เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สไตล์ล้านนากับเชฟพิสิษฐ์ จิโนพงป์ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

1    1,470    9    15 ก.พ. 2563 11:41 น.   
แบ่งปัน

เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สไตล์ล้านนากับเชฟพิสิษฐ์ จิโนพงป์
ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
 วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2563

   โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ต้อนรับเชฟพิสิษฐ์ จิโนพงป์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟจากอนันตราสามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท จัดป๊อบอัพไฟน์ไดนิ่งอาหารไทยสไตล์ล้านนา วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2563 เพียง 2 คืนเท่านั้น ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต

เชฟพิสิษฐ์ หรือ เชฟจีโน่ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมากว่า 25 ปี โดยสั่งสมประสบการณ์ในด้านการทำอาหารและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมงานในโรงแรม 5 ดาว และรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ อาทิ พม่า สิงคโปร์ มาเก๊า และ เกาะมัลดีฟส์ เป็นต้น นอกจากนี้เชฟจีโน่ยังมีโอกาสเป็นเชฟรับเชิญในโรงแรมชั้นนำหลายแห่งในยุโรปอีกด้วย
 

ในครั้งนี้ เชฟจีโน่ ได้ยกระดับอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ สู่จานอาหารระดับโรงแรมห้าดาว โดยรังสรรค์เมนู     ดินเนอร์ 6 คอร์สสุดพิเศษ สไตล์ล้านนา อาทิเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย “ยำคนเมือง”, “ส้าจิ้น” ที่เลือกใช้เนื้อ          เทนเดอร์ลอยมาหมักกับไวน์, รวมถึงเมนูหลักและซุป ทั้ง “อ่อมเนื้อ”, “แอบปลา”, “แกงส้มผักปั่งปลาดุกย่าง” ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน “กล้วยทอดเกล็ดข้าวเม่า เสิร์ฟพร้อมไอศครีมมะพร้าวอ่อน” ในราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

 

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สไตล์ล้านนา เพียง 2 คืนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2563  มื้อค่ำเปิดให้บริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  (รถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ) โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1232
อีเมล: spicemarket.asia@anantara.com หรือ เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี สำนักพิมพ์แม่บ้าน
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านทางมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก
จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน