ถุงผ้ารักษ์โลก S&P

1    3,234    9    4 ก.ย. 2562 16:12 น.   
แบ่งปัน

S&P รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกทุกวันที่ 4 ของเดือน

   เอส แอนด์ พี ขอเชิญชวนร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อมของเรา ด้วยการรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกทุกวันที่ 4 ของเดือน ซึ่งทางเอส แอนด์ พี ได้จัดทำถุงผ้าสปันบอนด์ 3 สีสดใส นำกลับมาใช้ซ้ำได้จำหน่ายในราคาใบละ20 บาท ที่ร้านS&P ที่ร่วมรายการน่ารัก...น่ามีไว้ครอบครอง ของมีจำนวนจำกัด
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อโกด้าเผยตัวเลือกค้นหายอดนิยมประจำปีพ.ศ. 2569: ที่พักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงขึ้นเป็นเทรนด์ใหม่ ควบคู่ประเภทของที่พัก ความสะดวกด้านอาหาร และความสะดวกสบาย สำหรับนักเดินทางชาวไทย สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อโกด้าเผยตัวเลือกค้นหายอดนิยมประจำปีพ.ศ. 2569: ที่พักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงขึ้นเป็นเทรนด์ใหม่ ควบคู่ประเภทของที่พัก ความสะดวกด้านอาหาร และความสะดวกสบาย สำหรับนักเดินทางชาวไทย
อโกด้าแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวเผยสิ่งที่นักเดินทางชาวไทยให้ความสำคัญมากที่สุดเมื่อค้นหาที่พักในปีพ.ศ. 2569 โดยจากการวิเคราะห์ฟีเจอร์การค้นหาที่ถูกใช้งานมากที่สุดบนแพลตฟอร์ม พบว่านักเดินทางในเอเชียยังคงให้ความสำคัญกับประเภทที่พัก ที่พักที่รวมอาหารเช้า และคะแนนรีวิวที่ดี ขณะเดียวกันที่พักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น และกลายเป็นเทรนด์ที่โดดเด่นในหมู่นักเดินทางชาวไทย