GO! HOTEL ร่วมกับ AIS และ Sukishi ปล่อยแพ็กเกจวันแม่โดนใจ “จ่ายครั้งแรกราคาเต็ม จ่ายครั้งต่อไปเท่าอายุคุณแม่!”

0    181    0    31 ก.ค. 2568 16:50 น.   
แบ่งปัน

วันแม่ปีนี้ GO! HOTEL โรงแรมที่ สุขสะดวก สบาย สุดคุ้ม และกำลังมาแรง ภายใต้การบริหารในเครือเซ็นทรัลพัฒนา ชวนคุณพาแม่ออกไปเที่ยว ในแคมเปญ “แม่เคยพาไปไหนบ้าง” สำหรับแม่… ไม่ต้องไปไกล แค่ไปด้วยกันก็พอ เพราะความสุขของแม่ คือการได้อยู่กับลูก พร้อมยินดีต้อนรับเพื่อนซี้สี่ขาที่เป็นเหมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว ด้วยการจัดเตรียมพื้นที่และบริการที่เหมาะสม เพื่อให้ทุกการเข้าพักเป็นเรื่องง่ายและราบรื่น

คุณจตุพร วิไลแก้ว Head of Hotel Asset Management and Operations Go! Hotel กล่าวว่า “วันแม่ปีนี้ GO! HOTEL ขอเชิญชวนลูกๆ ทุกท่านพาคุณแม่ออกเที่ยวในจังหวัดที่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ ที่มีครบทั้งแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังและอาหารอร่อยอย่างชลบุรีและระยอง โดยปีนี้ GO! HOTEL ทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ บ่อวิน บ้านฉาง ศรีราชา ชลบุรี ได้เตรียมที่พักแสนสะดวกสบายและโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม ‘จ่ายครั้งแรกราคาเต็ม จ่ายครั้งต่อไปเท่าอายุคุณแม่’ ไว้รอต้อนรับทุกท่าน และยังเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับลูกค้า AIS จะได้รับเรตราคาที่ถูกกว่าลูกค้าทั่วไป และลูกค้า Sukishi นอกจากจะได้พาคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรดแล้ว ยังได้รับยำแซลมอนฟรี เมื่อรับประทานอาหารครบ 250 บาท ด้วย”  
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันแม่
ลูกค้าทุกท่านที่จองห้องพักตรง รับสิทธิ์ซื้อห้องพักในครั้งแรกราคาพิเศษ จ่ายครั้งถัดไปในราคาเท่าอายุคุณแม่ (ยิ่งคุณแม่อายุน้อย ยิ่งจ่ายน้อย) รับสิทธิ์ซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 สิงหาคม 2568***
           ลูกค้า AIS พิเศษยิ่งกว่าใคร
             รับยำแซลมอนที่ร้าน Sukishi ทุกสาขาฟรี! เมื่อรับประทานอาหารครบ 250 บาทขึ้นไป ระยะเวลาโปรโมชั่นรับยำแซลมอนระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 15 สิงหาคม 2568 เท่านั้น
             และในโอกาสพิเศษวันแม่ปีนี้ ยังได้ร่วมแบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม โดยรายได้จากราคาที่ลูกค้าจองห้องพักตามอายุคุณแม่ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับ โรงพยาบาลเด็กราชวิถี ทั้งหมดอีกด้วย
 
             โปรโมชั่นราคาพิเศษ!!
           สำหรับลูกค้าทั่วไป*                                    สำหรับลูกค้า AIS**
                                                                          (ใช้เอไอเอส พอยท์ 1 คะแนนแลก)
             โก โฮเทล บ่อวิน ราคา 1,250 บาท                          โก โฮเทล บ่อวิน ราคา 1,050 บาท
             โก โฮเทล บ้านฉาง ราคา 1,050 บาท                      โก โฮเทล บ้านฉาง ราคา 899 บาท
             โก โฮเทล ศรีราชา ราคา 1,050 บาท                       โก โฮเทล ศรีราชา ราคา 899 บาท
             โก โฮเทล ชลบุรี ราคา 1,050 บาท                          โก โฮเทล ชลบุรี ราคา 899 บาท
 
             */** ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2568 สำหรับลูกค้าทั่วไป
                                                   1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2568 สำหรับลูกค้า AIS
 
และพิเศษสำหรับสมาชิก The1 ที่จองห้องพักรับ The1 point x 2****  
สามารถจองห้องพักตรง ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่
                          Website: https://letzzzgo.co/
                          Line Official : @gohotel
                          Email: contact@letzzzgo.co
                          โทรศัพท์ +66 2 018 8656
            
เงื่อนไข :
*/**/*** เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2568 และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
**** เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อายิโนะโมะโต๊ะ เปิด 12 เมนูพิเศษ “มื้ออาหารแห่งชัยชนะ” เติมพลังทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ 2025  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อายิโนะโมะโต๊ะ เปิด 12 เมนูพิเศษ “มื้ออาหารแห่งชัยชนะ” เติมพลังทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ 2025
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโลกเมนูนักกีฬาทีมชาติไทยที่จุดแรงบันดาลใจให้กับชัยชนะ จัดเสิร์ฟ 12 เมนูพิเศษ “มื้ออาหารแห่งชัยชนะ (Winning Meals)” ผสานด้วยองค์ความรู้ “AminoScience” พัฒนาเป็นเมนูสุดเฮลตี้ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ถูกต้องตามความต้องการโภชนาการของนักกีฬา แต่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติอร่อยถูกปาก เติมพลังทัพนักกีฬาทีมชาติไทยปลดล็อกศักยภาพขั้นสุด พร้อมยก Food Truck ขนเมนูสุดพิเศษบุกใจกลางสยามสแควร์ เปิดประสบการณ์ให้คนไทยได้ลิ้มลอง “กินแบบทีมชาติ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชัยชนะเริ่มต้นที่มื้ออาหาร” ในกิจกรรม “Every Meal For Every Victory – ใส่สุดทุกคำ ไฟท์สุดทุกเกม” เพื่อชวนทุกคนเริ่มต้นเส้นทางสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน
ททท. จัดทริปพิเศษตามรอยพระปณิธานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เจาะลึก 3 เมืองเหนือ ส่งต่อเรื่องราว “รอยยิ้มของแผ่นดิน”  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ททท. จัดทริปพิเศษตามรอยพระปณิธานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เจาะลึก 3 เมืองเหนือ ส่งต่อเรื่องราว “รอยยิ้มของแผ่นดิน”
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าโครงการ “รอยยิ้มของแผ่นดิน” (Smile of the Land : Great Smile Grand Moment) เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดกิจกรรม Media Fam Trip เชิญสื่อมวลชนและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ 16 ราย ร่วมประชาสัมพันธ์เส้นทางท่องเที่ยวในพื้นที่ 3 จังหวัดเชียงราย-เชียงใหม่-ลำปาง ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2568 นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวและโครงการในพระราชดำริที่สะท้อนพระราชปณิธานของสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง รวมทั้งมุ่งเผยแพร่พระราชประวัติและพระราชกรณียกิจที่ส่งผลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อถ่ายทอดพระเมตตาและแรงบันดาลใจจากพระองค์สู่ประชาชนทั้งชาวไทยและต่างชาติ พร้อมขับเคลื่อนการเดินทางท่องเที่ยวผ่านแคมเปญ “สุขทันที ที่เที่ยวไทย”