CPF เสิร์ฟเมนูพร้อมทาน จากเนื้อวัวออสเตรเลีย ให้คนไทยสัมผัสความพรีเมียม ที่ 7-11 ทั่วไทย

0    338    0    9 เม.ย. 2567 17:20 น.   
แบ่งปัน

นางสาวอมีเลีย วอลช์ ทูตพาณิชย์และการลงทุนอาวุโสและอัครราชทูตที่ปรึกษา (การพาณิชย์) สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุน (ออสเทรด) ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากเนื้อวัวออสเตรเลียใหม่ 4 เมนู ได้แก่ อาหารพร้อมรับประทาน แบรนด์ ซีพี 'ชีสเบอร์เกอร์เนื้อและเพนเน่ซอสโบโลเนสเนื้อสับ' รวมถึง 'ไส้กรอกและโบโลน่าพริกไก่ผสมเนื้อวัวออสเตรเลีย' แบรนด์ บุชเชอร์ (BUCHER) มาให้ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อวัวได้ลิ้มลอง ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ ในร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
 
นางสาวอมีเลีย วอลช์ กล่าวว่า สิ่งที่ทำให้เนื้อวัวออสเตรเลียพิเศษ คือ สภาพแวดล้อมที่ดีจากการเลี้ยงตามธรรมชาติ ปราศจากความเครียด ทำให้เนื้อสัตว์คุณภาพดี นอกจากนี้ทางออสเตรเลียยังใส่ใจเรื่องห่วงโซ่อุปทาน ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในแหล่งที่มาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
 
“ความร่วมมือระหว่างออสเตรเลีย ซีพีเอฟ และเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นสิ่งน่าภาคภูมิใจ ปีที่แล้ว Meat and Livestock Australia (MLA) หรือ องค์กรดำเนินงานด้านการตลาด การวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลียได้สำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคชาวไทย ร้อยละ 78 เชื่อมั่นในคุณภาพเนื้อวัวจากออสเตรเลีย ทั้งเรื่องของรสชาติดี ความฉ่ำ  สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น เนื้อสเต็กย่างบนเตาบาร์บีคิวหรือผัดกะเพราเนื้อ ตอนนี้ผู้บริโภคสามารถเลือกรับประทานเมนู ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ โบโลน่า และไส้กรอก ได้สะดวกยิ่งขึ้นที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น อยากฝากให้ทุกท่านได้ลิ้มลองเนื้อวัวคุณภาพชั้นดีจากประเทศออสเตรเลีย” นางสาวอมีเลีย กล่าว
 
นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดกลาง บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อความต้องการของผู้บริโภค จึงสรรหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกแก่คนทุกกลุ่มวัย ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของซีพีเอฟได้นำเนื้อออสเตรเลียมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักของผลิตภัณฑ์ใหม่ 4 เมนู ด้วยกลิ่นหอมของเนื้อ รวมเข้ากับความกลมกล่อมของรสชาติ ทำให้อร่อยเต็มคำ ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการรับประทานเนื้อ พร้อมทั้งผสานกับโครงข่ายช่องทางขายที่แข็งแกร่งและครอบคลุมของ เซเว่น อีเลฟเว่น ในการส่งมอบความอร่อยนี้ให้แก่ทุกคน
 
นางสาวเสาวลักษณ์ ด่านวิรุฬหวณิช ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส สำนักบริหารผลิตภัณฑ์ Fresh RTE Food บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมเป็นช่องทางที่พร้อมในการสนับสนุนผู้ประกอบการ รวมถึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ขณะนี้ได้เพิ่มความหลากหลายของเมนูเนื้อในหมวดอาหารพร้อมรับประทาน ทั้งอาหารกล่อง เบอเกอร์ และไส้กรอก เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อพรีเมียม ในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบันสินค้าของซีพีเอฟมีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
ซีพีเอฟ พร้อมชวนพิสูจน์ความอร่อยแบบทั้ง 4 เมนู ได้แก่ แบรนด์ ซีพี 'ชีสเบอร์เกอร์เนื้อและเพนเน่ซอสโบโลเนสเนื้อสับ' และ แบรนด์ บุชเชอร์ 'ไส้กรอกและโบโลน่าพริกไก่ผสมเนื้อวัวออสเตรเลีย' ซึ่งใช้วัตถุดิบคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐาน HACCP ISO9001 และมาตรฐานสินค้าฮาลาล ได้แล้วที่ร้าน 7-Eleven ทั่วไทย พร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ./
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่  1-31 พฤษภาคมนี้! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่ 1-31 พฤษภาคมนี้!
เกีย ประเทศไทย เชิญชวนอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 นี้ โดดเด่นด้วย 5 เมนูพิเศษหลากหลายรสชาติ ทั้งเมนูจัดจ้านแบบไทยและเมนูจานเด็ดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ล้วนรังสรรค์มาจากแซลมอนคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากแหล่งที่ยั่งยืนจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ แซลมอนดองซีอิ๊ว เมนูเสิร์ฟพร้อมข้าวอย่างลาบแซลมอน แซลมอนราดซอสสับปะรด และสเต็กแซลมอน รวมถึงสเต็กแซลมอนเสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง โดยเน้นผสมผสานความอร่อยจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลาย เปิดประสบการณ์ความอร่อย สดใหม่ ที่ดีต่อโลกและดีต่อใจในราคาที่คุ้มค่าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารสวีเดน (IKEA Swedish Restaurant) พร้อมช้อปวัตถุดิบ อาทิ แซลมอนแล่ แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักเกลือ ในราคาพิเศษได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดน (Swedish Food Market) ณ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โอ ล่า ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสเปนที่มาในคอนเซปต์การเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์ การตกแต่งด้วยการใช้แสงไฟ และเฉดสีฟ้าขาวทั่วห้องอาหารในบรรยากาศศิลปะแบบมัวริช เชื่อมโซนทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโซนไวน์เซลล่า โซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ และโซนไดนิ่งเด็ค พร้อมด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามชั้น 54 ของโรงแรมฯ ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจบนเส้นขอบฟ้ากลางกรุง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส เชฟหนุ่มไฟแรงผู้มากด้วยประสบการณ์แห่งเมืองกาดิซ