ห้างเซ็นทรัล ฉลองครบรอบ 75 ปี เนรมิตเมนูอาหารดอกไม้สุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมและโปรโมชันจัดเต็มในงาน “The Celebration of Central 75th Anniversary”
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน และมาสเตอร์การ์ด จัดงาน
“The Celebration of Central 75th Anniversary” ฉลองครบรอบ 75 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ชวนอิ่มเอมไปกับบรรยากาศแห่งงานดอกไม้นานาพรรณหลากสีสันนับล้านดอก
พร้อมยกขบวนความอร่อยชวนเหล่านักชิมให้ได้ลิ้มลองครบทั้งเมนูคาวหวานไปจนถึงเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่เนรมิตเพื่องานนี้เท่านั้น ที่ Lofter (ลอฟท์เตอร์) ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, Public Market (พับบลิค มาร์เก็ต) ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลมและศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565
เริ่มที่
ห้างเซ็นทรัลชิดลม นอกจากจะชวนทุกคนให้ได้ไปเพลิดเพลินเดินดูดอกไม้สุดอลังการทั่วทั้งห้างแล้ว ที่
Lofter (ลอฟเตอร์) ชั้น 7 พบกับเมนูอาหารดอกไม้ ที่จัดเต็มความอร่อยไม่เหมือนใครมาให้คุณได้ลิ้มลอง กับ
ร้านแอบแซ่บ สรงประภา ร้านอาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน อร่อยแซ่บนัวได้ความเป็นอีสานแท้ ๆ กับเมนูอาหารดอกไม้นานาชนิด อาทิ ยำบุปผชาติ ตำบุษบง กรอบผกามาศ ฯลฯ ส่วนใครที่ชอบเมนูเส้นห้ามพลาด!
ร้านผัดไทกั้ง ราชพฤกษ์ กับเมนู
ผัดไทยกั้ง ต้มยำกั้ง และ
ผัดขี้เมา ที่มีให้เลือกทั้งกุ้งหรือทะเลรวม นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่ม
เมนูพิเศษ Fresh Thai Fruits จากบาร์เครื่องดื่มร้านลอฟเตอร์ ช่วยเติมความสดชื่น อาทิ
บัวหลวงโซดา และ
เสาวรสอัญชันคูลเลอร์
ถัดมาที่
Public Market ฟู้ดคอมมูนิตี้สุดฮิปแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 10 ร้านดังพร้อมใจกันเนรมิตเมนูพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล เริ่มที่
ร้าน Ba Hao Tian Mi (ปา เฮ่า เที่ยน มี่) กับเมนูดอกไม้
พุดดิ้งเลม่อนน้ำผึ้งขิง พุดดิ้งนมถั่วเหลืองเนื้อเนียนนุ่มสูตรเฉพาะของร้าน ทอปปิ้งด้วยครีมเลมอนรสชาติเปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟพร้อมครัมเบิ้ลขิงหอม ๆ คู่กับน้ำผึ้งดอยคำ และ
ชาน้ำผึ้งเก๊กฮวยวิปมูส ร้าน Pash Juices Bar (แพซ จุยส์ บาร์) กับม็อกเท็ลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้อย่าง
All Night Long, The Antioxidant, Seduction รับประกันความสดชื่น ถูกใจสายเฮลท์ตี้แน่นอน
ร้าน Grazia Gelato & Coffee (กราเซีย เจลาโต แอนด์ คอฟฟี่) กับ
เจลาโต้รส "สวนดอกไม้ของเทพเจ้าวีนัส" ตัวแทนของความรัก และความสวยงาม ที่ผสมผสานดอกไม้รับประทานได้กับน้ำผึ้งออแกนิกลงไปในเจลาโต้ และตัดด้วยรสชาติของเกลือทะเลเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับเจลาโต้รสพิเศษคงกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ถัดมาที่
ร้าน Machi Machi (มาชิ มาชิ) ชานมจากไต้หวันชวนอร่อยกับ
ชามะลิครีมชีสสีฟ้าสดใส Cloudy Jasmine Green Tea with Cream Cheese Foam ที่ครีเอทมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น ส่วน
ร้าน John Donut (จอห์น โดนัท) พร้อมเสิร์ฟเมนู
โดนัทไวท์ช็อคโกแลตกลิ่นกุหลาบ ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบแห้งดอกเล็ก ๆ ชวนรับประทาน
ร้าน Yuji Ramen (ยูจิ ราเมน) เนรมิตราเมนหอยลายซุปซีฟู้ด รสชาติกลมกล่อม ไม่มีใครเหมือน คนรักราเมนห้ามพลาด!
