“เดอเบล” จับมือ “โทฟุซัง” มอบน้ำเต้าหู้ออร์แกนิค 7,500 ลัง เสริมแรงและสุขภาพให้แพทย์พยาบาลทั่วไทยสู้ภัยโควิด-19

1    940    9    5 พ.ค. 2563 11:46 น.   
แบ่งปัน

“เดอเบล” จับมือ “โทฟุซัง”
มอบน้ำเต้าหู้ออร์แกนิค 7,500 ลัง
เสริมแรงและสุขภาพให้แพทย์พยาบาลทั่วไทยสู้ภัยโควิด-19

   บริษัท เดอเบล จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคของประเทศภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 17 ปี ผนึกกำลังคู่ค้า บริษัท โทฟุซัง จำกัด มอบน้ำเต้าหู้ออร์แกนิค โทฟุซัง ยูเอชที จำนวน 7,500 ลัง รวมมูลค่า 3.8 ล้านบาท ให้กับโรงพยาบาลมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขไทยในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19

“เดอเบลตระหนักถึงผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ต่อคู่ค้าเป็นอย่างดี และพร้อมให้คำปรึกษาและนำความเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าอุปโภคบริโภคมาสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อให้ธุรกิจของคู่ค้าสามารถดำเนินต่อไปได้ตามปกติมากที่สุด” นายสุรชัย จงเลิศวราวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอเบล จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจที่จะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปพร้อมกับคู่ค้า จึงนำไปสู่ความร่วมมือระหว่างเดอเบลและโทฟุซังในการทำสิ่งดีๆให้สังคมร่วมกัน ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่คู่ค้ามีต่อศักยภาพและความสามารถของเดอเบลแม้อยู่ในภาวะวิกฤต ผ่านเครือข่ายการกระจายสินค้าที่ครอบคลุม รถทีมขายและรถขนส่งทั่วประเทศ พนักงานขนส่งที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ และมาตรการด้านความปลอดภัยและอาชีวอนามัยที่รัดกุม เพื่อให้สินค้าสามารถกระจายถึงโรงพยาบาลตามพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที”
 

 

ด้านนายสุรนาม พานิชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โทฟุซัง จำกัด กล่าวเสริมว่า “ในขณะที่หลายๆ พื้นที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น แต่การช่วยเหลือทั้งในด้านอุปกรณ์การแพทย์ อาหาร และเครื่องดื่มยังไม่สามารถส่งไปได้อย่างทั่วถึงนัก โทฟุซัง ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งความช่วยเหลือไปสู่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง เพื่อเสริมแรงใจและกำลังกายให้แพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมีสุขภาพแข็งแรงและสามารถปฏิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤตนี้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้ออร์แกนิคคุณภาพดีจากเรา”

น้ำเต้าหู้ออร์แกนิค โทฟุซัง ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดีที่ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม ไม่มีส่วนผสมของนมผงและน้ำมัน ให้โปรตีนสูง มีประโยชน์ต่อร่างกาย มั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัย มีทั้งแบบพาสเจอร์ไรซ์ สเตอริไลซ์ และยูเอชที เหมาะสำหรับเติมพลังให้ร่างกายในแต่ละวัน  โทฟุซัง เป็นอีกหนึ่งในลูกค้านอกกลุ่มธุรกิจ TCP ที่วางใจให้เดอเบลจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าทั่วประเทศ
 
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้” สำนักพิมพ์แม่บ้าน
หมอนทองเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! “ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท” พร้อมเสิร์ฟ “Durian Decadent Afternoon Tea” ชวนจิบอาฟเตอร์นูนทีระดับไฮเอนด์และลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์จาก “ราชาผลไม้”
เมื่อซัมเมอร์มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง หลายคนคงตั้งตารอคอย "ทุเรียน" ราชาแห่งผลไม้เมืองร้อนกับรสชาติหอมหวานมันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกอกถูกใจทั้งคนไทยและคนทั่วโลก และในปีนี้ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ Durian Decadent Afternoon Tea หลังได้รับเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมเมื่อปีก่อน โดยจับมือกับ Toby's Farm สวนทุเรียนคุณภาพระดับพรีเมียมจากจังหวัดจันทบุรี ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง นำเสนอประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายที่ผสานความหรูหราเข้ากับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทุเรียนหมอนทอง พร้อมยกระดับ “ความโลคอล” ด้วยการนำเสนอแบบ “โกลบอล” ระดับห้าดาว โดยเซตอาฟเตอร์นูนทีในธีมทุเรียนหมอนทองสุดพิเศษนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเฉพาะฤดูกาลทุเรียนตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น