Caring is Giving “Protect Your Car” “ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้างทุกการเดินทาง” ชวนลดความเสี่ยง ปกป้องรถที่คุณรักอย่างยั่งยืน

0    217    0    3 พ.ค. 2567 14:19 น.   
แบ่งปัน

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 กับโครงการ Caring is giving “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก” ซึ่งเป็นแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ในปี 2564 เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านสาธารณสุข การศึกษา และด้านความปลอดภัยบนท้องถนน โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือการสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมไทย

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  กล่าวว่า “ตลอด 70 ปี ประกันภัยไทยวิวัฒน์ไม่ได้โฟกัสแค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญเรื่องความยั่งยืนมาโดยตลอด เพราะธุรกิจประกันภัยขายความเชื่อมั่นให้กับผู้คน การที่เราใส่ใจเรื่องความยั่งยืนนี่แหละที่ทําให้พวกเราสามารถดำเนินธุรกิจมาได้จนถึงทุกวันนี้  ดังนั้นปณิธานในการช่วยเหลือสังคม คือการเป็นบริษัทประกันภัยที่ให้มากกว่าการประกันภัย เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา ,สาธารณสุข  หรือแม้แต่ด้านการลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต บริษัทจึงพยายามเข้ามาช่วยส่งเสริมในหลายๆ ด้าน”

โดยภายใต้การดำเนินงาน ผ่านโครงการ Caring is giving  “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก”  ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ครอบคลุมการช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรม ให้ลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ผ่านค่าเบี้ยประกันเพื่อสมทบทุนบริจาคให้กับหลายหน่วยงาน หรือการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน ด้วยการมอบประกันรถยนต์สำหรับคนไทยที่จะเดินทางในช่วงเทศกาลและยังไม่มีความคุ้มครอง  หรือการดำเนินการร่วมกับมูลนิธิต่างๆ อย่างเช่น มูลนิธิยุวพัฒน์  ในโครงการ “โรงเรียนร่วมพัฒนา”  ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อขับเคลื่อนนโยบายและแผนการบริหารจัดการ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงระบบการศึกษา รวมถึงยกระดับศักยภาพการเรียนการสอนขยายทักษะชีวิตให้กับเด็กและเยาวชน

ด้านคุณเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ กล่าวว่า “มาในปี 2567 นี้ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ขอตอกย้ำความ Caring is giving คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน ด้วยแนวคิด  Protect Your Car , Protect Your Health  ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราพยายามรณรงค์สร้างจุดยืนให้กับสังคมด้วยการสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง โดยเริ่มต้นจากการปกป้องดูแลตัวเอง รวมถึงสิ่งที่อยู่รอบตัว  โดยวันนี้เราจึงมีการจัดกิจกรรม Protect Your Car ปกป้องรถที่คุณรัก เดินสายยกคาราวานทรูป (Troop) แจกม่านบังแดด สำหรับปกป้องรถยนต์จากความร้อนที่ย่านหมอชิต และวิภาวดี เนื่องจากสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ร้อนที่สุด และวันศุกร์นี้ 26 เมษายน 2567 เป็นวันที่พระอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ พอดี ในเวลา 12.16  น. โดยอากาศที่ร้อนจัดของประเทศไทย สามารถส่งผลกระทบต่อรถยนต์โดยตรงเมื่อจอดไว้กลางแจ้ง อาจทำให้ภายในห้องโดยสารเสื่อมประสิทธิภาพลงได้ โดยการแจกม่านบังแดด เพื่อบรรเทาการสะสมความร้อนภายในห้องโดยสารให้กับรถยนต์ของประชาชน นอกจากจะช่วยชะลอการเสื่อมประสิทธิภาพของรถลดลงแล้ว ยังช่วยให้ภายในห้องโดยสารอุณภูมิเย็นลงอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้รถจำนวนมาก  ถือเป็นการรณรงค์ให้ทุกคนหันมาปกป้องดูแลสิ่งรอบตัว โดยเริ่มจากรถยนต์ของเราเอง และประกันภัยไทยวิวัฒน์เองก็พร้อมที่จะปกป้องดูแลทุกคน เพื่อช่วยให้คนไทยมีความเสี่ยงที่น้อยลง 
ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ชวนคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจป้องป้องดูแลตัวเองและสิ่งที่อยู่รอบตัวเพื่อลดความเสี่ยง พร้อมที่จะเคียงข้างคุณตลอดไป Caring is giving  คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต  Protect Your Car , Protect Your Health. ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์และกิจกรรมดีๆ จากไทยวิวัฒน์ได้ที่ https://www.thaivivat.co.th/ , https://www.facebook.com/thaivivat และ LINE Official Account “THAIVIVAT INSURANCE”
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เอไอเอ ประเทศไทย มอบรางวัลเกียรติยศแก่สุดยอดตัวแทน “ที่สุดแห่งปี” ประจำปี 2567 ในงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอไอเอ ประเทศไทย มอบรางวัลเกียรติยศแก่สุดยอดตัวแทน “ที่สุดแห่งปี” ประจำปี 2567 ในงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024
เอไอเอ ประเทศไทย จัดงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024 เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศให้แก่ผู้บริหารหน่วยและตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอที่มีผลงานยอดเยี่ยมเป็น “ที่สุดแห่งปี 2567” หรือ “Of the Year 2024” รวมถึงยังได้มีการมอบคุณวุฒิต่าง ๆ เพื่อเชิดชูเกียรติแก่ตัวแทน โดยในปีนี้มีผู้บริหารหน่วยและตัวแทนเข้าร่วมงานทั้งสิ้น 4,000 ท่าน นอกจากนี้ ผู้พิชิตคุณวุฒิ MDRT 2024 มีจำนวนมากถึง 3,535 ท่าน ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญที่สนับสนุนให้เอไอเอ สามารถรักษาแชมป์อันดับ 1 บริษัทที่มีจำนวน MDRT มากที่สุดในประเทศไทยและระดับโลก สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ ความสามารถ และความมุ่งมั่นของพลังตัวแทนเอไอเอ ประเทศไทย ที่ต้องการส่งมอบความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินให้แก่คนไทยทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ตามคำมั่นสัญญา 'Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้”
เมื่อซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลายคนคงตั้งตารอคอย "ทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อนกับรสชาติหอมหวานมันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจทั้งคนไทยและคนทั่วโลก และในปีนี้ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ Durian Decadent Afternoon Tea หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อน โดยจับมือกับ Toby's Farm สวนทุเรียนคุณภาพระดับพรีเมียมจากจังหวัดจันทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำเสนอประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายที่ผสานความหรูหราเข้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทุเรียนหมอนทอง พร้อมยกระดับ “ความโลคอล” ด้วยการนำเสนอแบบ “โกลบอล” ระดับห้าดาว โดยเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมทุเรียนหมอนทองสุดพิเศษนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเฉพาะฤดูกาลทุเรียนตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น