กลับมาอีกครั้งกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน เพียง 1,111 บาทสุทธิ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

0    513    0    23 ม.ค. 2568 17:58 น.   
แบ่งปัน
ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอประกาศกลับมาอีกครั้งกับ บุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน ในราคาสุดคุ้ม เพียง 1,111 บาทสุทธิต่อท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้พักผ่อนและเติมพลังระหว่างวันทำงานอันแสนวุ่นวาย บุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 14.30 น.
 
มาร่วมพบปะกับเพื่อนร่วมงานและลิ้มลองอาหารจากหลากหลายสัญชาติได้อย่างไม่จำกัด อาทิเช่น บาร์สลัด อาหารทะเลสดใหม่ อย่างปูม้าและหอยแมลงภู่ โคลด์คัทเนื้อเกรดพรีเมียม เช่น พาร์มาแฮม ซาลามี่ หรือ ไส้กรอกโชริโซ่ ทานคู่กับชีสในแบบที่ใช่ ซูชิและซาชิมิ ทั้งปลาแซลมอนและทูน่า
 
นอกจากนี้ยังมี สเตชั่นเนื้อย่างจากเตาพาร์ริลลา ทั้งหมูกรอบ ขาแกะ และเนื้อวากิว รวมถึง สเตชั่นอาหารไทยแท้ เช่น ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ และปิดท้ายด้วยของหวานหลากหลาย เช่น ไอศกรีม เค้ก และ ทาร์ต ที่รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ
 
หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักทานบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันในราคาเพียง 1,111 บาทสุทธิต่อท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2568 (วันจันทร์ - วันศุกร์) เวลา  12.00 -14.30 น. ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือสำรองที่นั่งได้ผ่านทาง http://sevn.ly/xRxkYw9M
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                                          https://www.gojikitchenbangkok.com/th/
เฟซบุ๊ก                                           https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/ 
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์               @gojikitchenbar
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย