Brother เล่นใหญ่! ชวนร่วมแคมเปญ “บราเดอร์ อิงก์แทงก์ เล่นใหญ่ แจกเบนซ์ ฟินยกกำลัง 3” ซื้อเครื่องพิมพ์ลุ้นขับ Mercedes-Benz EQE300 Saloon พร้อมรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

0    11    0    15 ธ.ค. 2568 14:27 น.   
แบ่งปัน

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำโซลูชั่นการพิมพ์จากประเทศญี่ปุ่น สร้างปรากฏการณ์ความฟินครั้งใหม่เขย่าวงการไอที เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “บราเดอร์ อิงก์แทงก์ เล่นใหญ่ แจกเบนซ์ ฟินยกกำลัง 3” ที่จะมามอบประสบการณ์ความสุขให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ด้วยสิทธิพิเศษทันที 3 ต่อ สำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องพิมพ์ Brother YES Tank ในรุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ DCP-T230, DCP-T430W และ DCP-T530DW เริ่มต้นความฟินต่อที่ 1 รับสิทธิ์ซื้อเครื่องพิมพ์ในราคาพิเศษพร้อมส่วนลดสูงสุด 10% ตามด้วยฟินต่อที่ 2 รับฟรีทันทีเก้าอี้แคมป์ปิ้งสุดคูลจาก Brother มูลค่า 990 บาท และไฮไลต์สำคัญ ฟินต่อที่ 3 ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ได้ทุกเดือน รวมมูลค่าของรางวัลรวมกว่า 4 ล้านบาท ประกอบด้วย ทองคำ 1 สลึง จำนวน 30 รางวัล, iPhone Air จำนวน 18 รางวัล และรางวัลใหญ่ที่สุดในรอบสุดท้าย รถยนต์ไฟฟ้าหรู Mercedes-Benz EQE300 Saloon จำนวน 1 รางวัล เพียงลงทะเบียนร่วมสนุกผ่านทาง Line Official Account : Brother Thailand ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2568 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.brother.co.th/th-th/contents/luckydraw-dec2025-campaign?utm_source=fb&utm_medium=cpa รวมถึงช่องทาง Facebook / TikTok / YouTube / Instagram / X / Line Official: Brother Thailand
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“แบรนด์ซันโทรี่” เปิดตัวแคมเปญ “#ให้แบรนด์แทนใจเลือกด้วยใจให้คนสำคัญ” ชวนส่งต่อความสุขให้คนสำคัญ ด้วยของขวัญปีใหม่แบรนด์  เพื่อแทนความใส่ใจและความตั้งใจในการเลือกของขวัญ ที่ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“แบรนด์ซันโทรี่” เปิดตัวแคมเปญ “#ให้แบรนด์แทนใจเลือกด้วยใจให้คนสำคัญ” ชวนส่งต่อความสุขให้คนสำคัญ ด้วยของขวัญปีใหม่แบรนด์ เพื่อแทนความใส่ใจและความตั้งใจในการเลือกของขวัญ ที่ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับ
“ชุดของขวัญและกระเช้าปีใหม่แบรนด์” โดยบริษัท ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพภายใต้ตราผลิตภัณฑ์แบรนด์ (BRAND’S) ในประเทศไทยและอินโดไชน่า รุกตลาดส่งท้ายปี สานต่อแคมเปญ “#ให้แบรนด์แทนใจเลือกด้วยใจให้คนสำคัญ” เปิดตัวคอลเลกชันชุดของขวัญและกระเช้าปีใหม่แบรนด์สุด พรีเมียม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ผสานความมงคล และนำไปใช้ต่อได้จริง