ทาโก้ เบลล์ คอลแลปส์กับคอนเน่ ครีเอทสองเมนูพิเศษ เอาใจวัยรุ่น Gen Z คาดเพิ่มทราฟฟิคคนเข้าร้าน 2 เท่า

0    395    0    17 ธ.ค. 2567 15:51 น.   
แบ่งปัน
ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา ผุดกลยุทธ์ Collaborative Marketing จับคู่กับแบรนด์ "คอนเน่" ขนมข้าวโพดอบกรอบยอดนิยมที่ครองใจคนไทยมายาวนาน สร้างสรรค์ 2 เมนูสุดพิเศษแบบโค-ครีเอชั่น (Co-Creation Menu) เอาใจกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ที่ชอบลองสิ่งใหม่ๆ คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยต่อยอดธุรกิจและเพิ่มทราฟฟิคเข้าร้านได้ถึง 2 เท่า อีกทั้ง ยังตอกย้ำจุดยืน Live Mas ของทาโก้ เบลล์ ที่ส่งเสริมการออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ และเติมเต็มด้วยกลิ่นอายแห่งความสนุกสนานและความทรงจำอันแสนสุขในทุกคำ

จุดเริ่มต้นของ “Taco Bell x Cornae” เกิดจากความตั้งใจที่จะผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของขนมข้าวโพดอบกรอบ “คอนเน่” เข้ากับ ซอสและดิ๊บสไตล์เม็กซิกันแบบฉบับของทาโก้ เบลล์ที่ครองใจคนทั่วโลก โดยนำเสนอผ่าน 2 เมนูลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้แก่
  • Cornae Dips (ราคา 59 บาท) เมนูข้าวโพดอบกรอบสุดคลาสสิก เสิร์ฟพร้อมดิ๊บที่เลือกได้ถึง 2 รสชาติในชุดเดียว ได้แก่ Nacho Cheese Dip, Lava Dip, Hot Sauce Dip, Creamy Jalapeno Dip และ Spicy Ranch Dip
  • Cornae Loaded (ราคาเริ่มต้น 119 บาท) ความอร่อยในรูปแบบใหม่ที่นำข้าวโพดอบกรอบมาจับคู่กับกัวคาโมเล่ ซาวร์ครีม นาโชชีส และปิโก เด กัลโย (ซัลซ่า)
ทาโก้ เบลล์ เชิญชวนผู้หลงใหลในรสชาติแบบเม็กซิกัน ทุกเพศ ทุกวัย มาตั้งวงความอร่อยกันได้แล้ววันนี้ที่ทาโก้ เบลล์ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2567 - 31 พฤษภาคม 2568 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, Twitter: @TacoBellTH และ Line: @TacoBellTH
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย