ใหม่-ดาวิ จัดใหญ่! ในงานเปิดตัว “realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G” ชูกล้องเพอริสโคปและโทนภาพซีเนมาติกสุดว้าวครั้งแรกและหนึ่งเดียวในเซกเมนต์ โดนใจสายไลฟ์สไตล์กับคอนเซ็ปต์ “BE A PORTRAIT MASTER!”

0    244    0    26 มี.ค. 2567 17:37 น.   
แบ่งปัน

“กล้องสวยเริ่ด บอดี้ลักชูรี ประสิทธิภาพสูสีเรือธง” แทบจะกลายเป็นคำนิยามของสมาร์ตโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูงอย่าง realme Number Series ไปแล้ว และครั้งนี้ก็เช่นกันกับการเปิดตัว “realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G”” ที่มาพร้อมสโลแกน “Be a Portrait Master” แถมงานนี้ยังได้   แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมจัดใหญ่ในงานเปิดตัว พร้อมทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแฟนคลับ งานนี้สาวใหม่เผยโดนใจ realme 12Pro+ 5G แบบสุด ๆ เพราะทั้งบอดี้ที่สวยพรีเมียมราวกับตัวเรือนของนาฬิกาสวิส และสุดยอดเทคโนโลยีกล้องที่ตอบโจทย์สายถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ได้สวยสุดยอดยิ่งกว่าเดิม ถึงขนาดที่ว่าสาวใหม่ยกให้ realme 12Pro+ 5G เป็นสมาร์ตโฟนที่โดนใจเธอที่สุดในปีนี้ไปเลย!
 
สาวใหม่โดนใจดีไซน์สไตล์นาฬิกาหรู
“แค่เห็นตัวเครื่องก็ว้าวแล้วค่ะ!” ใหม่ ดาวิกา เผยในงานเปิดตัว “แฟนคลับที่ติดตามใหม่น่าจะทราบดีว่าใหม่เป็นคนที่บ้านาฬิกามาก ๆ โดยเฉพาะนาฬิกาสวิส ทั้งซื้อใส่เองและให้คนพิเศษของใหม่ ยิ่งเห็นดีไซน์โมดุลกล้องที่เหมือนตัวเรือนนาฬิกา แบบนี้คือกรี้ดเลยค่ะ บอกเลยว่า 12Pro+ 5G และ 12+ 5G จะเป็นสมาร์ตโฟนเครื่องโปรดของใหม่แน่นอน เพราะเข้ากับนาฬิกาที่เราใส่ได้อย่างหรูหรามากจริง ๆ ”
 
การออกแบบตัวเครื่อง 12Pro+ 5G และ 12+ 5G ครั้งนี้ realme ผนึกกำลังกับ Ollivier Savéo (โอลิวิเยร์ ซาเวโอ) ผู้ผลิตนาฬิกาหรูชั้นนำของฝรั่งเศสซึ่งเคยคอลแลบกับแบรนด์นาฬิกาสวิสมากมาย ทำให้โดดเด่นด้วยดีไซน์กรอบโมดุลกล้องแบบ Golden Fluted Bezel ที่ใช้กระบวนการผลิตเหมือนกับตัวเรือนนาฬิการระดับหรู พร้อมแผงหน้าปัด Sunburst ที่โชว์พื้นผิวยูวีไล่ระดับแสงอันน่าหลงใหลและเปี่ยมชีวิตชีวา หุ้มฝาหลังด้วยหนังวีแกนระดับพรีเมียม ตกแต่งด้วยตะเข็บแบบ 3D Jubilee Bracelet อย่างประณีต “ตอนนี้ที่หนักใจคือเลือกไม่ถูกค่ะ ระหว่างสี Submarine Blue หรือสี Navigator Beige แต่สี Pioneer Green ก็สวย สงสัยต้องจัดทุกรุ่นแล้วสิคะ”
 
กล้องเพอริสโคปและโทนสีภาพยนตร์ตอบโจทย์สายไลฟ์สไตล์แบบเต็ม ๆ
realme 12Pro+ 5G และ 12+ 5G ยกระดับการถ่ายภาพและวิดีโอสู่มาตรฐานระดับเรือธงด้วยเลนส์ซูมเพอริสโคปครั้งแรกและหนึ่งเดียวในเซกเมนต์ (ใน realme 12Pro+ 5G) โดยเป็นเลนส์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มเดียวกัน ตอบโจทย์สาย Portrait ที่ต้องการเบลอฉากที่เป็นธรรมชาติและสวยสมจริงราวกับงานภาพยนตร์
 
