ร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์ ชวนอิ่มเอมกับสำรับแสนอร่อย “SPARKLING NIGHT NEW YEAR’S EVE MENU 2019 - 2020”

1    1,438    9    23 ธ.ค. 2562 11:08 น.   
แบ่งปัน

ร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์ ชวนอิ่มเอมกับสำรับแสนอร่อย 
“SPARKLING NIGHT NEW YEAR’S EVE MENU 2019 - 2020” 
ในค่ำคืนสุดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่

   ร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์และโรงเรียนสอนทำอาหารบลูเอเลเฟ่นท์ โดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เจ้าของร้านอาหารไทยกว่า 5 สาขาทั่วโลก ผู้ก่อตั้งและคิดค้นพัฒนาสูตรอาหารไทยรสเลิศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นตำรับอาหารไทยชาววังและอาหารพื้นบ้าน นำมารังสรรค์และปรุงรสเมนู ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศและผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นในประเทศไทยอย่างพิถีพิถัน จนได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของบลูเอเลเฟ่นท์  ที่คนจากทั่วโลกให้การยอมรับ ทั้งยังมีนักชิมระดับโลกแวะเวียนมาชิมกันไม่ขาดสาย

   ขอเชิญท่านลิ้มลองและร่วมอิ่มเอมกับสำรับอาหารไทยแสนอร่อย “SPARKLING NIGHT NEW YEAR’S EVE MENU 2019 - 2020” เมนูอาหารแสนตื่นตาตื่นใจ ในค่ำคืนสุดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกแบบไทย ณ ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาทร กรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้
 

 

   เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยด้วย ค็อกเทลน้ำส้มซ่าผสมน้ำผึ้ง มะม่วงเบาน้ำพริกเผาไข่แซลมอนเนื้อปู มะม่วงเบาท้องถิ่นจากภาคใต้ของประเทศไทยเสริ์ฟคู่กับน้ำพริกเผาไข่ปลาแซลมอนและเนื้อปู ปลาสเตอร์เจี้ยนยำส้มโอทับทิมสยาม พล่าปลาสเตอร์เจียนออร์แกนิครสเผ็ด ตัดรสด้วยส้มโอสีชมพู และกระบกจากภาคอีสาน   ต่อด้วยหอยเชลล์ย่างซอสเม็ดมะม่วงหิมพานต์คาเวียร์ปลาอินทรีย์เค็ม หอยเชลล์ ฮอกไกโดราดซอสเม็ดมะม่วงหิมพานต์ปลาอินทรีย์เค็ม  ออนท๊อปด้วยไข่ปลาคาเวียร์   ตับห่านซอสเครปกูสเบอร์รี่“ ตับห่านราดด้วยซอสสูตรพิเศษจากลูกโทงเทง (CAPE GOOSEBERRY) สุดยอดผลไม้ต้านอนุมูลอิสระ จากโครงการหลวง ตามด้วยซุปไชโยคอนซอมเม่ปลาเก๋าแดง

   
อิ่มหนำสำราญไปกับเมนูหลัก กุ้งลายเสือทะเลหมอก กุ้งยักษ์จากทะเลลึกที่ประหนึ่งว่าลอยอยู่ในหมอก กุ้งลายเสือทะเลลึกอันดามันสดใหม่จากชาวประมง

   เป็ดกงฟีซอสแกงแดง ขาเป็ดบาร์บารี่ตุ๋น ทานคู่กับสับปะรดภูเก็ตย่าง ซอสแกงเผ็ดโฮมเมดของร้าน    เสริ์ฟพร้อมข้าวมะพร้าวควินัว  เนื้อวากิลซอสพริกไทยกระเทียมดําทรัฟเฟิล ที่คัดสรรเนื้อ วากิวชั้นเลิศ  ผัดกับพริกไทยและซูเปอร์ฟู้ดอย่างกระเทียมดำจากลำพูน ทรัฟเฟิล ปรุงรสด้วยซอสเป๋าฮื้อสูตรพิเศษเฉพาะภูเก็ต เสิร์ฟพร้อมผัดกะเป็ก หรือหน่อไม้น้ำ ต่อด้วยเมนูปีกไก่ยัดไส้สมุนไพร ปีกไก่ออแกนิค ยัดไส้ด้วยเครื่องสมุนไพร วางบนตะกร้าตะไคร้กรอบ

 

   เมนูของหวานรสชาติละมุนจากเชฟ อวยพรให้ทุกคนโชคดีปีใหม่ ด้วยเค้กกล้วยตาก มัลเบอร์รี่เชอร์เบท พานาคอตต้าน้ำผึ้ง และมูสข้าวเหนียวไส้มะม่วงน้ำดอกไม้ บนแครกเกอร์ งาดำกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมมะลิ ปิดท้าย THAI PETIT FOURS

   ร่วมลิ้มลองความอร่อยเมนูอาหารไทยและอาหารพื้นบ้านร่วมสมัย ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อบอวลด้วยกลิ่นอายความเป็นไทย และร่วมเคาท์ดาวน์พร้อมกัน ที่ร้านอาหาร บลู เอเลเฟ่นท์ สาทร กรุงเทพฯ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่0-2673-9353-8 (กรุงเทพฯ) E-mail : Cooking.school@blueelephant.com
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี สำนักพิมพ์แม่บ้าน
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านทางมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก
จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน