TQM ฉลองครบรอบ 72 ปี กับแคมเปญ “ประกันสำคัญเหมือนอาหารเช้า รู้ว่าดี แต่ก็ละเลย”

0    209    0    26 ก.พ. 2568 14:51 น.   
แบ่งปัน
บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด (TQM) ฉลองครบรอบ 72 ปี ของการให้ความคุ้มครองคนไทยกับแคมเปญ “ประกัน สำคัญเหมือนอาหารเช้า รู้ว่าดี แต่ก็ละเลย แจกแมคโจ๊กฟรี 30,000 ชุด พร้อมมอบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท เพื่อต้องการให้คนไทยตะหนักว่า ประกันสำคัญเหมือนอาหารเช้าและตอบแทนความไว้วางใจจากคนไทยทั่วประเทศ

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 72 ปีที่ผ่านมา TQM มุ่งมั่นในการให้บริการด้านประกันภัยและมอบความคุ้มครองให้กับคนไทยมากกว่า 4 ล้านคน เราจึงอยากใช้โอกาสนี้เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการประกันภัย ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการบริหารความเสี่ยง เสริมสร้างความมั่นคงทางการเงิน และลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดจากเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น เช่น อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน การมีประกันภัยทำให้ผู้ถือกรมธรรม์และครอบครัวสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ เพราะรู้ว่าจะได้รับการคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ดังนั้น TQM จึงได้จัดแคมเปญ “ประกันสำคัญเหมือนอาหารเช้า รู้ว่าดี แต่ก็ละเลย” โดยแจกแมคโจ๊กฟรี 30,000 ชุด เพื่อเติมเต็มมื้อเช้าของคนไทย และยังมอบความคุ้มครองด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท เป็นระยะเวลา 90 วัน เพื่อให้คนไทยเข้าถึงประกันภัยและใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

สามารถรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงคลิกที่ Link https://bit.ly/3WTGFUi หรือสแกน QR Code ที่หน้าเคาน์เตอร์แมคโดนัลด์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2568 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม) เพื่อรับแมคโจ๊กฟรีที่ร้านแมคโดนัลด์    (เฉพาะสาขาที่มีบริการอาหารเช้าที่ร่วมรายการ) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “ประกัน สำคัญเหมือนอาหารเช้า รู้ว่าดี แต่ก็ละเลย” ได้ที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือโทรสายด่วน TQM  ที่หมายเลข 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้”
เมื่อซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลายคนคงตั้งตารอคอย "ทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อนกับรสชาติหอมหวานมันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจทั้งคนไทยและคนทั่วโลก และในปีนี้ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ Durian Decadent Afternoon Tea หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อน โดยจับมือกับ Toby's Farm สวนทุเรียนคุณภาพระดับพรีเมียมจากจังหวัดจันทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำเสนอประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายที่ผสานความหรูหราเข้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทุเรียนหมอนทอง พร้อมยกระดับ “ความโลคอล” ด้วยการนำเสนอแบบ “โกลบอล” ระดับห้าดาว โดยเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมทุเรียนหมอนทองสุดพิเศษนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเฉพาะฤดูกาลทุเรียนตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น