ฟิลิปส์ เปิดตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ “Philips 3200 LatteGo” เอาใจคอกาแฟด้วยรสชาติระดับพรีเมี่ยม ที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

1    3,563    9    24 ธ.ค. 2562 11:22 น.   
แบ่งปัน

ฟิลิปส์ เปิดตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติPhilips 3200 LatteGo”
เอาใจคอกาแฟด้วยรสชาติระดับพรีเมี่ยม ที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

  บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ได้เปิดตัวเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ “Philips 3200 LatteGo” (ฟิลิปส์ 3200 ลาเต้โก) มาเอาใจชาวคอกาแฟโดยเฉพาะ ด้วยรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยม หอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟสดที่บดใหม่ แต่สะดวกและง่ายดายทำเองได้ที่บ้าน จะเป็นช่วงเช้าก่อนไปทำงานกับกาแฟหอมกรุ่นสักแก้ว หรือช่วงบ่ายในวันพักผ่อนให้คุณจิบกาแฟแก้วโปรดชิวๆ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในแบบคนรักกาแฟตัวจริง

Philips 3200 LatteGo โดดเด่นด้วย 4 คุณสมบัติพิเศษ ได้แก่

1. รังสรรค์เมนูโปรดได้ถึง 5 เมนู 
ฟังก์ชั่นการชงกาแฟที่สามารถเลือกได้ถึง 5 เมนู ไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่ ลาเต้แมคเคียโต เอสเพรสโซ กาแฟ หรืออเมริกันโน่ แถมเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบบันทึกกาแฟที่คุณชื่นชอบเพื่อการใช้งานครั้งต่อไป
 

2. ออกแบบรสชาติกาแฟที่คุณชื่นชอบด้วยตัวคุณเอง ด้วยความสามารถในการปรับความเข้มของกาแฟ ปริมาณนมและน้ำที่ต้องการ ด้วยการตั้งค่า My Coffee Choice เพื่อออกแบบกาแฟของคุณให้เป็นรสชาติแบบเฉพาะที่คุณต้องการ

3. สะดวกและรวดเร็ว Philips LatteGo มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของการทำฟองนมนุ่มละมุน ไม่มีท่อ มีส่วนประกอบเพียง 2 ชิ้น ติดตั้งและทำความสะอาดได้ง่ายและเร็ว เพียงแค่ล้างน้ำหรือวางไว้ในเครื่องล้างจานเท่านั้น
 

4.  เติมเต็มรสชาติของเมล็ดกาแฟสดคั่วใหม่ ด้วยหัวบดกาแฟเซรามิก 100% ที่มีความแข็งแรงทนทานพร้อมมอบกาแฟหอมกรุ่นเต็มรสชาติ ให้คุณเพลิดเพลินกับเมล็ดกาแฟบดสดใหม่ได้ถึง 20,000 ถ้วย ที่มาพร้อมระบบ AquaClean ที่ไม่จำเป็นต้องขจัดคราบตะกรันแม้ใช้งานมาแล้วถึง 5,000 ถ้วย
 

ดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟที่คุณโปรดปราน ด้วยเครื่องชงกาแฟ “Philips 3200 LatteGo” วางจำหน่ายแล้วในราคา 45,900 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายฟิลิปส์ และช่องทางเว็บไซต์ e-commerce สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-614-3340 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้ง รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” จุดประกายจินตนาการ ชวนลูกค้ามีส่วนร่วมสนับสนุนการอ่านเด็กไทย ผ่านทุกการช้อป สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้ง รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” จุดประกายจินตนาการ ชวนลูกค้ามีส่วนร่วมสนับสนุนการอ่านเด็กไทย ผ่านทุกการช้อป
ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม ผ่านความร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้งท็อปส์ รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” ราคา 9 บาท เชิญชวนลูกค้าร่วมสนับสนุนการพัฒนาทักษะการอ่าน และการเรียนรู้ของเด็กๆ ในประเทศไทยอย่างทั่วถึง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายถุงช้อปปิ้งดังกล่าวจะนำไปสมทบทุนโครงการ “Every Child Can Read” ขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการเรียนรู้ของเด็กไทยอย่างครอบคลุม ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมในโอกาสครบรอบ 30 ปีของท็อปส์ ที่มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่กับการสร้างคุณค่าคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง