มินนี่ i-dle เสิร์ฟลุคใหม่ “Reno แฟลชเกิร์ล” อวดความชิคก่อนใคร เตรียมเปิดตัว OPPO Reno14 Series 5G

0    211    0    1 ก.ค. 2568 11:20 น.   
แบ่งปัน
ชีแฟลช ชีจึ้ง ชีสับ! มินนี่ ณิชา แห่งวง i-dle ไอดอลสาวไทยลูกรักวงการ K-POP เตรียมพลิกลุคใหม่สายแฟ ให้แฟนไทยหายคิดถึงแบบไม่มีพัก ล่าสุดเปิดตัวลุคใหม่ในฐานะ “Reno แฟลชเกิร์ล” กับแฟชันวิดีโอสุดจึ้งสะกดทุกสายตา โปรโมต OPPO Reno14 Series 5G รุ่นใหม่ โพสเก๋แบบไอดอลตัวแม่ พร้อมสาดแสงแฟลชฉ่ำ สวยโดด สวยจึ้ง กับลุคสุดชิคหน้าผมชุดดำตัดกับสมาร์ตโฟนดีไซน์ฝาหลังหางปลาพลิ้วไหว ประกายแสงแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าแฟชันวิดีโอนี้สาดแฟลชสวยปังทุกเฟรม! งานนี้แฟน ๆ ชาวไทยไม่ต้องบินไปไหน เพราะชีเสิร์ฟถึงที่ไทยปล่อยของในงานเปิดตัว OPPO Reno14 Series 5G พร้อมกับ OPPO Pad SE และ OPPO Watch X2 Mini ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น
 
#Reno14SeriesTH #ไปชิลล์กัน #OPPOAIPhone
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ยูนิลิเวอร์” ยกระดับโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน แสดงนวัตกรรมโภชนาการที่ดี  ผ่านกลยุทธ์ “ลด 3 สารอาหารที่ควรจำกัด” โซเดียม-น้ำตาล-ไขมัน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ยูนิลิเวอร์” ยกระดับโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ยั่งยืน แสดงนวัตกรรมโภชนาการที่ดี ผ่านกลยุทธ์ “ลด 3 สารอาหารที่ควรจำกัด” โซเดียม-น้ำตาล-ไขมัน
ยูนิลีเวอร์ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ดียิ่งขึ้น ชูกลยุทธ์ “ลด 3 สารอาหารที่ควรจำกัด” มุ่งลดปริมาณโซเดียม น้ำตาล และไขมันอย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลด้านการโภชนาการของยูนิลีเวอร์ (USNC) โดยยังคงรสชาติความอร่อยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ทั้งสุขภาพ ความอร่อย และคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมกับผู้บริโภคไทยทุกเพศทุกวัย พร้อมนำเสนอนวัตกรรมอาหารที่หลากหลายในงานการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 18