นอกจากนี้ realme ยังร่วมมือกับช่างถ่ายภาพยนตร์ระดับออสการ์ Claudio Miranda (เคลาดิโอ มิแรนด้า) ในการสร้างสรรค์ฟิลเตอร์สีชุดพิเศษให้สวยงามตามโทนภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมาทั้ง 3 เรื่องได้แก่ Journey Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง Life of Pi; Memory Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง The Curious Case of Benjamin Button และ Maverick Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง Top Gun: Maverick
 
“บอกได้เลยค่ะว่า กล้องของ 2 รุ่นนี้ คือ Portrait Master ตัวจริง เพราะใหม่ทำงานในวงการมานาน จึงได้เห็นการทำงานของช่างถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด ทำให้รู้ว่าโทนสีของฟิลเตอร์ทั้ง 3 แบบคือสวยระดับมืออาชีพจริง ๆ ค่ะ แถมยังมีระยะซูมของเลนส์เพอริสโคปที่เบลอพื้นหลังได้สวยสมจริงและส่งให้ตัวแบบมีความคมชัดสูง ใหม่ลองใช้ดูแล้วชอบมากค่ะ และเชื่อว่าทุกคนจะสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้นแน่นอน แถมยังได้ภาพสวยในโทนสีแบบภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด เรียกว่าเป็นประสบการณ์การถ่ายภาพที่ให้ฟีลหรูหรามากเลย”  “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าว
 
นอกจากนี้ realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G ยังมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว SUPERVOOC 67W ช่วยให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ 5,000 mAh เต็ม 100% ในเวลาเพียง 48 นาที ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั่วไปได้ยาวนานตลอดวันและประสิทธิภาพการชาร์จที่รวดเร็วทันใจและปลอดภัยบนมาตรฐานระดับโลก
 
แฟน ๆ realme ที่สนใจเป็นเจ้าของ สามารถจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยในรุ่น realme 12Pro+ 5G นำเสนอสี Submarine Blue และสี Navigator Beige สเปกความจุ 12/512GB ในราคา 16,999 บาท และความจุ 8/256GB ในราคา 13,999 บาท และรุ่น realme 12+ 5G นำเสนอความจุที่ 8/256GB มีให้เลือกทั้งสี Pioneer Green และสี Navigator Beige ในราคา 9,999 บาท
 
เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่  1-31 พฤษภาคมนี้! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่ 1-31 พฤษภาคมนี้!
เกีย ประเทศไทย เชิญชวนอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 นี้ โดดเด่นด้วย 5 เมนูพิเศษหลากหลายรสชาติ ทั้งเมนูจัดจ้านแบบไทยและเมนูจานเด็ดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ล้วนรังสรรค์มาจากแซลมอนคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากแหล่งที่ยั่งยืนจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ แซลมอนดองซีอิ๊ว เมนูเสิร์ฟพร้อมข้าวอย่างลาบแซลมอน แซลมอนราดซอสสับปะรด และสเต็กแซลมอน รวมถึงสเต็กแซลมอนเสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง โดยเน้นผสมผสานความอร่อยจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลาย เปิดประสบการณ์ความอร่อย สดใหม่ ที่ดีต่อโลกและดีต่อใจในราคาที่คุ้มค่าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารสวีเดน (IKEA Swedish Restaurant) พร้อมช้อปวัตถุดิบ อาทิ แซลมอนแล่ แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักเกลือ ในราคาพิเศษได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดน (Swedish Food Market) ณ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โอ ล่า ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสเปนที่มาในคอนเซปต์การเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์ การตกแต่งด้วยการใช้แสงไฟ และเฉดสีฟ้าขาวทั่วห้องอาหารในบรรยากาศศิลปะแบบมัวริช เชื่อมโซนทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโซนไวน์เซลล่า โซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ และโซนไดนิ่งเด็ค พร้อมด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามชั้น 54 ของโรงแรมฯ ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจบนเส้นขอบฟ้ากลางกรุง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส เชฟหนุ่มไฟแรงผู้มากด้วยประสบการณ์แห่งเมืองกาดิซ