อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนคนรุ่นใหม่มาแชร์เรื่องราวความสัมพันธ์สุดซึ้ง ในแคมเปญ “Love Meets Umami” สื่อรักด้วยรสอูมามิ

0    137    0    7 ม.ค. 2565 21:57 น.   
แบ่งปัน

อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนคนรุ่นใหม่มาแชร์เรื่องราวความสัมพันธ์สุดซึ้ง ในแคมเปญ “Love Meets Umami” สื่อรักด้วยรสอูมามิ

   บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันสุดแสนประทับใจกับคนพิเศษผ่านแคมเปญ “Love Meets Umami” เพื่อช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนที่คุณรัก และเปิดโอกาสให้คุณได้ตอบแทนความรักด้วยอาหารจานอร่อยที่คุณชื่นชอบ โดย 3 เรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการบอกเล่าผ่านวิดีโอซีรีส์ฉบับพิเศษ ซึ่งเจ้าของเรื่องราวสุดประทับใจจะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมกับ “กูรูด้านความสัมพันธ์” และได้ร่วมเซอรไพรส์คนที่คุณรักผ่านรสชาติอาหารจานอูมามิที่รังสรรค์เมนูร่วมกับสุดยอดเชฟระดับประเทศ “กูรูด้านรสอูมามิ” ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจและอินสตาแกรม Umami Lovers ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  – 17 มกราคม 2565

อายิโนะโมะโต๊ะ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนตอบแทนความรักอันแสนพิเศษกับคนที่คุณรักได้อย่างเปิดเผย โดยเชื่อว่าการแสดงความรักผ่านอาหารจานอร่อยที่มีคุณค่าเป็นอีกหนึ่งวิธีในการแสดงความรักและช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี เพิ่มเติมจากการพูดหรือบอกรักออกไปเพียงอย่างเดียว  โดยทุกคนสามารถมอบความรัก และความห่วงใยผ่านการทำอาหารอันแสนอร่อยได้ง่าย ๆ โดยมีผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ® เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเพิ่มกลูตาเมตในจานอาหาร ที่ช่วยเพิ่มรสชาติความอร่อยกลมกล่อมได้รสอูมามิ

บริษัทฯ อยากให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาพิเศษร่วมกันกับคนที่คุณรัก ผ่านการทำอาหารจานโปรดแสนอร่อยที่คุณพิถีพิถันปรุงรสชาติมาจากความใส่ใจ เลือกใช้วัตถุดิบและเครื่องปรุงรสที่ สะอาดและปลอดภัย เพื่อส่งผ่านความรักให้กับ คนในครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนสนิท โดยเชื่อว่าความรักความผูกพันที่ถ่ายทอดผ่านเมนูอาหาร จะเป็นสื่อในการช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ของคนรอบข้างได้มากยิ่งขึ้น พร้อมปรับตัวเข้ากับชีวิตวิถีใหม่ หลังจากที่ทุกคนต้องเผชิญกับช่วงเวลาอันแสนยาวนานจากการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วยสถานการณ์โควิด-19

คุณสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยส่งเรื่องราวความสัมพันธ์สุดประทับใจของคุณได้ง่าย ๆ เพียงแค่แชร์เรื่องราวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Umami Lovers หรืออินสตราแกรม @umami.lovers พร้อมร่วมลุ้นเป็น 3 ผู้โชคดีที่จะมีโอกาสได้เซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณผ่านวิดีโอซีรีย์ฉบับพิเศษ ออนแอร์ในช่วงต้นปี 2565  ซึ่งจะมี “กูรูด้านความสัมพันธ์ คุณ เอ๋-สุพิชา สอนดําริห์ มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด และเซเลบริตี้เชฟชื่อดังระดับประเทศ  “กูรูด้านรสอูมามิ” เชฟอาร์ต ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์ ที่จะมาแชร์เทคนิคการทำอาหารให้คนที่คุณรักผ่านรสชาติอาหารจานอูมามิ

นอกจากนั้นผู้โชคดีทั้ง 3 เรื่องราวที่ประทับใจยังจะมีสิทธิ์ได้รับชุดของขวัญมูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 15,000 บาท และอีก 20 เรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับชุดของขวัญจากอายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด มูลค่ารางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 20,000 บาท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญในการตอบแทนความรักด้วยอาหารจานอร่อยที่คุณโปรดปรานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 มกราคม2565 และประกาศผลผู้โชคดีจากการเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

สามารถติดตามกติกาและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page  Umami Lovers
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics and Medical Spa) กรุงเทพฯ ศูนย์ดูแลความงามและสปาสุขภาพชั้นนำของโลก สาขาแรกนอกยุโรป จากเมืองมองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สู่ทวีปเอเชีย ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแพ็คเกจ Journey to Switzerland ที่รวมสุดยอดความ พรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบความผ่อนคลายกับบริการสปาสุดหรู พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวันสุดพิเศษแบบไฟน์ไดนิ่งกับอาหารยุโรปสมัยใหม่ที่ร้านอาหาร IGNIV Bangkok หนึ่งในร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ที่นับเป็นสาขาแรกที่เปิดนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ
อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเริ่มมีการเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับการเปิดประเทศที่กำลังเดินหน้าอยู่ขณะนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ที่ยังคงมีอยู่ จึงต้องมีการหาแนวทางเพื่อทำให้การท่องเที่ยวกลับมาเป็นปกติ แต่ยังคงมีความปลอดภัยสูงสุด “เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการท่องเที่ยว” หรือ “ทราเวลเทค” จึงเป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเข้ามาอำนวยความสะดวก รวมถึงการเสริมกำลังด้วยศักยภาพของ “ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ” ซึ่งในประเทศไทยก็ถือว่ามีจำนวนอยู่ไม่น้อย และในช่วงเปิดประเทศนี้ “สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)” หรือ NIA ซึ่งเป็นหน่วยงานสำคัญที่อยู่คู่กับการสนับสนุนการทำนวัตกรรมของคนไทยจะพาไปเรียนรู้แนวทางฟื้นฟูการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และระบบการจองตั๋วที่จะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวให้เซฟตี้ในทุกกระบวนการและเที่ยวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น