สหฟาร์ม ผนึกกำลังเครือข่ายสื่อมวลชน ร่วมแรง ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

0    277    0    21 ต.ค. 2567 18:06 น.   
แบ่งปัน
บริษัท สหฟาร์ม จำกัด (SAHA FARMS) นำโดยท่านประธาน ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ประธานกรรมการบริหาร (กลุ่มบริษัทสหฟาร์ม) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านความร่วมมือกับองค์กรภาครัฐและเอกชนต่างๆ อาทิ ส่งมอบอาหารสดช่วยเหลือผู้ประสบภัยผ่านสื่อ เพจอีจัน

อีกทั้งยังร่วมสนับสนุน ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดยนำส่งไก่สดแช่แข็ง ไก่แปรรูป ให้แก่มูลนิธิองค์กรทำดีถึงโรงครัว เพื่อใช้ในการประกอบอาหาร เมนู หมูหวาน ไก่ทอด ไก่ป๊อป แจกชาวบ้านและจิตอาสาที่มาลงพื้นที่ เป็นจำนวนมาก และยังได้ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศ ผ่านทางสื่อมวลชน ช่อง 7 HD โดยนำ ไก่สดแช่แข็งสหฟาร์ม ส่งมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ กองทัพ 7 สี ช่วยชาวบ้าน ณ บริเวณศาลาอเนกประสงค์ อาคาร 1 ช่อง 7 HD

นอกจากนี้ยังได้ส่งมอบอาหารสดให้แก่มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) เพื่อนำไปประกอบอาหารให้แก่ พ่อแม่ พี่น้อง ชาวเขา รอบๆ ปางช้างแม่แตง ร่วมด้วย และยังมอบเงิน ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัย ดินโคลนถล่มในจังหวัดลำปาง

โดย ดร.จารุวรรณ โชติเทวัญ ประธานสายการตลาดต่างประเทศ บัญชี การเงิน และเลขานุการประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหฟาร์ม จำกัด (SAHA FARMS) กล่าวว่า “การส่งของอุปโภค-บริโภค ผลิตภัณฑ์จากบริษัท สหฟาร์ม ดำเนินภายใต้โครงการ “สหฟาร์มร่วมใจ เป็นกำลังใจ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคเหนือ” ถือเป็นอีกหนึ่งปณิธานสำคัญของ ดร.ปัญญา โชติเทวัญ ประธานบริษัทฯ ที่ต้องการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนคนไทย ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และสหฟาร์มก็พร้อมยืนเคียงข้างเสมอ”
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย