โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เปิดตัว “บียอนด์ บรันช์” สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ

0    310    0    28 เม.ย. 2568 16:59 น.   
แบ่งปัน
โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ขอเชิญชวนคนที่รักการค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ และความสร้างสรรค์ มาเปิดประสบการณ์การทานอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ไปกับ บียอนด์ บรันช์ ที่ห้องอาหาร เลเทส เรซิพี ที่จะยกระดับการทานอาหารมื้อสายให้กลายเป็นประสบการณ์ทางศิลปะที่ไม่เหมือนใคร

จากแรงบันดาลใจแห่งความเป็นยุโรป ผสมผสานกับความมุ่งมั่นของโรงแรมที่นำวัตถุดิบท้องถิ่น บียอนด์ บรันช์ได้นำเทคนิคการปรุงอาหารสไตล์นานาชาติ ผสมผสานเข้ากับการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถันของไทย นอกจากนั้นยังมีการโชว์เคสการเตรียมอาหารอีกด้วย

เมนูที่คัดสรรมาได้มีการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่คุณภาพยอดเยี่ยมที่สุดของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดเชียงใหม่ไปจนถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตัวอย่างเมนูไม่ว่าจะเป็น ปอเปี๊ยะฟัวกรา แซลมอนรมควันเสิร์ฟบนขนมปังบริออช และราวิโอลีข้าวซอยซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์

โดยวัตถุดิบที่เลือกสรรนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวที่เลือกสรรมาจากฟาร์มชั้นนำของเมืองไทย และปลาฮามาจิจากแหล่งประมงที่ยั่งยืน สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจของโรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพในการคัดสรรวัตถุดิบที่ยั่งยืน และการนำเสนอที่สวยงามโดดเด่น ปิดท้ายความอร่อยด้วย มิลล์เฟยช็อกโกแลตและราสป์เบอร์รี่ ที่สะท้อนรสชาติสไตล์ยุโรป

ด้วยราคาสุทธิ 1,799++ บาทต่อท่าน บียอนด์ บรันช์ นับว่าเป็นประสบการณ์มื้อสายสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่หลงใหลในการผสมผสานระหว่างศาสตร์แห่งอาหาร ศิลปะ และการค้นพบ บรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟช่วยให้ทุกจานได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถัน และแขกทุกท่านได้รับบริการแบบใส่ใจในทุกรายละเอียด

รายละเอียดบียอนด์ บรันช์
สถานที่: ห้องอาหารเลเทส เรซิพี โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
ทุกวันอาทิตย์ | 12:00 – 15:00 น.
ราคา 1,799++ บาทต่อท่าน

สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้
โทร: 02 232 8888
อีเมล: service.lmbkk@lemeridien.com
ไลน์: @lemeridienbangkok
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แท็กทีม 3 เชฟดัง เชฟอาร์ต – เชฟเป่าเป้ – เชฟนิว  เปิดเวทีสมรภูมิรสชาติ “CENTRAL COOKING BATTLE” คัดเลือกสุดยอดเชฟแห่งห้างเซ็นทรัล  ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ในแคมเปญ “CENTRAL COOKING TIME” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แท็กทีม 3 เชฟดัง เชฟอาร์ต – เชฟเป่าเป้ – เชฟนิว เปิดเวทีสมรภูมิรสชาติ “CENTRAL COOKING BATTLE” คัดเลือกสุดยอดเชฟแห่งห้างเซ็นทรัล ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ในแคมเปญ “CENTRAL COOKING TIME”
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชันแห่งการสร้างแรงบันดาลใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต ตอกย้ำที่สุดแห่งความครบครันของสินค้าเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กจากแบรนด์ชั้นนำ จัดกิจกรรม “Central Cooking Battle” (เซ็นทรัล คุกกิ้ง แบทเทิล) ในแคมเปญ “Central Cooking Time” (เซ็นทรัล คุกกิ้ง ไทม์) เปิดเวทีสมรภูมิรสชาติ ชวนคุกกิ้งเลิฟเวอร์ตัวท็อปมาปล่อยของโชว์สกิลทำอาหาร ด้วยการส่งคลิปเมนูเด็ด พร้อมสูตรลับความอร่อยที่ใคร ๆ ก็ทำตามได้ผ่านช่องทาง Facebook หรือ Tiktok ของ ผู้เข้าแข่งขันแล้วเปิดโพสต์เป็นสาธารณะและติดแฮชแท็ก #CentralCookingTime2025 #CentralCookingBattle2025 ซึ่งห้างเซ็นทรัลได้คัดเลือกผู้เข้าแข่งขันจำนวน 8 ท่าน ที่หนึ่งในนั้นจะได้กลายเป็นสุดยอดเชฟแห่งห้างเซ็นทรัลปี 2025 โดยการแข่งขันครั้งนี้ถูกจัดขึ้น ณ แผนกบ้าน ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว
เปิดตัววิทยาลัยอินโชคุจิน สาขาแรก ในประเทศไทย  โรงเรียนสอนทำซูชิแบบเข้มข้นจากญี่ปุ่น ปั้นเชฟซูชิคนไทยสู่เวทีโลก สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เปิดตัววิทยาลัยอินโชคุจิน สาขาแรก ในประเทศไทย โรงเรียนสอนทำซูชิแบบเข้มข้นจากญี่ปุ่น ปั้นเชฟซูชิคนไทยสู่เวทีโลก
วิทยาลัยอินโชคุจิน (Insyokujin College) สถาบันจากประเทศญี่ปุ่น เปิดโรงเรียนสอนทำซูชิ แห่งแรกในประเทศไทย โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการเป็นเชฟซูชิ รองรับความต้องการของตลาดแรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลักสูตรเน้นการอบรมด้านซูชิ ปลา อาหารทะเล และการออกแบบเมนูในรูปแบบญี่ปุ่น โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเปลี่ยนสายงานเข้าสู่อาชีพเชฟ ผู้ที่สนใจในสายอาชีพอาหาร และเจ้าของกิจการร้านอาหารที่ต้องการเรียนรู้ทักษะการทำซูชิแบบมืออาชีพภายในระยะเวลาอันสั้น