“ลุ้นทริปฟินแบบสไมล์ x เมืองน่าเที่ยวภาคตะวันออก 2025 เกาะช้าง 3 วัน 2 คืน” โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออก และ เมืองไทยประกันชีวิต โดยเมืองไทยสไมล์คลับ

0    476    0    19 มี.ค. 2568 17:05 น.   
แบ่งปัน
จากพฤติกรรมการท่องเที่ยวของกลุ่มศักยภาพที่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป มีความนิยมเดินทางไปยังจุดหมายมี่ไม่แออัด หลีกเลี่ยงความวุ่นวาย ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบผ่อนคลาย การถ่ายรูปและความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ มีความสนใจจุดหมายที่เป็น Unseen หรือ New Discovery ของแต่ละเมือง รวมไปถึงสนใจการท่องเที่ยวแบบมีความรับผิดชอบมากขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออก เล็งเห็นเทรนด์ของการท่องเที่ยวดังกล่าว และเมืองรองในภาคตะวันออก เช่น จันทบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี และสระแก้ว ต่างก็เป็นมืองที่มีเอกลักษณ์ฉพาะถิ่นต่างกันไป  สวยงาม สงบ น่าเที่ยว พร้อมแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น ภูเขา ทะเล จุดชมวิวสวยๆ สวนผลไม้ชุมชนที่น่าสนใจ โบราณสถาน วัฒนธรรม ดั้งเดิม รวมไปถึงวัดเก่าแก่ต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้ไปสัมผัสความสนุก เช่น กิจกรรม Soft Adventure  กิจกรรมดำน้ำ  และยังมีผลิตภัณฑ์สินค้าน่าสนใจอีกมาก รวมไปถึงที่พักหลากรูปแบบ หลายระดับและร้านอาหารจำนวนมากที่มีศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคตะวันออก และ เมืองไทยประกันชีวิต โดยเมืองไทยสไมล์คลับ จึงได้จัดทริป ฟินแบบสไมล์ @ เกาะช้าง ขึ้นเพื่อการเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้รู้จักเกาะช้างมากยิ่งขึ้น โดยเกาะช้างนั้น ถือเป็นเกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยว เพราะมีธรรมชาติอันงดงามทั้งบนบกและในทะเล มีหาดทรายขาวละเอียด มีเกาะน้อยใหญ่ล้อมรอบซึ่งล้วนเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังที่สวยงาม

ทริปฟินแบบสไมล์ @ เกาะช้าง โดย  ททท.ภูมิภาคภาคตะวันออก และ เมืองไทยประกันชีวิต โดยเมืองไทยสไมล์คลับ  นี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา มีสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับผู้โชคดีจากการลุ้นร่วมทริปเที่ยวเกาะช้าง ร่วมออกเดินทางเพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวเกาะช้าง โดยผู้ร่วมทริปได้พลิดเพลินกับการดำน้ำตื้น ชมความงามใต้ท้องทะเล และปะการังที่สวยงาม ท่ามกลางปลาหลากหลายชนิด ถึง 3 เกาะ คือ เกาะคลุ้ม เกาะเหลายา และเกาะหวาย  

นอกจากนี้ เกาะช้าง ยังตอบโจทย์ของนักเดินทางผู้ชอบทำกิจกรรมด้วย เพราะมีกิจกรรมหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำ ซึ่งผู้ร่วมทริปก็ได้ล่องเรือมาด หรือ เรือกอนโดล่า สัมผัสความงามของผืนป่าโกงกางกว่า 500 ไร่ สัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนที่บ้านสลักคอก และนอกจากนี้ ผู้ร่วมทริปทุกคนยังได้ร่วมกันท่องเที่ยวแบบมีความผิดชอบด้วยการพายเรือคายัคชมความงามของป่าโกงกางอย่างใกล้ชิดไปพร้อมกับการเก็บขยะที่ลอยอยู่บนน้ำหรือติดอยู่ที่รากของต้นโกงกางอีกด้วย รวมไปถึงการลิ้มรสอาหารท้องถิ่นที่หลากหลายเมนูด้วย เช่น เมนูปลาย่ำสวาทของชุมชนสลักเพชรที่ห้ามพลาด  และได้อิ่มอร่อยกับเมนูซีฟู้ดไปพร้อมกับการชมพระอาทิตย์ตกดิน และเพลิดเพลินกับการโชว์ควงกระบองไฟ อีกทั้งเกาะช้าง ยังพร้อมไปด้วยรีสอร์ทสวยๆ มากมาย และคาเฟ่สุดชิค ที่ตอกย้ำความเป็นเมืองน่าเที่ยวภาคตะวันออก ที่ทำให้ชาวทริปทุกคนได้สัมผัสความฟินแบบสไมล์อย่างเต็มอิ่ม
 
เก็บกระเป๋าไป "เมืองน่าเที่ยว ภาคตะวันออก 2025" อิ่มครบ เที่ยวคุ้ม สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ และลูกค้าประกันกลุ่มผู้ถือบัตร Muang Thai HealthCARE รับส่วนลดห้องพักสูงสุด 70% กับ 50 โรงแรม ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ใน 5 จังหวัดภาคตะวันออก ได้แก่ จันทบุรี ตราด สระแก้ว ปราจีนบุรี และ นครนายก
 
คลิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ https://www.muangthai.co.th/th/smileclub/privilege/hiddengemdestination2025
 
ระยะเวลาโปรโมชั่น : จองและเข้าพัก  15 มกราคม 2568 – 31 กรกฎาคม 2568
สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ที่ MTL Click Application
ดาวน์โหลด MTL Click คลิก https://mtlclick.muangthai.co.th/#/downloadApp
 
#เมืองน่าเที่ยวภาคตะวันออก #AmazingThailand #สีสันตะวันออก #เมืองไทยสไมล์คลับ #MuangThaiSmileClub #เมองไทยประกนชวต #MuangThaiLife
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย