“ลิซ่า” สมมง Queen of Soft Power ไทย ชีเสิร์ฟ ยาดมมังกรทอง ไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้!!

0    392    0    3 มี.ค. 2568 15:35 น.   
แบ่งปัน
แบรนด์ไทยที่เตรียมแมสอีกหนึ่ง เพราะ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” ตัวแม่แห่งวงการ Sold Out ชีเสิร์ฟความปังไม่หยุด! ล่าสุดในคลิปเปิดกระเป๋ากับช่อง Vogue (Global) ลิซ่าก็ทำเรื่องให้แบรนด์ไทยใจฟูสุด ๆ เพราะต้าวลิซได้หยิบ "ยาดมตรามังกรทอง" กระปุกสีน้ำเงิน ของอ้วยอันโอสถ ขึ้นมาโชว์และสูดดมเข้าเต็มปอดระหว่างให้สัมภาษณ์ แถมยังบอกอีกว่า เป็นไอเทมลับจากประเทศไทยที่ขาดไม่ได้!

"เวลาที่ลิซ่ารู้สึกเหนื่อย ๆ หรือเครียด ๆ ก็จะหยิบยาดมขึ้นมาดมค่ะ มันช่วยให้รู้สึกดีขึ้นมาก ๆ เลย พร้อมยังบอกอีกว่า I can’t live without this! (ฉันขาดสิ่งนี้ไม่ได้!)”
 
ทำเอาแฟน ๆ ทั่วโลกต้องร้องกรี๊ด เพราะนี่คือไอเทมลับจากประเทศไทย สมมงเจ้าแม่ซอฟต์พาวเวอร์
ไทยแลนด์แดนยาดมสมุนไพร! สุดจึ้ง งานนี้ทำเอาเหล่าลิลลี่ถึงกับต้องรีบไปหาซื้อ ยาดมมังกรทอง มาใช้ตามกันให้ไว เพราะของมันต้องมี! แถมยังแอบแซวอีกว่า เป็นไอเทมเดียวในกระเป๋าที่มีเหมือนลิซ่าได้ บอกได้เลยว่างานนี้ ยาดมมังกรทอง เตรียมหมดแผง!
 
ยาดมตรามังกรทอง ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอมเย็นสดชื่นเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะและอาการคัดจมูกได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี
 
การที่ลิซ่าเลือกใช้ยาดมมังกรทอง เป็นการตอกย้ำว่า ยาดมไทยไม่ได้มีดีแค่ในประเทศ แต่ดังไกลระดับโลก! งานนี้ต้องขอบคุณลิซ่าที่ช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์ของคนไทยอย่างอ้วยอันโอสถ รวมถึงแบรนด์ไทยอื่น ๆ ที่เธอช่วยผลักดันมาโดยตลอด สำหรับอ้วยอันโอสถ เป็นแบรนด์สมุนไพรไทยที่มีสินค้าจากสมุนไพรเพื่อสุขภาพกว่า 100 อย่าง ตัวจริงเรื่องสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 77 ปี
 
เอาล่ะ ๆ ใครที่อยากมีไอเทมเพิ่มความชื่นใจแบบลิซ่า ก็รีบไปหาซื้อ ยาดมตรามังกรทอง กระปุกสีน้ำเงินมาใช้กันได้เลย ทั้งในเซเว่น ร้านค้าทั่วไป และช่องทางออนไลน์ของอ้วยอันโอสถ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมชีถึงขาดไอเทมนี้ไม่ได้!
#ลิซ่า #ยาดมมังกรทอง #อ้วยอันโอสถ #SoftPower #ชีเสิร์ฟ #สมมง
 
** ขอบคุณคลิป ภาพจาก Vogue (Global)
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ททท. ผนึก อสส. ส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยว ลงนามความร่วมมือเพื่อผลักดันให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเติบโตอย่างยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ททท. ผนึก อสส. ส่งเสริมตลาดการท่องเที่ยว ลงนามความร่วมมือเพื่อผลักดันให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเติบโตอย่างยั่งยืน
วันนี้ (13 มิถุนายน 2568) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดย นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด และองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ZPOT) โดย นางสมรัก บุษปธำรง รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย (สายปฏิบัติการและพัฒนาธุรกิจ) ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือ “การดำเนินการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวประเทศไทย” เพื่อกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในประเทศและผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้เติบโตอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมศูนย์อนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จังหวัดชลบุรี