ยกระดับวันของคุณด้วย Dim Sum High Tea ชุดน้ำชาและติ่มซำพรีเมียม ใหม่ล่าสุดที่ เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์

0    460    0    27 พ.ค. 2567 13:42 น.   
แบ่งปัน

เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ห้องอาหารระดับพรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านน้ำชาและค็อกเทลเลาจน์สไตล์จีนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญชวนทุกท่านมาจิบน้ำชากับเมนูใหม่ล่าสุดกับ Dim Sum High Tea ชุดน้ำชาสุดพรีเมียมบนชั้นแสตนด์สีทองสุดหรู รวมเมนูน่าสนใจทั้งติ่มซำ ของทอดและของหวาน พิเศษกว่าครั้งไหน สามารถสั่งรับประทานและดื่มด่ำกับความสวยงามของร้านได้ตลอดวัน
 
ชุด Dim Sum High Tea สร้างสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของห้องอาหาร แขกทุกท่านจะได้ลิ้มรสอาหารหลากหลาย เริ่มจากฝั่งของคาว อาทิ ติ่มซำฮะเก๋ากุ้งรูปปลาทองสวยงาม สื่อถึงความเป็นสิริมงคล ต่อด้วย ขนมจีบปูอลาสก้าและกุ้งรสชาติกลมกล่อมอัดแน่นไส้กุ้งและปูเต็มคำ ฝั่นโก๋ผัก ข้าวโพดและทรัฟเฟิล แป้งบาง ชวนลิ้มรสความกรุบกรอบของผัก และยังมีของทอดที่พลาดไม่ได้กับเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง พายกุ้งพาร์มาแฮมไส้ตับฟัวกราส์ และ มันม่วงทอดไส้กุ้งและหมู
 
สำหรับเมนูของหวาน เพลิดเพลินไปกับหลากเมนู อาทิ  ช็อกโกแลตบัน โกจิเบอรี่พราลีน มูนเค้กงาดำไวท์ช็อคโกแลต ลิ้มลองความสดใหม่ของ สโคนลูกเกด เสิร์ฟคู่กับ คอตเต็ดครีม แยมสับปะรด-โกจิเบอร์รี่ และแยมสตรอเบอร์รี่ และในเซตยังมีชาพรีเมียมให้เลือกอีกหลากหลาย อาทิ ชาขาวไป๋หมู่ตาน ชาหลงจิ่ง ชาอู่หลง ชาอิงลิชเบรกฟาสต์ และชาดอกเก๊กฮวย
 
เอเชียทีค แอนเชี่ยนท์ ที เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกทั้งทางบกและทางน้ำ รวมไปถึงเรือรับส่งฟรีจากท่าเรือติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานตากสิน
 
สัมผัสประสบการณ์การรับประทาน Dim Sum High Tea เซตใหม่ล่าสุดนี้ ในราคาเพียง 890++ บาท ต่อเซต มีให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.00 – 24.00 น. สมาชิกแมริออท บอนวอยรับส่วนลดตามปกติ หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่านทาง https://sevn.ly/xbzqHeWy
 
หรือติดต่อเราทางช่องทางเหล่านี้
อีเมล:                                         restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
เฟสบุ๊ค:                                      www.facebook.com/ancientteahousebkk
อินสตาแกรม:                               @ancientteahousebkk
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์              @ancientteahousebkk
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เอไอเอ ประเทศไทย มอบรางวัลเกียรติยศแก่สุดยอดตัวแทน “ที่สุดแห่งปี” ประจำปี 2567 ในงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอไอเอ ประเทศไทย มอบรางวัลเกียรติยศแก่สุดยอดตัวแทน “ที่สุดแห่งปี” ประจำปี 2567 ในงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024
เอไอเอ ประเทศไทย จัดงาน AIA Annual Agency Awards Presentation 2024 เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศให้แก่ผู้บริหารหน่วยและตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอที่มีผลงานยอดเยี่ยมเป็น “ที่สุดแห่งปี 2567” หรือ “Of the Year 2024” รวมถึงยังได้มีการมอบคุณวุฒิต่าง ๆ เพื่อเชิดชูเกียรติแก่ตัวแทน โดยในปีนี้มีผู้บริหารหน่วยและตัวแทนเข้าร่วมงานทั้งสิ้น 4,000 ท่าน นอกจากนี้ ผู้พิชิตคุณวุฒิ MDRT 2024 มีจำนวนมากถึง 3,535 ท่าน ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญที่สนับสนุนให้เอไอเอ สามารถรักษาแชมป์อันดับ 1 บริษัทที่มีจำนวน MDRT มากที่สุดในประเทศไทยและระดับโลก สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ ความสามารถ และความมุ่งมั่นของพลังตัวแทนเอไอเอ ประเทศไทย ที่ต้องการส่งมอบความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงินให้แก่คนไทยทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ตามคำมั่นสัญญา 'Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้”
เมื่อซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลายคนคงตั้งตารอคอย "ทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อนกับรสชาติหอมหวานมันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจทั้งคนไทยและคนทั่วโลก และในปีนี้ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ Durian Decadent Afternoon Tea หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อน โดยจับมือกับ Toby's Farm สวนทุเรียนคุณภาพระดับพรีเมียมจากจังหวัดจันทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำเสนอประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายที่ผสานความหรูหราเข้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทุเรียนหมอนทอง พร้อมยกระดับ “ความโลคอล” ด้วยการนำเสนอแบบ “โกลบอล” ระดับห้าดาว โดยเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมทุเรียนหมอนทองสุดพิเศษนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเฉพาะฤดูกาลทุเรียนตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น