้ทุกท่านหายคิดถึง เลือกอร่อยได้อย่างจุใจ ทั้งมื้อค่ำและมื้อกลางวัน โดยฝีมือเชฟระดับมาสเตอร์ของมณเฑียรฯ

หลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่ของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ห้องอาหารจีนเจดการ์เด้นและห้องอาหารไทยเรือนต้น สองห้องอาหารที่อยู่คู่โรงแรมฯ มายาวนานกว่า 40 ปี ได้รวมตัวกันเป็น ห้องอาหารเรือนต้น ห้องอาหารไทย - จีน  ที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน บิบ กูร์มองด์ ถึงสองปีซ้อน

ห้องอาหารเรือนต้น
ตั้งอยู่ที่อาคารฝั่งเหนือ (North Wing) โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการ  ทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 - 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 233 7060 หรือเว็บไซต์โรงแรมฯ www.montienbangkok.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา  พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย  มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เผยทิศทางธุรกิจ ประจำปี 2567 เน้นขยายการเติบโต รวมถึงการนำความยั่งยืนมาใช้ผสานในการพัฒนาส่วนต่างๆ ของธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ วัตสัน ในฐานะผู้นำตลาด ยังคงมุ่งหน้าชูกลยุทธ์การชอปปิ้งออฟไลน์และออนไลน์ (O+O) เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า รวมถึงการต่อยอดให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์วัตสัน โดยทั้งหมดนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของวัตสันในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา