โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ชวนชิมซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ราคาพิเศษที่ห้องอาหารเครฟ และเปิด Happy Hour ที่บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ อาหารและเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

1    908    9    19 ส.ค. 2563 17:50 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ชวนชิมซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ราคาพิเศษที่ห้องอาหารเครฟ และเปิด Happy Hour ที่บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ อาหารและเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท

   โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เปิดตัวโปรโมชั่นอาหารหลังจากกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมโดยเน้นที่ความคุ้มค่าและราคาไม่แพงที่ห้องอาหารเครฟ (Crave) ที่เป็นห้องอาหารซิกเนเจอร์และบริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ (brews & ‘ques by Crave) ที่เป็นเทอเรซกลางแจ้งบนชั้น 8

บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ (brews & ‘ques by Crave เทอเรซกลางแจ้งชั้น 8) ด้วยทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพ ที่สวยงามในย่านที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งของสุขุมวิท ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับ Happy Hour ได้ที่บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟได้ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์เวลา 16:00 น. - 21:00 น. มีทั้งอาหารบาร์บีคิวและที่ผสมผสานกับรสชาติแบบไทย ๆ เพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง มีคราฟท์เบียร์จากไทยและเทศ เริ่มต้นเพียง 99 ++ บาทเท่านั้น
 

 

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นอาหารตามสั่งแบบไม่อั้นที่บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ ซึ่งเน้นอาหารจานเด่นจากเมนูปิ้งย่างและบาร์บีคิวรมควันที่มีชื่อเสียงได้ด้วย ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีเวลา 18.00 น. - 23.00 น. ในราคาสุทธิ 699 บาทต่อท่านพร้อมน้ำอัดลม อาหารซิกเนเจอร์หลากหลายรายการสั่งได้จากเมนูเช่น ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ b & q คอหมูย่างรมควันเบอร์เกอร์ไก่เนยรมควัน ซี่โครงหมู ชีสเค้กอบแบบนิวยอร์กกับเบอร์รี่คูลิสและอื่น ๆ

บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ เป็นเทอเรซที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากร้านอาหารบาร์บีคิวสไตล์อเมริกันที่มีเป้าหมายที่จะนำรสชาติที่มีชีวิตชีวาของอาหารริมทางในกรุงเทพมาสู่เทอเรซของห้องอาหารเครฟที่อยู่ใจกลางย่านบันเทิงของกรุงเทพ ให้ลูกค้าได้นั่งชิลล์กับเพื่อนหรือเบียร์และดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนอันคึกคักของกรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ จึงหมาะสำหรับทั้งหลังเลิกงานหรือช่วงก่อนเริ่มต้นอาหารค่ำ

ห้องอาหารเครฟ (Crave wine bar & restaurant ห้องอาหารซิกเนเจอร์ ชั้น 8) พร้อมให้บริการอีกครั้งสำหรับคนรักอาหารทะเล ห้องอาหารเครฟขอนำเสนอซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่จะกลับมาเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในย่านนี้อีกครั้ง อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลจัดเต็มไม่อั้นทั้งแบออนไอซ์ เช่น หอยนางรม ปูม้า และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่อร่อยพร้อมรับประทาน ถัดจากออนไอซ์มาต่อแบบปิ้งย่างจากไลฟ์สเตชั่นที่มีเชฟพร้อมย่างให้สด ๆ ตามออเดอร์ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง และหอยทะเลต่าง ๆ มากมาย ถัดมาที่อีกไลฟ์สเตชั่นได้แก่โซนพาสต้าเส้นสด สปาเกตตี้และพิซซ่าที่เชฟเราทำแบบอบร้อนจากเตามาพร้อมให้รับประทานกันเลย โซนอาหารนานาชาติยังไม่หมดเพราะยังมีซูชิหลากชนิด ผักโขมอบชีส ขาแกะอบ โคลด์คัต ชีสแพลตเตอร์ ปิดท้ายด้วยขนมหวานหลากหลายทั้งขนมไทยและเทศ รวมถึงไอศกรีมหลากรสและอื่น ๆ อีกมากมาย
 
 

พิเศษ โปรโมชั่นช่วงเปิดตัวอีกครั้ง ซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ราคาสุทธิเพียง 750 บาทต่อท่านพร้อมน้ำอัดลม (จากราคาปกติ 1,200 บาทต่อท่าน) เปิดให้บริการทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.00-22.00 น. หากต้องการจองกรุณาโทร 02 207 7000 หรืออีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แคนนอน เดินหน้าร่วมฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่งทะเลไทยอย่างต่อเนื่อง  กับกิจกรรมจิตอาสา "Canon Volunteer" ครั้งที่ 37  ลงพื้นที่ปลูกป่าชายเลน 1,000 ต้น และปล่อยพันธุ์ปู ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ. สมุทรสงคราม สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แคนนอน เดินหน้าร่วมฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่งทะเลไทยอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรมจิตอาสา "Canon Volunteer" ครั้งที่ 37 ลงพื้นที่ปลูกป่าชายเลน 1,000 ต้น และปล่อยพันธุ์ปู ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ. สมุทรสงคราม
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรม Canon Volunteer ครั้งที่ 37 โดยมีนายฮิโรชิ โยโกตะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยนายพงษ์เทพ ประเสริฐวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR นำพนักงานจิตอาสาจากกลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทยและบริษัทพันธมิตรทั้งสิ้น 85 คน ร่วมทำกิจกรรมฟื้นฟูธรรมชาติ ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม ด้วยการปลูกป่าชายเลน ปล่อยพันธุ์ปูทะเล เก็บขยะย่อยสลายยากในบริเวณพื้นที่ และนำไม้พาเลทที่เหลือใช้จากกระบวนการขนส่งสินค้ามาแปรรูปเป็นโต๊ะเพื่อมอบให้แก่ศูนย์ฯ สำหรับใช้ในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาธรรมชาติอย่างยั่งยืน