สัมผัสประสบการณ์การรับประทานหอยนางรมระดับพรีเมียมนานาพันธุ์ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

0    77    0    26 มี.ค. 2567 18:20 น.   
แบ่งปัน

โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟต์ชั้นนำ โรงแรม แบงค็อกแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญแขกทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติแห่งท้องทะเลกับหอยนางรมระดับพรีเมียมหลากหลายสายพันธุ์ในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้
 
โดยโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิด กับ กูร์เมต์ วัน (Gourmet One) ผู้นำเข้าผลผลิตคุณภาพทางทะเล นำเข้าหอยนางรมสดใหม่เกรดพรีเมียมส่งตรงจากฟาร์ม ‘Les Huîtres Cadoret’ ฟาร์มหอยที่มีชื่อเสียงจากแหล่งมหาสมุทรที่ดีที่สุดในแคว้นบริททานี ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งยังเป็นฟาร์มของครอบครัวที่ผลิตหอยนางรมที่โดดเด่นทางด้านคุณภาพมาตั้งแต่ปี 1880 ด้วยทักษะที่สืบทอดกันมาห้าชั่วอายุคน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้สัมผัสความอร่อยแบบพรีเมียม ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ 
 
ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม -7 เมษายน ทุกท่านจะได้ลื้มรสหอยนางรม ‘Les Huîtres Cadoret’ หลากหลายสายพันธุ์ที่มีทั้งแบบแกะสดและปรุงสดใหม่อย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟพร้อมเครื่องปรุงรสสุดคลาสสิกนานาชนิด สัมผัสรสชาติ 6 หอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสจากฟาร์มหอยคุณภาพ ประกอบไปด้วย La Fine Cadoret, L’Héritage, La Lune, Black Pearl, Spéciale S และ Marennes Oleron ซึ่งแต่ละสายพันธุ์มีรสชาติและรสสัมผัสที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ให้ทุกท่านได้เลือกสรร นอกจากหอยนางรม 6 สายพันธุ์จาก Les Huitres Cadoret ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น +บาร์ ยังเสริมทัพด้วยหอยนางรมนำเข้าอีก 4 สายพันธุ์ ได้แก่ Irish จากไอร์แลนด์ Celine Normadie จากฝรั่งเศส Zeewuse จากเนเธอร์แลนด์ และหอยนางรมท้องถิ่นอีก 3 สายพันธุ์ ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และสุราษฏร์ธานี รวมทั้งหมด 13 ชนิดให้ทุกท่านได้เลือกทานอย่างจุใจ เพิ่มเติมความพิเศษทุกท่านจะได้พบปะพูดคุยกับนักแกะหอยมืออาชีพที่คว้ารางวัลแชมป์ระดับโลก ‘เลอโซเอล มาร์เซล’ ที่สเตชั่นหอยนางรมพรีเมียมตลอดทั้งโปรโมชั่น
 
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยเหนือระดับของหอยนางรมเกรดพรีเมียม จากฟาร์ม ‘Les Huîtres Cadoret’ และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศ ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม -7 เมษายน 2567 ได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี        เวลา 17:30 – 22.00 น.    ราคา 1,799++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์              เวลา 17:30 – 22.00 น.    ราคา 2,399++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์                    เวลา 12:00 – 14.30 น.    ราคา 2,399++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์                       เวลา 12:00 – 14.30 น.    ราคา 2,699++ บาทต่อท่าน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน https://sevn.ly/xifgUZ2K
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                                          www.gojikitchenbangkok.com
เฟซบุ๊ก                                           https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์               @gojikitchenbar
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (กลาง) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ”สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 มอบโดย ว่าที่ร้อยตรี สมศักดิ์ พรหมดำ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน (ที่ 2 จากซ้าย)