ร้าน Guljak Topokki & Chicken (กอลจัก ต๊อกป๊กกี แอนด์ ชิกเก้น) ชวนอร่อยกับเมนู
ซุปโรเซ่ ต๊อกป๊กกี และ
ไก่ทอดยังนยอม อร่อยฟินไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี ส่วน
ร้าน Phed Phed Pop (เผ็ด เผ็ด ป็อป) ชวนอร่อยกับเมนู
ตำดอกไม้ทอด รวมดอกไม้ทานได้ทอดกรอบราดด้วยน้ำส้มตำรสเด็ดจัดจ้านสูตรลับของทางร้าน และแวะเติมความสดชื่นที่ร้าน
Little Market (ลิตเติ้ล มาร์เก็ต) กับเมนูมิลค์เชคน้ำผึ้งลำไย ตกแต่งด้วยดอกลำไยออร์แกนิกสุดสดชื่น ปิดท้ายกับ
ร้าน El Mar (เอล มาร์) กับเมนูหอยนางรมสดๆ นำเข้าจากประเทศ สหรัฐอเมริกา และฝรั่งเศส ที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้
เดินลัดเลาะข้ามอุโมงค์ทางเชื่อมมายังศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากชวนตื่นตาไปกับอุโมงค์ดอกไม้สดหลากสีสันแล้ว ที่ Eathai (อีท ไทย) ชั้น LG ยังจัดเต็มด้วยเมนูอาหารดอกไม้สุดพิเศษจากร้านดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
Y prepper by Yip in Tsoi (วาย เปปเปอร์ บาย ยิป อิน ซอย) ซึ่งรังสรรค์โดย
“อาจารย์ป้อม อมรรัตน์” กูรูอาหารไทยตำรับชาววัง กับเมนู
ข้าวสีดอกไม้กับกุ้งทวาย และ
เมี่ยงคำกลีบดอกไม้ ถัดมาที่
CHADA Tea Boutique – ชฎา ยกทัพเมนู
ขนมไทยตำรับชาววัง โดดเด่นด้วยรสชาติที่หวานกำลังดี และหอมกรุ่นกลิ่นควันเทียน หรือจะลิ้มลองความอร่อยจาก
Zumoso (ซูโมโซ่) อร่อยแบบมีสไตล์กับเมนูดอกไม้รสชาติจัดจ้าน อาทิ
เมนูยำกะปิผลไม้ตามฤดูกาล ยำมะม่วงสุกปลาสลิด ยำเนื้อย่างวากิลองุ่นหวานพร้อมด้วยร้าน
กับจันทร์ by กับภูเก็ต หนึ่งในร้านประจำของ Eathai ที่รังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ ยำหัวปลี เมนูโบราณหารับประทานยาก นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความอร่อยตลอดทั้งเดือนตุลาคม อาทิ เมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน Fresh Thai Fruit ไม่ว่าจะเป็น
Floral Kanaom Chan (ขนมชั้นดอกไม้) Floral Bua loy (บัวลอยดอกไม้) และ
Rose Lemonade Soda (กุหลาบเลมอนโซดา) นอกจากสารพัดเมนูอาหารชวนน้ำลายสอแล้ว ยังชวนเหล่านักชิมร่วมสนุกกับ
“กิจกรรมเวิร์กช็อปวุ้นรูปดอกไม้” พร้อมรับชุดวุ้นกลับบ้านฟรี 1 ชุด เพียงแสดงใบเสร็จเมื่อรับประทานอาหารครบ 300 บาท ในช่วงเวลา
13:00 - 14:00 น. และ 17:00 - 18:00 น. (จำกัด 10 ท่านต่อรอบ) ในวันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2565 เฉพาะที่ Lofter ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ
Eathai ชั้น LG ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เท่านั้น
ปิดท้ายมื้ออาหารเมนูดอกไม้สุดพิเศษที่
Living house ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนฟินกับเมนูขนมหวานจาก “
หวานใจคาเฟ่” ประยุกต์ขนมไทยสไตล์โมเดิร์นให้เข้ากับขนมหวานยอดฮิตเป็นเมนูสุดว้าว!
บิงซูบราวนี่กุหลาบ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่องานเท่านั้น พร้อมอีกหลากหลายเมนูที่ห้ามพลาด พร้อมชวนเหล่านักชิมแวะไปเช็กอินถ่ายรูปกับการตกแต่งห้างภายใต้คอนเซปต์ “ดอกไม้ป่า”
เนรมิตพื้นที่ อีเวนท์ อารีนา ชั้น 1 ให้เป็น
“ป่าแห่งความลึกลับ” อันยิ่งใหญ่ ที่เผยให้เห็นความอุดมสมบูรณ์ของธรรมาชาติ สร้างความสุขและจรรโลงใจแก่ทุกคน
พบกับความอร่อยจากเมนูอาหารดอกไม้สุดพิเศษ ได้ที่
Lofter (ลอฟเตอร์) ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม, Public Market (พับบลิค มาร์เก็ต) ฟู้ดคอมมูนิตี้สุดฮิปที่ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี,
Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ
Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 และห้ามพลาด! การตกแต่งดอกไม้ที่ปีนี้จัดยิ่งใหญ่สุดอลังการ
ระหว่างวันที่ 27 – 31 ตุลาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
www.facebook.com/CentralDepartmentStore