เปิดใจไม่มีกั๊ก! “นิว–พีเจ” จัดเต็มความสนุกสะเทือนฮอลล์ แฟนคลับแห่แน่นบูธ Haier ในงาน HomePro Electric Expo 2025

0    243    0    14 ต.ค. 2568 16:55 น.   
แบ่งปัน

เลิกกั๊กแล้วรักของจริง! สำหรับคู่หูเพื่อนซี้สุดรู้ใจ “นิว–ชยภัค ตันประยูร” และ “พีเจ–มหิดล พิบูลสงคราม” ที่ขนความสนุกและเคมีความน่ารักจัดเต็มภายในบูธ Haier ในงาน HomePro Electric Expo 2025 จัดหนักจัดเต็มทั้งกิจกรรมสุดมัน และเซอร์ไพรส์พิเศษร้องเพลงคู่ชวนจิ้นเรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์ บอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานคึกคักสุด ๆ เพราะเหล่า    แฟน ๆ ต่างยกขบวนกันมาให้กำลังใจแน่นบูธ แถมตะโกนเชียร์และร่วมสนุกกับสองหนุ่มแบบใกล้ชิด กลายเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดงาน งานนี้แฟนคลับ     ต่างใจละลายกันถ้วนหน้าสมกับฉายาคู่เพื่อนซี้เคมีแรงที่เจอเมื่อไหร่ก็ต้องมีเสียงกรี๊ดทุกครั้ง
 
โดยงานนี้สองหนุ่ม นิว ชยภัค ตันประยูร และ พีเจ มหิดล พิบูลสงคราม ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ว่า “สนุกมากครับ เป็นกิจกรรมที่พวกเราจัดเต็มและทุ่มเทมาก ๆ เราทั้งร้องทั้งเต้นกันอย่างเต็มที่สุด ๆ เพื่อที่จะมาส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ รวมถึงทุกคนที่มาร่วมงานให้ได้มากที่สุดครับ นอกจากกิจกรรมที่พวกเราตั้งใจโชว์แล้วยังมีความรู้และเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้ามาฝากทุกคนอีกด้วย รวมถึงการเปิดประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีล้ำ ๆ กับการเปิดตัวตู้เย็น Haier Space Fit และเครื่องซักผ้า Haier X Series ที่เปิดจำหน่ายครั้งแรกในงานนี้โดยเฉพาะ ถูกใจสายแฟชั่นอย่างผมมาก ๆ เพราะดีไซน์เขาโคตรจะเลิศ ต้องขอขอบคุณทางไฮเออร์ที่ให้โอกาสพวกเรามาเจอกันและมีโมเมนต์พิเศษกับแฟน ๆ ทุกคนในครั้งนี้ด้วยครับ”
 
ผู้ที่สนใจสามารถสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial, TikTok: @haier_thailand และ Line OA : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
การเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์จะพิเศษและน่าประทับใจยิ่งกว่าเดิมที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) โดยโรงแรมฯ ได้ตระเตรียมขนมและอาหารคาวหวานประจำเทศกาล อีสเตอร์ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไว้คอยให้บริการไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต หรือขนมเค้กที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ จำหน่ายที่ร้านขนมบัตเตอร์ (Butter) หรืออาหารพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ที่พร้อมให้บริการแบบไม่จำกัดที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับเทศกาลอีสเตอร์ (Easter Sunday Brunch) เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์แบบ