โดล ไทยแลนด์ ชวนคนไทยส่งมอบความสุขเสริมโชคด้วย “ส้มแมนดารินพร้อมทาน” รับตรุษจีน

1    1,320    9    10 ก.พ. 2564 16:34 น.   
แบ่งปัน

โดล ไทยแลนด์ ชวนคนไทยส่งมอบความสุขเสริมโชคด้วย
“ส้มแมนดารินพร้อมทาน” รับตรุษจีน

   ตรุษจีนปีนี้ โดล ไทยแลนด์ (Dole Thailand) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้พร้อมทานระดับพรีเมียม ส่งมอบความสุข ความโชคดี และความห่วงใยให้กันได้ง่ายกว่าที่เคย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยส้มแมนดารินพร้อมทาน ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์และวิตามิน แต่แคลอรี่ต่ำ ทั้งโดล ฟรุตโบลว์ ส้มแมนดารินในน้ำเชื่อมหวานน้อย แบบถ้วย ในราคาเพียง 25 บาท และ โดล ฟริดจ์แพ็ก ส้มแมนดารินในน้ำผลไม้ 100% ขนาดใหญ่ เพียง 79 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ พร้อมรับถุง “มั่ง มี ศรี สุข” เมื่อซื้อสินค้าผ่าน GrabMart และ Lazada Official Store เพียงค้นหาร้านค้า Dole Thailand Flagship Store ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 จนกว่าของพรีเมียมจะหมด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข้อมูลข่าวสารจากโดล ไทยแลนด์ ได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Doleabowladay  หรือ http://www.dole.co.th/
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
การเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์จะพิเศษและน่าประทับใจยิ่งกว่าเดิมที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) โดยโรงแรมฯ ได้ตระเตรียมขนมและอาหารคาวหวานประจำเทศกาล อีสเตอร์ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไว้คอยให้บริการไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต หรือขนมเค้กที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ จำหน่ายที่ร้านขนมบัตเตอร์ (Butter) หรืออาหารพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ที่พร้อมให้บริการแบบไม่จำกัดที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับเทศกาลอีสเตอร์ (Easter Sunday Brunch) เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์แบบ