สองยักษ์ใหญ่ความงาม Watsons x ELCA ผนึกกำลังส่งต่อความงาม The Ordinary สกินแคร์แคนาดาสู่ทุกบ้าน

0    155    0    14 ต.ค. 2568 17:44 น.   
แบ่งปัน

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง พร้อมเดินหน้าสร้างปรากฎการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการบิวตี้ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญด้วยการจับมือกับ ELCA  ประเทศไทย ในเครือเอสเต ลอเดอร์ เจ้าตลาด Prestige Beauty ระดับโลก เปิดตัว The Ordinary อย่างเป็นทางการบนชั้นวางวัตสันเป็นครั้งแรก การผนึกกำลังของสองยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมความงามครั้งนี้ เปรียบเสมือนสะพานเชื่อมจากห้องแล็บสู่มือผู้บริโภคไทย พร้อมยกระดับมาตรฐานความงามและการเข้าถึงสกินแคร์คุณภาพระดับโลกให้กว้างไกลยิ่งขึ้น การร่วมมือครั้งนี้ไม่เพียงยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อสกินแคร์ในประเทศไทย แต่ยังตอกย้ำจุดยืนของวัตสันในการเป็นปลายทางแห่งความงามที่ครบครัน The Ordinary โดดเด่นด้วยปรัชญา “ความจริงใจต่อผิว” ใช้ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ตรงจุด พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริง การเข้ามาของแบรนด์จึงเปรียบเสมือนการ ปักหมุดความงามชิ้นสำคัญที่ทำให้พอร์ตโฟลิโอของวัตสันครบเครื่องกว่าเดิม และเสริมศักยภาพให้โดดเด่นครบทุกมิติ

คุณนวลพรรณ ชัยนาม กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ The Ordinary เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัววัตสัน การร่วมมือครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ร่วมกันในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ความมุ่งมั่นของวัตสันในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้าเข้าถึงสกินแคร์คุณภาพระดับโลกจากแลปสู่มือลูกค้าได้อย่างง่ายดาย”

คุณทิพาภรณ์ อูนากูล Country GM, Estee Lauder Company (Thailand) กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับวัตสัน ประเทศไทย ผู้นำตลาดสุขภาพและความงามที่มีฐานลูกค้าแข็งแกร่งและสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ เราเชื่อว่าการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราที่วัตสันจะเป็นการเปิดประตูใหม่ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสกับสกินแคร์ที่พิสูจน์ผลลัพธ์ได้จริงและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น”

สำหรับ The Ordinary เป็นสกินแคร์จากแคนาดา ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดและสร้างชื่อเสียงในระดับสากล ด้วยจุดยืนชัดเจนในการนำเสนอส่วนผสมอย่างตรงไปตรงมา โปร่งใสด้านข้อมูลและราคา โดยใช้สารออกฤทธิ์ที่เป็นที่ยอมรับทางวิทยาศาสตร์ มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เชื่อถือได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลต์อย่างเซรั่ม Niacinamide 10% + Zinc 1%, Hyaluronic Acid  2% + B5 และ Glycolic Acid 7% Exfoliating Toner ที่ครองใจผู้บริโภคทั่วโลก จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในราคาที่เข้าถึงได้  สามารถร่วมสัมผัสการปรนนิบัติผิวและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ The Ordinary ได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันทั้ง 19 สาขา หรือทางวัตสันออนไลน์
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
การเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์จะพิเศษและน่าประทับใจยิ่งกว่าเดิมที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) โดยโรงแรมฯ ได้ตระเตรียมขนมและอาหารคาวหวานประจำเทศกาล อีสเตอร์ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไว้คอยให้บริการไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต หรือขนมเค้กที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ จำหน่ายที่ร้านขนมบัตเตอร์ (Butter) หรืออาหารพิเศษสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ที่พร้อมให้บริการแบบไม่จำกัดที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) กับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์สำหรับเทศกาลอีสเตอร์ (Easter Sunday Brunch) เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักได้อย่างสมบูรณ์แบบ