หวานฉ่ำรับหน้าร้อนด้วยเมนูขนมหวานจากมะม่วง ณ ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

0    278    0    18 พ.ค. 2566 18:16 น.   
แบ่งปัน

ยกระดับความอร่อยหวานฉ่ำมากกว่าที่เคยด้วยเมนูขนมหวานจากมะม่วง เพลิดเพลินกับรสชาติผลไม้หน้าร้อนหวานชื่นใจ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์น่ารับประทาน
 
เชฟโอ เพ็ญสิริ โชติแก้ว เชฟขนมหวานประจำห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) ส่งต่อรสชาติความอร่อยประจำฤดูร้อน ดึงเอาความหอมหวานอันขึ้นชื่อของผลไม้ไทยอย่างมะม่วงใส่ลงไปในเมนูเบเกอร์รี จนออกมาเป็น 5 เมนูขนมหวานสุดหวานฉ่ำที่เหล่าคนรักมะม่วงไม่ควรพลาด อาทิ ชีสเค้กมะม่วงและกล้วย เค้กมะม่วงครีมสด ทาร์ตมะม่วงใบเตย ชูครีมมะม่วงเมอแรงค์ และเดนิชมะม่วงเสาวรส ในราคาเริ่มต้น 150 บาทสุทธิ ต่อเมนู เปิดให้ลิ้มรสความอร่อยที่หากินได้เฉพาะฤดร้อนตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น
 
ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 02.656.7700
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (กลาง) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ”สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 มอบโดย ว่าที่ร้อยตรี สมศักดิ์ พรหมดำ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน (ที่ 2 จากซ้าย)