“เช้นจ์2561” คว้าลิขสิทธิ์ “พิคาชู” จัดงานวิ่งสุดคิวท์รับปี 2020 ชวนคนไทย วิ่งชาร์ตพลัง ใน “POKEMON RUN THAILAND”

1    1,463    9    24 ม.ค. 2563 17:39 น.   
แบ่งปัน

“เช้นจ์2561” คว้าลิขสิทธิ์ “พิคาชู” จัดงานวิ่งสุดคิวท์รับปี 2020 ชวนคนไทย วิ่งชาร์ตพลัง ใน “POKEMON RUN THAILAND”

   เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทย กับงานวิ่ง ธีมรันสุดน่ารัก จากประเทศญี่ปุ่น กับคาแรกเตอร์สุดฮิต “โปเกมอน” ในงาน POKEMON RUN THAILAND” (โปเกมอน รัน ไทยแลนด์) โดย บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด บริหารงานโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่ได้ลิขสิทธิ์ คาแรกเตอร์ โปเกมอน มาจัดงานวิ่งสุดคิวท์ในธีม CHARGE UP (ชาร์ตอัพ)  สำหรับแฟนๆชาวไทย ให้เฮลท์ตี้ แถมแฮปปี้ กันถ้วนหน้า โดย ได้นำ “พิคาชู” (PIKACHU)  เจ้าตัวเหลืองสุดฮอต มาเป็นผู้นำทัพนักวิ่ง ในครั้งนี้ ซึ่งงานPOKEMON RUN THAILAND” (โปเกมอน รัน ไทยแลนด์) นี้ จะจัดขึ้นใน วันที่ 26 มกราคม 2563 ณ สวนหลวงร.9 ซึ่งมี 2 ระยะวิ่งได้แก่ ระยะ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ให้ได้เลือกกันตามอัธยาศัย และได้มีการแบ่งรอบการวิ่งออกเป็น 2 รอบเอาใจนักวิ่งทุกกลุ่ม ได้แก่ ช่วงเช้า เริ่มออกสตาร์ทเวลา 05.30 – 09.30 น. และสำหรับใครที่ตื่นไม่ไหว สามารถเลือกรอบเย็นได้ ซึ่งจะเริ่มออกสตาร์ท เวลา 15.00 – 19.00 น.  และในช่วงเวลา BONUS TIME  10.00 – 14.00น. ทุกคนจะหลุดเข้าไปสู่โลกของโปเกมอน กับ PIKACHU PARADE” พาเหรดจาก มาสคอต พิคาชู ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นที่จะมาเสิร์ฟความรักให้กับทุกคนอย่างเต็มอิ่ม  นอกจากนี้ยังได้พบกับ ตัวแทนศิลปินดารามากมาย ที่ขนมาทั้งครอบครัว ที่จะมาร่วมวิ่งไปด้วยกัน  โดยผู้สมัครจะได้รับRace Pack สุดลิมิเต็ดลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ เสื้อ / BIB / กระเป๋า และ เหรียญ ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเท่านั้น และรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดซื้อ เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า (AED) เพื่อติดตั้งในบริเวณสวนหลวง ร.9 ใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉินต่อไป
 
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.runlah.com/events/pkm20 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/change2561/
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้”
เมื่อซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลายคนคงตั้งตารอคอย "ทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อนกับรสชาติหอมหวานมันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจทั้งคนไทยและคนทั่วโลก และในปีนี้ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ Durian Decadent Afternoon Tea หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อน โดยจับมือกับ Toby's Farm สวนทุเรียนคุณภาพระดับพรีเมียมจากจังหวัดจันทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำเสนอประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายที่ผสานความหรูหราเข้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทุเรียนหมอนทอง พร้อมยกระดับ “ความโลคอล” ด้วยการนำเสนอแบบ “โกลบอล” ระดับห้าดาว โดยเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมทุเรียนหมอนทองสุดพิเศษนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเฉพาะฤดูกาลทุเรียนตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น