Maeban Fair 3 "โอกาสทอง...ซื้อของถูก"

1    6,191    10    24 ม.ค. 2561 14:09 น.   
แบ่งปัน

   

   มาอร่อย สนุก เพลิน กับการเดินชมพร้อมช้อปสินค้าราคาพิเศษกว่า 70 บูธ ที่แม่บ้านคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น อาหารและวัตถุดิบ สินค้าอุปโภคบริโภค เครื่องครัว อุปกรณ์เบเกอรี่ พร้อมกิจกรรมสาธิตการทำอาหารที่เราจัดให้ วันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 61 ณ Plenary Hall 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สนใจร่วมออกบูธติดต่อ 086-340-9734 หรือ 02-258-4762 # 16

ตารางกิจกรรม Cooking Workshop


วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. 61

เวลา 14.45 - 16.15 น. Cooking Workshop เมนู สลัดครีมแครนเบอร์รี่ไก่อบ จาก Heritage รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก

วันเสาร์ที่ 3 ก.พ. 61
เวลา 10.00 - 11.30 น. Cooking Workshop เมนู โกโก้ดัทช์พาย จาก โกโก้ดัทช์ รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก
เวลา 12.00 - 13.30 น. Cooking Workshop เมนู คัพเค้กครีมมะพร้าวอ่อน จาก Merito รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก
เวลา 13.45 - 15.15 น. Cooking Workshop เมนู โรลน้ำตกคอหมูย่าง จาก ทรีเลดี้ รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก

วันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61
เวลา 12.00 - 13.30 น. Cooking Workshop เมนู เครปสลัดผักทูน่า จาก 4Care รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก
เวลา 14.15 - 16.15 น. Cooking Workshop เมนู Banoffee Pie จาก Bosch รับจำนวน 10 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก
เวลา 16.45 - 18.15 น. Cooking Workshop เมนู สลัดโรลปูอัด และ ซูชิจักรพรรดิ จาก Venturetec รับจำนวน 20 ท่าน / ลงทะเบียนคลิก
ตารางกิจกรรม Cooking Show

วันพฤหัสบดีที่ 1 ก.พ. 61
เวลา 13.00 - 13.45 น. Cooking Show เมนู เต้าฮวยนมสดมะพร้าวอ่อน จาก Maeban Club
เวลา 14.15 - 15.00 น. Cooking Show เมนู คุกกี้เมล็ดมะม่วงช็อกชิพ จาก Maeban Club

วันศุกร์ที่ 2 ก.พ. 61
เวลา 16.45 - 17.30 น. Cooking Show เมนู ขนมปังโฮลวีทไส้ไหล ไส้ครีมสังขยาใบเตย ไส้ครีมงาดำ จาก 4Care
เวลา 18.00 - 18.45 น. Cooking Show เมนู เส้นหมี่ไวไว ฉู่ฉี่กุ้ง จาก ไวไว

วันเสาร์ที่ 3 ก.พ. 61
เวลา 15.45 - 16.30 น. Cooking Show เมนู สลัดไก่สุขภาพ จาก Emerald
เวลา 16.45 - 17.45 น. พบกับกิจกรรมสัมนาภายใต้หัวข้อ "ทางด่วนความอร่อยยุค 4.0" จาก Chef-Kani / ลงทะเบียนคลิก
เวลา 17.45 - 18.30 น. Cooking Show เมนู ปูอัดเกี๊ยวซ่า คู่วาซาบิซอสแซ่บ จาก Chef-Kani / ลงทะเบียนคลิก

หมายเหตุ : กิจกรรมทั้ง 2 ช่วงของ Chef-Kani : 100 ท่านแรกที่มาลงทะเบียน รับฟรี! ของสมนาคุณจากทาง Chef-Kani และลุ้น Lucky draw จำนวน 2 รางวัล

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม Cooking Workshop & Cooking Show โทร. 086-3409142 (คุณกะทิ)
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี สำนักพิมพ์แม่บ้าน
““บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” คอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ภายใต้เครือ โคคา กรุ๊ป พร้อมการันตีความอร่อยจากตำนานร้านอาหารในเครือชั้นเลิศกว่า 60 ปี
บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านทางมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก
จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน